แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - toompost

หน้า: [1]
1
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น100% กินก็ได้ ใช้ก็ดี มีประโยชน์หลากหลาย และ ยังเป็นโลชั่นน้ำมันมะพร้าวผสมน้ำมันอาร์แกนจากโมร๊อคโค เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวในช่วงอากาศแห้งๆ แบบนี้ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ที่มีผิวแห้งเป็นพิเศษ แนะนำให้มีติดบ้านไว้เลยจ้าาา ใช้ได้ทุกวันเพื่อผิวชุ่มชื่น อ่อนนุ่ม ชวนให้หลงใหล
.
ประโยชน์ 10 ข้อของน้ำมันมะพร้าว
1.   ช่วยกระตุ้นการเผาพลาญไขมัน
2.   ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง
3.   ช่วยให้กระดูกแข็งแรง
4.   ช่วยบำรุงรักษาเส้นผมให้นุ่ม เงางาม
5.   ช่วยรักษาอาการผิดปกติทางผิวหนัง
6.   กลั้วปากขจัดเชื้อโรคในลำคอ
7.   มีความสามารถในการเสริมภูมิคุ้มกัน
8.   ไม่ก้อให้เกิดอนุมูลอิสระ
9.   บำรุงผิวหน้าและผิวพรรณ
10.   เช็คเครื่องสำอาง สะอาดหมดจด
.
สินค้าส่งตรงถึงลูกค้า ได้รับของทันใจ ขอบคุณทุกความไว้วางใจ ในผลิตภัณฑ์ของเรา
สนใจสั่งซื้อสินค้าติดต่อได้นี่ที่...
https://www.facebook.com/ChaiyaphatByKM/
Tel : 092 996 5945
Line@ : @Chaiyaphat
Instagram: @chaiyaphatbykm


2
ศูนย์รวมอาหารเสริมครบวงจรกับเราที่นี่ healthcare888 จำหน่ายอาหารเสริมหลากหลายชนิดตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่
-   Auswelllife Grape Seed : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 50000 มก. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้เส้นเลือดแข็งแรง ป้องกันเส้นเลือดขอด เมล็ดองุ่นเพียงเม็ดเดียว...มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า Vitamin C 20เท่า vitamin E 50เท่า

-   Sheep Placenta : รกแกะ เพิ่มพลังเนียนเด้ง กระชับ อัพความสวย ช่วยคงความอ่อนเยาว์ มีคุณประโยชน์นานาประการ ให้ความชุ่มชื้นและนุ่มนวล ดูแลลึกถึงส่วนของผิวที่ขาดน้ำ ช่วยแก้ไขข้อบกพร่องและริ้วรอยหยาบกร้าน ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่

-   Smart Algal DHA : DHA จะช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาทซึ่งทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณ และสื่อสารระหว่างเซลล์สมอง ทำให้เกิดความจำและการเรียนรู้ ให้ลูกลูกของคุณเติบโตฉลาดพัฒนาการทางสมองดีกว่าเด็กปกติ

-   Auswelllife Propolis 1,000 mg : สารปฏิชีวนะที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ คุณสมบัติในการยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี
   o   กระตุ้นระบบภูมิต้านทาน
   o   ลดการอักเสบของแผล
   o   บรรเทาอาการบวม
   o   ลดการเกิดผื่นแดง
   o   บำบัดอาการ ปวดกล้ามเนื้อ

-   Royal jelly Auswelllife : ช่วยในการเจริญเติบโตของสมองและร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารและมีออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ดีมากขึ้น นมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่ครบถ้วนสมบูรณ์มาก และมนุษย์ก็จำเป็นต้องรับประทานเช่นกัน มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ช่วยลดปัญหาของสิว ฝ้า กระ ได้ ช่วยให้ไม่อ่อนเพลีย ตื่นมาสดชื่น

-   Pure Squalene Tasmanian : น้ำมันตับปลาฉลามแท้ๆ 1,000mg ฉลามTasmanian เป็นฉลามที่อาศัยในน้ำลึกซึ่งมีออกซิเจนต่ำมาก ทำร่างกายผลิตออกซิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆมากกว่าปกติ สควอลีนที่สกัดจากฉลาม Tasmanian จึงมี วิตามิน A, D, E และสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าน้ำมันตับปลาฉลามทั่วไป
o   เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากแหล่งธรรมชาติ
o   ช่วยเสริมสร้างเเละกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
o   ลดอาการอักเสบ บรรเทาอาการปวดตามร่างกายเเละอาการปวดจากโรคข้ออักเสบ
o   บำรุงผิวพรรณ ลดอาการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง.
o   ช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อเเละการสมานแผล
o   ช่วยปรับปรุงสมดุลระดับไขมันในร่างกายลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

-   Vitamin(c) Auswelllife : Max1,200 mg. จากออสเตรเลีย
o   เป็นสารต้านอนุมูลอิสระป้องกันผิวจากมลภาวะ
o   เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย
o   ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็ง
o   ช่วยดูดซึมธาตุเหล็กจากอาหารได้ดีเสริมสร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือดแดง
o   ช่วยให้เส้นเลือดฝอยและผนังเซลล์แข็งแรง ลดอาการฟกช้ำ และอักเสบ
o   ผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล

-   Liquidcalcuim : ช่วงที่เด็กสามารถเพิ่มความสูงแบบก้าวกระโดด กราฟของความสูงเมื่อเทียบกับอายุจะชันมากที่สุด โดยทางการแพทย์ จะถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นที่คุณพ่อคุณแม่ควรให้ลูกได้รับอาหารอย่างเต็มที่ ได้พักผ่อนนอนหลับอย่างเพียงพอ
o   เพศชาย ความสูงเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงอายุประมาณ 13-20 ปี ประมาณ 6-8 ซม./ปี
o   เสริมกระดูก เพิ่มความสูงด้วย แคลเซี่ยมซอฟต์เจล ตรา ออสเวลล์ไลฟ์ 100% Natural

