แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 25
1
ทำไมต้อง พื้นไม้ลามิเนต มาเทียบข้อดีจุดอ่อนของพื้นไม้แต่ละจำพวก สำหรับบ้านของคุณกัน
.

.
เปรียบเทียบจุดเด่นจุดบกพร่องของพื้นไม้แต่ละชนิดเพื่อให้บ้านของคุณมีพื้นที่สวยและทน
การจะทำบ้านให้เสร็จสมบูรณ์ได้ในแต่ละหลังนั้น จะต้องมีส่วนประกอบเยอะมากหลายประการด้วยกัน ซึ่งความสวยสดงดงามของบ้านนั้นมิได้อยู่ที่สไตล์ของบ้าน หรือการตกแต่งข้างในที่พอดีเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นองค์ประกอบเล็กๆอย่างประจำถิ่นก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้บ้านมองงดงามขึ้นได้ ยิ่งไปกว่านี้การเลือกอุปกรณ์ของพื้นบ้านได้เหมาะสมก็จะช่วยลดภาระหน้าที่สำหรับในการชำระล้าง การรักษาได้อีกด้วย สำหรับคนไหนกันที่กำลังมองหาสิ่งของสำหรับเพื่อการปูพื้นไม้ให้กับบ้านอยู่ พื้นไม้ลามิเนตในบทความนี้เรามีการเทียบจุดเด่นข้อเสียของพื้นไม้แต่ละประเภทมาฝากกัน เพื่อช่วยทำให้การตัดสินใจของคุณง่ายเพิ่มขึ้น
 
 
.
 
1. พื้นกระเบื้องยางไวนิล
กระเบื้องยางไวนิลนั้นได้รับความนิยมในการประยุกต์ใช้ปูพื้นข้างในบ้านและก็ที่ทำการมากมายทีเดียว ด้วยตัวกระเบื้องยางไวนิลนั้นมีคงทนถาวรต่อการใช้แรงงาน ไม่มีปัญหาในเรื่องของปลวกกิน หรือแม้แต่ราคาค่าครองชีพนั้นก็ไม่สูงมากเกินความจำเป็น ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกที่จะใช้กระเบื้องยางไวนิลในการปูพื้นนั่นเอง แต่พื้นไวนิลก็ยังมีข้อเสียอยู่เช่นเดียวกัน ซึ่งเราได้แยกข้อดีขอเสียเอาไว้ดังต่อไปนี้
ข้อดี
 - ราคาไม่แพง
- ทนน้ำได้ดี
- แข็งแรงทนทาน
- ดูแลรักษาได้ง่าย
- ไม่มีปัญหาปลวกมากมายวนหัวใจ
จุดด้วย
- ไม่ให้สัมผัสที่เสมือนพื้นไม้จริง
- มีการหดและขยายได้ง่าย
.

.
.
พื้นไวนิลที่มีร่องเกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจเนื่องมาจากการหด/ขยายตัว จากอุปกรณ์ PVC
มองเห็นได้ว่าปัญหาหลักของการใช้พื้นไวนิลซึ่งก็คือการเปลี่ยนภาวะของสิ่งของ ยกตัวอย่างเช่นการเกิดร่องที่บริเวณรอยต่อของแต่ละแผ่น หรือย่างกรณีของการเปลี่ยนที่เครื่องเรือน เมื่อกำเนิดร่องรอยที่พื้นไวนิลขึ้น ก็จะต้องทำการเปลี่ยนใหม่แค่นั้น ที่สำคัญคือถ้าเกิดคุณชอบการเดินให้ได้ผิวสัมผัสถึงความเป็นไม้อยู่ละก็ พื้นไวนิลคงไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเป็นแน่ พื้นไวนิลจึงเหมาะกับบริเวณที่มีการใส่รองเท้าเดินหรือตามร้านขายของ ห้างสรรพสินค้า แม้กระนั้นอาจไม่เหมาะสมนัก ถ้าหากนำมาใช้ในบ้านพัก
 
.
2. พื้นไม้ลามิเนต
ในบ้านพวกเรานั้นพื้นลามิเนตนั้นดูเหมือนจะได้รับความนิยมและก็ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากทีเดียว เนื่องจากโดยส่วนมากแล้วผู้ที่ติดอกติดใจการตกแต่งบ้าน หรืออยากให้ภายในบ้านของตัวเองเด่นด้วยสไตล์ที่เรียบง่ายในแบบมินิมอล ก็จะเลือกใช้พื้นลามิเนตกัน โดยคุณสมบัติที่น่าดึงดูดของพื้นลามิเนตนั้นก็มีมากมายก่ายกองทีเดียว ลองมองข้อดีและข้อเสียของพื้นลามิเนตกัน
ข้อดี
- ให้สัมผัสราวกับพื้นไม้ได้ในระดับหนึ่ง
- ทนต่อแรงตกหรือแรงกดกระแทก
- สีรวมทั้งลายไม่ซีดจางง่าย
- สามารถติดตั้งได้ง่ายและใช้เวลาไม่นาน
- ราคาไม่สูงเหลือเกิน
ข้อตำหนิ
- ได้โอกาสบวมจากน้ำได้ง่าย
- ไม่ปลอดภัยจากการเช็ดกปลวกกิน
- มีความเสี่ยงต่อการเปลี่ยนภาวะหดขยาย
- จะต้องให้ความสำคัญสำหรับในการดูแลรักษาความสะอาด
- เป็นรอยได้ง่าย
.

.
พื้นลามิเนตที่เสียรูปทรงเพราะน้ำซึมจากกระจก
สำหรับข้อดีของการใช้พื้นลามิเนตนั้นก็คือ คุณจะได้ผิวสัมผัสของความเป็นหลักไม้ได้ในระดับหนึ่ง และการใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่น้ำหนักมากก็ไม่ทำให้พื้นลามิเนตเกิดความเสื่อมโทรมได้ง่าย แม้กระนั้นเมื่อพิจารณาถึงจุดด้วยดูแล้ว พื้นลามิเนตนั้นเหมาะสำหรับบ้านที่มีคนดูแลเป็นประจำ เนื่องจากเมื่อเกิดมีน้ำหกที่พื้นลามิเนต ก็จะต้องรีบทำความสะอาด ด้วยเหตุว่าจะกำเนิดรอยคราบน้ำได้ง่าย แถมยังมีความเสี่ยงต่อการบวมน้ำได้อีกด้วย แน่ๆว่าปัญหาเรื่องการบวมน้ำของพื้นลามิเนตนั้นจะส่งผลให้เกิดฝูงปลวกจำนวนหลายชิ้นที่จะเข้ามาทำลายท้องถิ่นของคุณ ฉะนั้นแล้วถ้าเกิดคุณเป็นคนที่จะต้องดำเนินการนอกบ้านหลายชั่วโมงจนถึงแทบจะไม่มีเวลาดูแลบ้าน การเลือกพื้นลามิเนตดูจะไม่ค่อยเหมาะมากนัก
 
.