-   Bilberry 10000 mg : สาตาของคนเราในแต่ละวันถูกใช้งานหนักเราก็ต้องบำรุงรักษาให้ดีด้วย Bilberry 10000 mg บำรุงสายตาถึงระดับเซลล์ อย่างเต็มรูปแบบด้วยวิตามินบำรุงสายตา โดมเข้มข้นอันดับ 1 จากออสเตรเลีย

-   Pamosa menopause relief : หมดกังวล!! กับสิวฮอร์โมน แก้ได้ไม่ยากอย่างที่คิด สิวฮอร์โมน มีสาเหตุหลัก ๆ มาจากภาวะฮอร์โมนที่ไม่สมดุลกันในร่างกาย เช่น ประจำเดือนผิดปกติ ความเครียด อารมณ์ หงุดหงิดง่าย แก้ปัญหาง่ายๆด้วยผลิตภัณฑ์ Pamosa menopause relief (PMS Auswelllife ) เพียงวันละ 1-2 เม็ด

-   Colostrum Milk powder : นมวัวกับความสูงของเด็ก ผลจากการศึกษาพบว่านมวัวมีสาร insulin-like growth factor 1 (IGF-1) ในปริมาณที่สูงกว่านมที่สกัดจากพืชหรือนม ที่ได้จากสัตว์ชนิดอื่นๆ จึงน่าจะกระตุ้นให้เด็กที่ดื่มนมวัวเป็นประจำมีโอกาสที่จะสูงกว่าเด็กที่ดื่มนมชนิดอื่นๆ มีผลการวิจัยสนับสนุนข้อมูลนี้ ซึ่งพบว่าเด็กที่ดื่มนมวัววันละ 3 แก้ว จะมีความสูงเฉลี่ยมากกว่าเด็กที่ดื่มนมชนิดอื่นๆ วันละ 3 แก้วเช่นกันถึง 1.5 ซม. ทั้งนี้น่าจะเนื่องจาก IGF-1 เป็นสารที่กระตุ้นการสร้างกระดูกและกระดูกอ่อนจึงทำให้เด็กที่ดื่มนมวัวเป็นประจำมีโอกาสสูงมากกว่าเด็กที่ไม่ดื่มนมวัวเป็นประจำ

-   PAMOSA : หอยแห้ง หอยเหี่ยว สารพัดปัญหาของเรื่องห๊อยยยหอยส์ เชื่อว่าผู้หญิง 99.99 % ไม่ค่อยมั่นใจในรูปลักษณ์ของหอยที่เกิดขึ้นกับตัวเองสักเท่าไหร่ ซึ่งปัญหานี้จะหมดไป แค่ได้ทาน PAMOSA วิตามินบำรุง และฟื้นฟูเรื่องหอยๆ จากธรรมชาติที่นำเข้าจากออสเตรเลีย เพียงวันละ 1-2 เม็ด เพียงแค่นี้ก็ "กู้หอย" ให้สวยใสอย่างกับสาววัยเอ๊าะได้

สนใจสั่งซื้อติดต่อได้ที่...
Facebook : https://www.facebook.com/healthcare888/
เบอร์ติดต่อ : 06-3554-9365
Line ID : @bhh5465h
หรือแอดไลน์ง่ายๆเพียงแค่กดลิ้งค์ https://line.me/R/ti/p/%40bhh5465h


.

.

.

.

.


3
โกโบริเฉาก๊วยของคนรุ่นใหม่ ใส่ใจในคุณภาพ
เฉาก๊วยโกโบริ เป็นเฉาก๊วยสูตรโบราณด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และยังมีสูตรที่ได้ทำการพัฒนาต่อยอดเป็นจำนวนมากมายหลายสูตร ไม่ว่าจะเป็น เฉาก๊วยแบบลูกเต๋า คาราเมลโกโบริ เฉาก๊วยมะนาวจิ๊ดจ๊าด เฉาก๊วยนมชมพู และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกรับประทาน
.
นอกจากนี้เฉาก๊วยโกโบริ ได้มีการผลิตและจัดจำหน่ายเฉาก๊วยแปรรูป และมีการขายแฟรนไชส์เฉาก๊วย สำหรับผู้ที่อยากมีอาชีพเป็นของตัวเอง โดยที่เริ่มต้นได้ง่ายๆ ต้นทุนที่ต่ำต้องที่นี่เฉาก๊วยโกโบริ
แฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริ เป็นเฉาก๊วยที่มีคุณภาพ อร่อย หอมหวาน ชวนน่าลองชิม พร้อมกับการสร้างสรรค์เมนูขึ้นมาใหม่ตลอดเวลาจนได้รับความนิยมจากผู้คนทั้งในและต่างประเทศ
.
ลงทุนแฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริกับเรา มีหลายราคาให้เลือกเราได้จัดเซตไว้หลากหลายรองรับทุกความต้องการ ให้คุณพร้อมเปิดแฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริได้เลย ต้นทุนไม่สูง คืนทุนไว กำไรต่อแก้วสูง พร้อมกับคีออส พับเก็บได้ง่ายสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย นอกจากนี้เรายังมีเทรนนิ่งเพื่ออบรมและทำการสอนวิธีการชงต่างๆ เพื่อให้ได้รสชาติที่ดี
แฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริของเรามีสาขามากกว่า 50 สาขา ทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกด้วย
.
สนใจร่วมงานกับเราติดต่อได้ที่นี่
http://www.koborifood.com
เบอร์ติดต่อ : 087-414-9292 , 090-594-2552
Line ID : @kobori
.

.

.


หน้า: [1]