.

3. พื้นเอ็นจิเนียร์วูด
พื้นเอ็นจิเนียร์วูดนั้นเป็นหลักที่มีคุณสมบัติของผิวสัมผัสแบบไม้มากที่สุด การเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นจะช่วยให้บ้านของคุณสวยสดงดงามได้มากเพิ่มขึ้น แถมให้ความรู้สึกหรูหราได้ในแบบที่คุณอยาก แม้กระนั้นการเลือกใช้พื้นเอ็นจิเนียร์นั้นก็มีข้อเสียอยู่ด้วยเหมือนกัน ลองดูกันว่าข้อด้อยที่ว่านั้นจะมีเรื่องมีราวอะไรกันบ้าง
ข้อดี
- ผิวสัมผัสเหมือนไม้จริง
- มีความแข็งแรงแข็งแรง
- ทนต่อการบิดงอเจริญ
- สามารถขัดทำสีใหม่ได้
ข้อด้อย
- ทนต่อความชื้นได้น้อย
- เป็นที่โปรปรานของปลวก
- จำต้องรักษาความสะอาดเป็นพิเศษ
- ราคาแพง
.

.
พื้นไม้เอ็นจิเนียร์ที่มีปัญหาเชื้อราเพราะว่าน้ำเข้าทางหน้าต่าง
อย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่า พื้นไม้เอ็นจิเนียร์นั้นมีความสวยสดงดงามรวมทั้งให้ผิวสัมผัสที่ราวกับไม้จริงๆซึ่งนั้นเป็นข้อดีที่เหมาะกับผู้ที่ชอบให้บ้านงามอย่างที่อยากได้ แม้กระนั้นเมื่อพิจารณาถึงจุดด้วยแล้ว การใช้พื้นเอ็นจิเนียร์ในบ้านอีกทั้งหลังนั้นจะมีค่าใช้จ่ายเยอะๆทีเดียว รวมทั้งถ้าเกิดมิได้รับการดูแลตั้งใจเรื่องของความสะอาดด้วยแล้ว ก็จะมีผลให้กำเนิดรอยและคราบเปื้อนฝังลึกได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดเชื้อราจากความชื้น และก็กรณีของการเกิดปลวกกินได้ง่ายอีกด้วย
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำมาจากสิ่งของ Polypropylene (PP)
.
4. พื้นไม้ญี่ปุ่น ทำมาจากวัสดุ Polypropylene (PP)
พื้นไม้เทียม PP หรือ พื้นไม้ญี่ปุ่นนั้นเป็นพื้นไม้กันน้ำ ด้วยคุณสมบัติซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างช้านาน ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลในเรื่องของความชุ่มชื้น หรืออย่างในกรณีที่ทำน้ำหกก็สามารถถูได้ตามเดิมโดยไม่ต้องกลัวว่าพื้นจะมีการบวมน้ำ ที่สามารถแช่อยู่ในน้ำได้เป็นระยะเวลานาน โดยไม่เป็นคราบเชื้อราแต่อย่างใด โดยส่วนดีส่วนเสียของพื้นไม้ญี่ปุ่นมีดังนี้
จุดเด่น
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้
- ทนต่อน้ำแล้วก็ความชื้น
- ไม่มีปัญหาเรื่องปลวก
- ดูแลรักษาได้ง่าย
- ราคาไม่สูง
ข้อเสีย
- ให้สัมผัสแบบผิวไม้ที่น้อยกว่าพื้นเอ็นจิเนียร์
- ความคงทนถาวรน้อยกว่าพื้นไวนิล
.

.
พื้นไม้ญี่ปุ่นหน้างานจริงในประเทศไทย
.

.
สำหรับในการเลือกใช้พื้นไม้กันน้ำนั้นแม้บ้านของคนไหนกันแน่ที่อยากตกแต่งในแบบสไตล์มูจิ หรือมีกลิ่นอายของความเป็นบ้านแบบญี่ปุ่นการใช้พื้นไม้กันน้ำก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง นอกนั้นในเรื่องของค่าใช้จ่ายก็ยังไม่สูงอีกด้วย จบปัญหาทั้งยังความชื้นรวมทั้งปัญหาของปลวก แต่อย่างไรก็ดีในเรื่องของผิวสัมผัสก็ยังเป็นรองพื้นเอ็นจิเนียร์อยู่เพียงเท่านั้น
เมื่ออ่านมาถึงนี้จะเห็นได้ว่าพื้นแต่ละประเภทก็มีข้อดีข้อด้อยที่แตกต่างซึ่งสำหรับเพื่อการเลือกซื้อก็ต้องพิจารณาถึงความเหมาะสมเสียก่อนว่าอยากได้แต่งบ้านในสไตล์แบบใดและก็มีงบประมาณมากน้อยหรือไม่ ที่สำคัญจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนที่จะเลือกใช้พื้นที่มีความทนทาน ดูแลรักษาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งถ้าเกิดคนใดกันสนใจในเรื่องพื้นไม้กันน้ำ แบบญี่ปุ่นก็สามารถเข้าชมแบบอย่างต่างๆเหมาะ
www.minimahouse.com
 โดยพื้นไม้กันน้ำของที่นี่ผลิตในประเทศประเทศญี่ปุ่น 100% แถมยังมีรับประกันให้อีก 10 ปีอย่างยิ่งจริงๆ คนใดที่ต้องการแต่งบ้านให้ได้สไตล์มูจิๆก็เข้าไปมองกันได้เลย
.

.
สนใจสินค้าพื้นไม้กันน้ำ หาซื้อได้ที่นี่ https://www.minimahouse.com/ecoqueen-floor
Website พื้นไม้ลามิเนต https://www.minimahouse.com

Tags : พื้นไม้ลามิเนต,พื้นไม้กันน้ำ,พื้นไม้เอ็นจิเนียร์

2
เที่ยวปราจีนบุรีในวันหยุด โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง สุดฟินกับที่พักงามๆหลับสบาย
เมื่อกล่าวถึงสถานที่พักตากอากาศที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพเดินทางไม่ไกลมาก สำหรับจังหวัดปราจีนบุรีนับว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของภาคทิศตะวันออกที่มีความน่าสนใจ ซึ่งจังหวัดปราจีนบุรีก็มีที่พักสวยๆและบรรยากาศสุดฟินให้กับคนที่มาท่องเที่ยวหรือมาดำเนินงาน เลือกที่พักปราจีนบุรีสำหรับพักกัน แล้ววันนี้เราจะเสนอแนะสถานที่เที่ยวของจังหวัดปราจีนบุรีให้คุณได้แวะท่องเที่ยวก่อนเข้าพักที่โฮเต็ลปราจีนบุรีถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
วัดแก้วจังหวัดพิจิตร วัดนี้เป็นวัดที่โบราณมากมายสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 และก็ต่อมาได้มีการซ่อมแซมซ่อมบำรุง ด้านในติดตั้งพระประธานปางอภัย แล้วก็ยังมีภาพพุทธประวัติทศชาติชาดก รวมทั้งศิลปะกิ้งก้านอื่นๆที่มีความงดงามมากเลยทีเดียว เมื่อมาจังหวัดปราจีนบุรีแล้วจะต้องแวะมากราบไหว้ขอพรพระประธานที่วัดแก้วพิจิตรกันก่อนเพื่อเป็นมิ่งขวัญนะคะ
.

.
The Verona at Tublan ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูด ซึ่งได้รับแรงดลใจมาจากประเทศอิตาลี ด้านใน The Verona at Tublan มีร้านค้าให้เลือก Shopping จำนวนมาก มีมุมงามๆไว้สำหรับถ่ายภาพและยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกเพียบเลยยกตัวอย่างเช่นนั่งเรือกอนโดลา นั่งรถม้า ให้อาหารสัตว์ ซึ่งหากแวะมาจังหวัดปราจีนแล้ว แวะท่องเที่ยวตรงนี้ก่อนจากเข้าที่พักโฮเต็ลจังหวัดปราจีนบุรีนะคะ
.

.
พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
สำหรับที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมแบบทรงยุโรป ซึ่งความมุ่งมั่นเดิมของเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้นใช้สินทรัพย์ส่วนตัวเพื่อสร้างอาคารที่นี้สำหรับเป็นที่ประทับสำหรับเพื่อการรับเสด็จของพระจุลจอมเก้าเจ้าอยู่หัว แม้กระนั้นท่านทรงสวรรคตก่อนที่จะเสด็จมาประทับ ต่อมาจึงเป็นที่ประทับของในหลวงและเชื้อพระวงศ์อีกหลายพระองค์ หลังจากนั้นตึกที่นี้จึงกลายมาเป็นพิพิธภัณฑ์การแพทย์แผนไทยอภัยภูเขาเบศร ซึ่งข้างในมีการนำเสนอข้าวของเครื่องใช้โบราณแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรอีกด้วย ถ้าว่าคุณพักอยู่ที่โรงแรมปราจีนบุรี ที่พักปราจีนบุรี อำเภอเมืองหรือที่พักใกล้หมอแสงพวกเราขอเสนอแนะให้คุณทดลองแวะมาท่องเที่ยวที่นี่ดูนะคะ ยืนยันว่าคุณจะติดใจและก็รู้เรื่องทราบเกี่ยวกับสมุนไพรกับไปอย่างยิ่งจริงๆ
หากใครที่มาท่องเที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีแล้วยังไม่รู้จักว่าจะพักที่แหน่งใดดีเราขอเสนอแนะให้ท่านเลือกโรงแรมไอแรบบิท ปราจีนบุรี ซึ่งตรงนี้มีพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับบริการ 24 ชั่วโมงมีความปลอดภัย สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรง
.

.
มีเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วก็มีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน นอกเหนือจากนี้ยังมีห้องนอนหลายต้นแบบคุณได้เลือกอีกด้วย แล้วก็สิ่งที่พิเศษกว่านั้น ก็คือ ถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แต่ว่าควรจะเป็นไปตามเงื่อนไขที่ดินโรงแรมได้กำหนดไว้ มาจังหวัดปราจีนบุรีทั้งทีมาพักที่นี่ยืนยันไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจหาที่พักปราจีนบุรี จองห้องพักได้ที่นี่
Website โรงแรมปราจีนบุรี http://www.irabbithotel.com

Tags : โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง

3
ทำไมต้อง Thai police certificate เพราะหนังสือรับรองการปฏิบัติจากกรมตำรวจสามารถใช้ประโยชน์ได้ในกรณีใดบ้าง
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีความจำเป็นที่จะจำต้องขอหนังสือรับรองความประพฤติปฏิบัติ หรือ Thai Police Certificate ซึ่งต้องดำเนินการทำเรื่องขอจากศูนย์บริการออกใบรับรองความประพฤติปฏิบัติจากที่ทำการกรมตำรวจแห่งชาติของประเทศไทย ซึ่งหนังสือขอรับรองความประพฤติมีความหมายที่ใช้สำหรับในการรับรองว่าบุคคลนั้นไม่มีความเป็นมาอาชญากรรมหรือคดีอาญาใดๆที่ส่งผลต่อความยั่งยืนมั่นคงของประเทศ เป็นเอกสารที่สามารถใช้ยื่นต่อสถานทูตต่างประเทศที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยหรือหน่วยงานอื่นในต่างถิ่น ซึ่งใบรับรองความประพฤติปฏิบัตินั้นจะออกให้ตามวัตถุประสงค์สำหรับเพื่อการยื่นขอ โดยสามารถจัดการ หนังสือรับรองความประพฤติ ในกรณีต่างๆดังต่อไปนี้
.

.
1. การขอไปศึกษาต่อในต่างถิ่น หนังสือรับรองความประพฤติ (Thai Police Certificate) เป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญเพื่อใช้สำหรับในการขอวีซ่าเด็กนักเรียน ที่มีเป้าประสงค์เพื่อการเรียนรู้เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษา การศึกษาในหลักสูตรวิชาชีพ หรือการเรียนในระดับชั้นประถมไปจนกระทั่งระดับปริญญา ซึ่งในแต่ละประเทศจะใช้เวลาพิจารณาหลายสัปดาห์จนถึงหลายเดือน ดังนี้คุณสามารถยื่นคำขอใบรับรองการปฏิบัติโดยผ่านทางเว็บไซต์พวกเรา www.thaipolicecertificate.com ในแบบด่วนพิเศษ ซึ่งจะช่วยย่นระยะเวลาสำหรับเพื่อการเดินทางโดยรู้ผลด้านใน 14 วัน
.

.
2. การขอไปดำเนินงานต่างชาติ ขั้นตอนการไปทำงานเมืองนอกอย่างถูกตามกฎหมาย Thai police certificate มี 5 วิธี
-การที่บริษัทจัดหางานจัดส่งไป
-กรมการจัดหางานเป็นผู้จัดส่งไปปฏิบัติงาน
-ผู้ที่จะไปดำเนินงานติดต่อหางานเอง
-ผู้ว่าจ้างในประเทศไทยพาลูกจ้างของตนไปดำเนินงาน
-ผู้ว่าจ้างในประเทศไทยลูกจ้างของตนไปฝึกการทำงาน
ในกรณีการต่อวีซ่าดำเนินการ ทั้งสิ้นนี้ควรมีหนังสือรับรองพฤติกรรมจากกรมตำรวจที่ประเทศไทย (Thai Police Certificate)ซึ่งทางเว็บของพวกเราสามารถช่วยปฏิบัติงานให้คุณได้อย่างสะดวกแล้วก็เร็วทันใจ ทั้งยังได้รับเอกสารด้านใน 2 อาทิตย์เท่านั้น
.

.
3. การสมัครพนักงานในต่างประเทศ มีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะควรจะมีใบรับรองการกระทำ หนังสือรับรองความประพฤติ จากกรมตํารวจแห่งชาติของเมืองไทย เพื่อเป็นการพิสูจน์บุคคลว่าไม่มีความเป็นมาอาชญากรรมใดๆก็ตามหรือเป็นบุคคลที่ไม่ได้ไปทำลายความมั่นคงภายในประเทศนั้นๆในเว็บของพวกเรามีบริการรับขอคำแนะนำการทำหนังสือรับรองความประพฤติปฏิบัติในเรื่องที่คุณอยากที่จะสมัครงานในต่างประเทศ โดยที่ไม่สะดวกเดินทางกลับประเทศไทย หรือมีความจำเป็นรีบด่วนที่จะต้องใช้เอกสาร ซึ่งทางเว็บมีบริการแบบด่วนพิเศษได้รับเอกสารข้างใน 14 วัน
.

.
4. การขอย้ายถิ่นไปอยู่ต่างถิ่น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ในแต่ละประเทศ ซึ่งมีการแยกประเภทคุณสมบัติของคนต่างชาติที่มีสิทธิ์ขอย้ายถิ่นเข้าไปทำงานในประเทศนั้นต่างกัน แล้วก็จะต้องใช้หนังสือรับรองพฤติกรรมจากกรมตำรวจประเทศไทย (หนังสือรับรองความประพฤติ) ซึ่งในเรื่องที่คุณไม่สะดวกดำเนินการ คุณสามารถสแกนสำเนาเอกสารต่างๆพร้อมเซ็นยืนยันสำเนาถูก แล้วก็ส่งแนบเอกสารมาทางเว็บของเราได้ พวกเรามีบริการด่วนพิเศษ ซึ่งให้บริการอย่างรวดเร็วโดยได้รับเอกสารภายใน 14 วันแค่นั้น ติดต่อพวกเราผ่านทางเว็ปไซต์ www.thaipolicecertificate.com
..

.
5. การขอกรีนการ์ด หนังสือรับรองความประพฤติ สำหรับคนไหนที่มีความมุ่งหมายจะยื่นขอวีซ่าสำหรับเพื่อการอยู่อาศัยถาวรในประเทศประเทศสหรัฐอเมริกา โดยไม่มีญาติพี่น้องอยู่ในอเมริกา ควรต้องมีคุณลักษณะสำหรับการประกอบอาชีพตามข้อกำหนดของประเทศ ส่วนใครที่หวังจะสมัครขอกรีนการ์ดโดยผ่านทางครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคู่ชีวิต แม่ พ่อ บุตร หรือญาติพี่น้อง คุณสามารถยื่นขอเป็นประชากรสหรัฐได้โดยจำเป็นต้องอาศัยอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐตามช่วงเวลาที่กำหนด และก็จำต้องขอใบรับรองการกระทำจากสำนักงานตำรวจแห่งประเทศไทย ดังนี้ถ้าคุณไม่สบายสำหรับในการทำเรื่อง คุณสามารถทำงานผ่านเว็บไซต์ของพวกเรา ที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว น่าเชื่อถือ แล้วก็เที่ยงตรง
.

.
6. การขอเลี้ยงดู บุตรบุญธรรม แม้คุณต้องการจะขอรับบุตรบุญธรรม นอกเหนือจากคุณจะต้องมีคุณสมบัติด้านสังคมที่สมบูรณ์แบบแล้ว การยื่นขออุปถัมภ์บุตรบุญธรรม ต้องมีเอกสารทางราชการที่กำหนดไว้อย่างสมบูรณ์ แล้วก็สำคัญที่สุดเป็นคุณควรมีใบรับรองการกระทำจากกรมตำรวจ (หนังสือรับรองความประพฤติ) เพื่อระบุตัวตนรวมทั้งการกระทำของคุณ ซึ่งนับว่าเป็นเอกเอกสารชิ้นสำคัญที่ดินศูนย์อำนวยการรับลูกบุญธรรม ขึ้นตรงต่อกรมปรับปรุงสังคมแล้วก็สวัสดิการ จะพินิจเป็นส่วนแรก โดยดังนี้แล้วการทำใบรับรองพฤติกรรมสามารถทำได้ที่สำนักงานกรมตำรวจ ซึ่งแม้คุณต้องการแบบเร่งด่วนและไม่เสียเวลาเดินทาง เว็บไซต์ของพวกเรา (www.thaipolicecertificate.com) สามารถจัดการให้ท่านด้วยความรวดเร็วดุจมืออาชีพ
.
สนใจบริการ Thai police certificate ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/zMJ8QC
Website Thai police certificate https://www.thaipolicecertificate.com

Tags : Thai police certificate,หนังสือรับรองความประพฤติ

4
ส่งของไปเกาหลี ผ่าน DHL EXPRESS ส่งของไปยังต่างประเทศ สิ่งของอะไรบ้างที่คุณควรส่งและไม่ควรจะส่งของไปยังต่างประเทศผ่าน DHL Express กล้วยๆกับเรา SHIPPING.IN.TH ส่งของไปต่างประเทศ
.

.
แม้คุณวางแผนที่จะส่งพัสดุไปทั่วประเทศหรือแม้กระทั้งส่งของไปเกาหลี ทางที่ดีควรจะติดต่อสอบถามกับแผนก DHL Express ที่มีผู้ชำนาญด้านการส่งของรวมทั้งมีความตั้งใจที่จะให้ความรู้รวมทั้งบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน กับทุกปริศนาดังเช่นว่า ฉันจะส่งของนี้ยังไง? หรือ พัสดุภัณฑ์ชิ้นนี้ฉันต้องส่งด่วนเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้นหรือ? แล้วรายการใดบ้างที่ฉันจะต้องตรวจทานก่อนคราวแรกที่จะส่ง? ด้วยเหตุนั้นก่อนจะที่โทรหา พวกเรามีข้อมูลทั้งสิ้นเกี่ยวกับข้อจำกัดและก็ข้อควรระวังที่สำคัญในการจัดส่งของผ่าน DHL Express ได้จากที่นี่
.
ก่อนที่จะส่งของไปยังต่างประเทศ ส่งของไปจีน DHL นั้น คุณจะต้องใส่ใจเกี่ยวกับน้ำหนักแล้วก็ขนาดไว้เสมอ
เพราะพัสดุข้าวของต่างๆมีขนาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้จัดส่งทางรถตู้หรือเรือบินได้อย่างสะดวก บริการส่งพัสดุด่วน Express ส่งของไปประเทศเกาหลี ทั้งหลายจึงจะจัดส่งเฉพาะพัสดุภัณฑ์ที่มีความยาวสูงสุด 120 เซนติเมตรเพียงแค่นั้น แต่สำหรับ DHL Express นั้นมีบริการที่ยืดหยุ่นมากกว่านี้ เพราะเหตุว่ามีบริการพื้นที่พิเศษเพื่อจะรองรับการจัดส่งพัสดุภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่มากยิ่งกว่าที่กำหนดไว้ หรือมีขนาดน้ำหนักที่มากกว่า 30 โล ในกรณีนี้ควรสอบถามเงื่อนไขพิเศษจาก ฝ่ายบริการลูกค้าของเราหรือ ทาง DHL Express เพื่ออธิบายรายละเอียดที่นอกจากแสดงไว้เป็นน้ำหนักเกิน 30 กิโล ความยาวเกิน 120 เซนติเมตร (เนื่องจากบางบริการจะสามารถให้บริการได้ถึง 1000 กิโลกรัม ขนาดจะมีแบบไม่มีพาเลทด้วย) ส่งของไปจีน กฎข้อบังคับเกี่ยวกับสินค้าอันตราย
.

.
คุณกำลังจัดส่งอุปกรณ์ที่ก่อให้เกิดอันตรายไหม? มั่นใจได้กับการให้บริการจากผู้ชำนาญด้านการขนส่งสิ่งของอันตรายของ DHL Express มีบริการให้คำแนะนำสำหรับรายการสินค้าต้องห้ามแล้วก็ผลิตภัณฑ์ที่ถูกจำกัดดังนี้เพื่อให้คุณแน่ใจว่าการจัดส่งของคุณจะไม่กำเนิดปัญหาใดๆก็ตามในระหว่างการจัดส่ง ส่งของไปต่างประเทศ โดยเหตุนั้นการส่งของผ่าน DHL จะมีการกระทำตามระเบียบดังต่อไปนี้ในฐานะผู้นำด้านการขนส่งและก็โลจิสติกส์ระดับโลก:
.
กฎข้อบังคับของ IATA สำหรับในการขนส่งทางอากาศซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ทำตามกฎข้อปฏิบัติของ ICAO แล้วก็สายการบินทุกหัวระแหงที่ปฏิบัติการตามข้อกำหนดของ IATA
กฎข้อบังคับ ADR ในการขนส่งทางถนนซึ่งมีผลบังคับใช้กับทุกประเทศที่ได้ใช้อนุสัญญา ADR ในข้อบังคับของตนเองแล้วก็สำหรับสหภาพยุโรปกฎระเบียบ EU เกี่ยวกับการขนส่งสินค้าอันตราย
จัดส่งสินค้าที่มีหรือใส่แบตเตอรี่ลิเธียม ใช้ประโยชน์กับการจัดส่งแบตเตอรี่ลิเธียมที่ใช้ในแล็ปท็อปสมาร์ทโฟนรวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆ
สินค้าปลอมหรือละเมิดลิขสิทธิ์เป็นของต้องห้าม
.
เป็นแนวนโยบายความปลอดภัยของส่งของไปจีน DHL Express ห้ามขนส่งผลิตภัณฑ์เลียนแบบผ่านทางโครงข่าย DHL ศุลกากรจะได้รับการแจ้งจากพวกเราหากเรามีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาข้างต้นที่นำเข้ามา เนื่องมาจากการขนส่งและก็ขายสินค้าลอกเลียนแบบเป็นของผิดกฎหมายในหลายประเทศเจ้าหน้าที่ทางการศุลกากรมักจะยึดผลิตภัณฑ์และก็ลงอาญาผู้ซื้อสินค้าหรือสั่งสินค้าเข้ามา
.

.
ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนไหวด้านเวลาหรืออุณหภูมิการจัดส่ง
การจัดส่งของกินและเภสัชกรรมมีลัษณะทิศทางที่จะมีกฎระเบียบที่เฉพาะมากด้วยเหตุว่าความแตกต่างของอุณหภูมิและก็วันที่หมดอายุ แม้กระนั้นคุณมั่นใจได้น่าฟังสินค้ากลุ่มนี้อยู่ในมือที่ปลอดภัยอย่าง ส่งของไปต่างประเทศ DHL Medical Express ที่มีความชำนิชำนาญ, ได้ดูแลเวลารวมทั้งอุณหภูมิสำหรับเพื่อการจัดส่งที่มีความประณีตสำหรับ Life Science ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว รวมถึงการจัดส่งยาเพื่อการศึกษาเรียนรู้วิจัยตลอดจนหาโรงหมอสำหรับวัสดุทางสถานพยาบาล ในทางกลับกัน DHL ยังจัดส่งตัวอย่างไปยังห้องปฏิบัติการและศูนย์ศึกษาค้นคว้า
โดยเหตุนี้คุณก็เลยเชื่อมั่นได้เสมอเมื่อจะส่งของไปต่างประเทศผ่าน DHL ส่งของไปเกาหลี ด้วยบริการของเราที่จะเป็นผู้แทนในการจัดส่งตอบแทนคุณ เป็นตัวกลางสำหรับการติดต่อประสานงานผลิตภัณฑ์ทุกจำพวกเพื่อให้พัสดุภัณฑ์ไปถึงจุดหมายปลายทางได้โดยสวัสดิภาพและทันตามกำหนด
การส่งของไปที่ต่างประเทศผ่าน DHL Express ใน ประเทศไทย
การส่งของไปยังต่างประเทศผ่าน DHL Express นับเป็นอีกโซลูชั่นการจัดส่งสินค้าระหว่างประเทศอีกอย่างหนึ่ง ซึ่ง DHL Express มีบริการที่คลอบปกคลุมสิ่งที่ต้องการนี้อย่างเห็นได้ชัด เพราะเหตุว่าการส่งของไปต่างประเทศอาจมีความสลับซับซ้อน ทุกประเทศมีกฎและระเบียบต่างๆเกี่ยวกับการจัดส่งที่มาจากทั่วทั้งโลก วิธีการทำความรู้เรื่องกฎและก็กฎเกณฑ์พวกนี้ถือเป็นกุญแจสำคัญสำหรับในการจัดส่งที่ปราศจากจุดบกพร่องและไม่มีจุดบกพร่อง DHL Express เน้นไปที่การจัดส่งสินค้าระหว่างชาติตั้งแต่ปีพ. ศ. 2512 และเป็น บริษัทขนส่งระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยส่งมอบพัสดุภัณฑ์สินค้าไปยังนับล้านๆแห่งในกว่า 220 ประเทศ
.

.
เราบริษัท Shipping.in.th พร้อมแล้วที่จะให้บริการส่งของไปจีน และก็สนองตอบทุกความอยากจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ต่างประเทศผ่านทาง DHL Express ดังต่อไปนี้
International packaging standards and materials การบรรจุจัดใส่หีบห่อแบบมาตรฐานแล้วก็วัดสุต่างๆ
International shipping documents — airway bills, commercial & pro forma invoices, customs docs, proof of value
International declared value protection
International package insurance Electronic Export Information
อย่าลืมว่าที่บริษัท Shipping.in.th ของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์แล้วก็การจัดส่งของไปที่ต่างประเทศ ส่งของไปจีน ส่งของไปเกาหลี DHL Express ขอความปรานีแจ้งพวกเราให้ทราบเกี่ยวกับพัสดุภัณฑ์สินค้าที่อยากการดูแลเป็นพิเศษหรือรายละเอียดต่างๆพวกเรามีกล่องจัดส่งสำหรับดูเหมือนจะทุกอย่างแล้วก็พวกเราจะจัดแพคเกจด้วยความใส่ใจ เพื่อแน่ใจว่าจะมาถึงในภาวะบริบูรณ์
.
สนใจส่งของไปต่างประเทศ ติดต่อได้ที่นี่
Website ส่งของไปต่างประเทศ https://goo.gl/ee8pJD

Tags : ส่งของไปเกาหลี

5
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันการเป็นสนิม
.
เหล็กกัลวาไนซ์ คือเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการคุ้มครองทั่วผิวผลงานอีกทั้งภายในแล้วก็ข้างนอก ซึ่งการทาสีกันสนิมทำได้ยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวลาสำหรับในการลงสีกันสนิม สวย ทนทานกว่าเดิม อายุการใช้งานมากกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีป้องกันการเป็นสนิมทั่วๆไปมีอายุการใช้แรงงานที่สั้น จำเป็นต้องทาซ้ำบ่อยๆ
ทำไมจำต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ออมค่าสีป้องกันการเป็นสนิม
.

.
ย่นเวลา
แล้วก็ค่าเหนื่อยสำหรับเพื่อการทาสี ทำให้เวลาในการก่อสร้างเร็วขึ้น
ออมระยะยาว
.
ด้วยเหตุว่าอายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่า 50 ปี
มีความทนทาน
.
รวมทั้งแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
สวย
.

.
ไม่เหมือนกันระหว่างเหล็กชุบซิ้งค์กับเหล็กชุบสังกะสี
ข้อเท็จจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความหนาประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความอยากได้ของลูกค้าแล้วก็ข้อจำกัดอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางแบบนี้มักใช้กับงานที่อยากได้ป้องกันการเกิดสนิมในภาวะที่โล่งแจ้ง มีการย่อยสลายราวปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุดังกล่าวอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายถึงการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความหนาประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะสำหรับงานที่ไม่ย้ำการปกป้องคุ้มครองการเกิดสนิมมากเท่าไรนัก หรือสภาวะไม่รุนแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้เพื่อการ indoor ถ้าเกิดใช้ในที่ outdoor จะเป็นสนิมได้ง่าย
 
ข้อดีของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันการคุ้มครองสนิมสามารถทำได้ 3 แนวทางใหญ่ๆดังต่อไปนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆตัวอย่างเช่น ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
กระบวนการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม สามารถทำเป็นโดยการเพิ่มส่วนประกอบอื่นๆเข้าไป กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก ดังเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ดังนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองป้องกันเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำเป็นโดยทำให้เหล็กมีศักย์ไฟฟ้าสูงยิ่งกว่าบริเวณโดยรอบ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นต้นเหตุที่กระตุ้นให้เกิดสนิม ขั้นตอนการนี้สามารถทำได้ในทุกสภาวะห้อมล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับโครงงานที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างรุนแรง ตัวอย่างเช่น ท่อเดินน้ำมันในทะเล เป็นต้น การป้องกันสนิมที่นิยมใช้กันในงานด้านอุตสาหกรรมเป็นการเคลือบผิวด้วยเหตุว่าแพงถูกกว่า สะดวกกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม เหตุเพราะราคาไม่แพง อายุการใช้งานเป็นเวลานานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว แล้วก็เป็นที่ยอมรับในงานอุตสาหกรรม ส่งผลให้เหล็กกัลวาไนซ์มีแนวโน้มการใช้แรงงานสูงมากขึ้นโดยตลอด
.
พอใจสินค้าเหล็กชุบกัลวาไนซ์ติดต่อถึงที่เหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags :  เหล็กชุบซิ้งค์

6
พาชม ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี ตัวอย่าง Project Tour FC Factory
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
.

.
https://www.youtube.com/watch?v=_W3z3t14dDM
.
สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขยายธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจครอบครัว หรือ ธุรกิจ Start-Up ที่กำลังมองหาพื้นที่ โรงงาน – โกดัง หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม เพื่อใช้งานเป็นของตัวเอง โครงการ FC Factory เปิดให้เข้าจองแล้วนะครับวันนี้
.

.
ที่นำมาแสดงในพรีเซนเทชั่นนี่ เป็น ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง ตัวอย่าง ขนาด 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 200 ตารางวา ทำเลที่ตั้งอยู่โซนนนทบุรีครับ ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า 7-11 (7-11Distrubution Center), ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และ เทสโก้โลตัส (Tesco lotus)
.

.
Project : โครงการ FC Factory บางบัวทอง
Location : นนทบุรี บางบัวทอง
.

.
Details : ที่ดินพร้อมโรงงาน-โกดัง ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 300ตรม. พื้นที่ใช้งาน 170 ตรม. สำนักงาน 130 ตรม. (รวมชั้นสอง) ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 200 ตรว.
.

.
Contact : คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) 0625929665 จ.-ศ. 9.00-17.00 น.
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.

.
เลือกโปรแกรมสินเชื่อกับทางธนาคารชั้นนำได้เลย ผ่อน สั้น-ยาว (ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ) เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ราคาผ่อน/เดือน พอๆกับค่าเช่าแน่นนอนครับ แถมได้เป็นสินทรัพย์ในการลงทุนในระยะยาวอีกด้วยครับ
.
ที่ดินพร้อมโรงงาน – โกดัง
พบกับโครงการใหม่ FC Factory 2 ได้แล้ววันนี้
หลังจากที่ได้รับการตอบรับของผู้ประกอบการที่สนับสนุนและวางใจในโครงการของเราเป็นอย่างดี ทางโครงการจึงได้ถือโอกาสเปิดเฟสใหม่ เพื่อต่อยอดและรองรับการขยายตัวทางเศษรฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ โครงการ FC Factory 2 สามารองรับผู้ประกอบการได้ถึง 35 ราย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนแปลงที่ลูกค้าใช้งาน +/-)
แบบโรงงาน – โกดัง ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีที่สุดจะเป็นตัว 200 ตารางวา พร้อมโรงงาน-โกดัง 300 ตารางเมตร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชม โรงงาน – โกดัง ตัวอย่างที่โครงการได้ และทั้งนี้ ทางโครงการขอขอบคุณผู้ที่สนใจด้วยการจัด โปรโมชั่นพิเศษ ช่วง Pre-sale แปลงพิเศษ จำนวนจำกัด
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี หรือ นัดเข้าชมโครงการได้ที่
คุณณัฐวุฒิ (บอล) 062-592-9665
ID Line : ntw.assist
ได้ตลอดเวลาทำการครับ
.

.
สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
ติดต่อ คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) โทร 0625929665
Line ID : ntw.assist
จ.-ศ. ได้ตลอดเวลาทำการ
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.
เตรียมพบกับ โรงงาน – โกดัง ในสไตล์ ” โฮมออฟฟิศ “ ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี พร้อมเข้าอยู่ รุ่นใหม่ สำหรับคนทันสมัย ที่นี่ เร็วๆนี้ !
 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรีเพิ่มเติม “พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร” นัดเข้าชมโครงการได้ที่ https://fcfactoryland.com
Website หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม https://fcfactoryland.com

Tags : ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี

7
บ้านหรือคอนโดที่คุณพักพิงอาศัย คุณแน่ใจหรือ? ว่าคุณและคนที่คุณรัก ปลอดภัยจะภัยอันตรายที่มองไม่เห็น ทำไมต้องตาข่ายกันนก สิ่งเล็กๆที่บินได้ รูปร่างหน้าตาน่ารัก ชวนเอ็นดู แต่แท้จริงแล้วอาจจะเป็นเจ้าตัวปัญหาในที่สุด
คุณรู้หรือไม่คะ? นกพิราบ นกกระจอก นกอี้ยง หรือ นกชนิดต่างๆกัน ส่วนใหญ่เจ้านกเหล่านี้ ชอบอยู่ตามสถานที่พัก อาคาร ตึกสูงๆ ใต้เสาไฟฟ้า ตามท้องถนนสาธารณะ เรามักจะเคยเห็นมันจับกลุ่มกันเป็นกองทัพ ตามสถานที่ต่างๆ เช่น ในวัดวาอาราม ตามสถานที่ท่องเที่ยว ริม แม่น้ำ หรือที่ต่างๆที่เราชอบไปให้อาหารปลา นกเหล่านี้มักชอบมากันทั้งครอบครัว แน่นอนว่า คนส่วน ก็ถือเป็นการให้อาหาร ทั้ง ปลา และ นก เราถือเป็นการทำบุญ ทำให้จิตใจเราสงบเป็นสุขสบายใจ แต่ หารู้ไม่ว่า การที่เราให้อาหารกับนก เหล่านี้ แล้ว เค้าจะคิดว่าเป็นบ้านของเค้ามีอาหารมีน้ำให้กินอยู่ทุกๆวัน จึงสร้างรังพังพิงอาศัย ปัญหาที่เกิดตามมา คือ เจ้านกเหล่านี้ ชอบไปเกาะ ตาม ระเบียง อาคาร ที่พักตึกสูง บ้านพักอาศัย หรือตามโรงสี โรงงานอุตสาหกรรมที่ผลิตอาหาร ก็เป็นแหล่งที่ได้รับความนิยมของพวกมันเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าอุดมไปด้วยอาหารที่อยากได้ พอเพียงมันหลงคิดว่าเป็นที่พักพักอาศัยไปแล้ว ก็เข้ามาเกาะกลุ่มยึดหัวหาด แถมยังทิ้งมูล กลายเป็นคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรก ติดตามผิว ตึกก่อสร้าง แม้ทิ้งเอาไว้นานๆคราบเปื้อนพวกนี้ จะเกาะรับประทานพื้นที่ก่อสร้างจนถึงพังทลายเสียหาย จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองค่ารักษาพยาบาลชำระล้าง สิ่งปลูกสร้างโดยใช่เหตุ หากท่านไม่ปกป้อง
.

.
 สิ่งจำเป็นที่สุดคือ นำพา เชื้อโรค เชื้อแบตหนเรียต่างๆดังเช่น โรคติดเชื้อจากเชื้ออีโคไล , โรคทางเท้าหายใจ , โรคกรดในกระเนื่องจากว่าของกินอักเสบ , โรคพยาธิด้านในภายนอก ,โรคถ่ายเหลว,โรคเยื้อห่อหุ้มสมองอักเสบ แล้วก็โรคอื่นๆอีกมากมาย อันตรายรุนแรงถึงสมองพวกเรา ภัยอันตรายรอบข้างเราที่เกิดขึ้นจากนกพิราบ นกกระจก นกเอี้ยง หรือ นก จำพวกต่างๆน่าสะพรึงกลัวกว่าที่คุณรู้
.
 คุณขจัดปัญหาเหล่านี้ด้วยแนวทางไหน แล้วมันใช้ได้ใช่หรือไม่ ทำไมต้องตะแกรงสแตนเลส มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะเสียเงินไปกับการหาวีธีกำจัด นก แต่ไม่เป็นผลสำเร็จใช่ใหม อย่างเช่นด้วยวิธีติดที่กรองเหล็กฉีก หรือ ตาข่ายเหล็ก ใดๆที่ทำมาจากเหล็ก แม้จะทำชุบสังกะสีป้องกันสนิมและก็ตาม แต่เมื่อพบกับฝน มลภาวะ มูลนก ฯลฯ วันเวลาผ่านไปนานเข้า อุปกรณ์พวกนั้นจะเป็นสนิมมาทันครั้ง มันมีเหตุมาจากปฎิกิริยาทางเคมีระหว่างออกสิเจนกับน้ำ เมื่อสนิมโดนน้ำฝนชะล้าง ผลที่ได้คือเกิดน้ำสนิมไปตามระเบียง กำแพง เพียงพอแห้งก็เปลี่ยนเป็นรอยเปื้อนสนิม ดูไม่สะอาด และเก่าแก่ขึ้นมาในทันที จะขัดทำความสะอาดก็ยากมากมาย ผิวระเบียงและสิ่งปลูกสร้างพังทลายเสียหายในช่วงเวลาอันสั้น พอเพียงตาข่ายพวกนี้ผุกร่อน นกก็สามารถทะลุผ่านเข้ามาสร้างรัง อาศัยได้อีก และวนเป็นวัฎจักรอย่างนี้ไม่สิ้นสุด ถ้าเกิดยังไม่ตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้อย่างเด็ดขาดถาวร
 ในขณะเดียวกันพอจะใช้ตาข่ายไนล่อน HDPE ก็จำเป็นต้องแพ้ให้กับภาวะความเป็นกรดของมูลนก ซึ่งกัดเซาะตาข่ายให้อ่อนแอ ใช้งานในตอนปีแรกดีแล้วอยู่ พอเพียงวันๆนานผ่านไป มูลนกผสมกับน้ำฝนเกิดปฏิกิริยากัดเซาะ ยิ่งมีแดดมาช่วยเร่งก็ทำให้ยิ่งเปราะบาง ในที่สุดนกน้อยเจ้าเดิมก็สามารถทะลุทะลวงเข้ามาสร้างวัฎจักรอันหลอกหลอนแก่คุณลูกค้าได้อีก
.

.
 จะเห็นได้ว่า ทุกวันนี้มีความพยายามหาวิธีอื่นๆต่างๆเยอะมากมาใช้เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้นกนั้นเข้ามาทำรัง เป็นต้นว่า หนามกันนก เจลกันนก แผ่นซีดี ตุ๊กตารูปเหยี่ยว อื่นๆอีกมากมาย แม้กระนั้นก็พิสูจน์อย่างเห็นได้ชัดว่า วิวัฒนาการของนกนั้นเอาชนะได้ทั้งหมดทุกอย่าง พวกมันเฉลี่ยวฉลาดพอที่จะศึกษาสำหรับการปรับนิสัยกับสิ่งแวดล้อมที่ตรงนั้น เพียงแค่เพื่อแลกเปลี่ยนกับอาหารที่มันจำต้องกินเพื่อความมีชีวิตรอดนั่นแหละ
 สำหรับแนวทางจัดการกับปัญหาที่เราเสนอแนะในวันนี้นะคะ ประการแรกพวกเราต้องหาปัจจัยสำคัญที่ทำให้นกกลุ่มนี้มาอยู่อาศัยในพื้นที่ส่วนตัวของพวกเราก่อน อาทิเช่น ตัดวงจรการให้ งดเว้นให้อาหาร กำจัดเศษอาหาร กำจัดรังรักของ เจ้านกกลุ่มนี้ซะ หรือถ้าคุณทำโรงงานอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับของกิน ก็น่าจะจำต้องปกปิดเศษอาหาร หรือกากขยะที่เกิดขึ้นมาจากการผลิตต่างๆให้ครอบคลุมมิดชิด ไม่ให้นกกลุ่มนี้สามารถมากินอาหารได้อย่างไม่ยากเย็นจุดนี้จะช่วยลดปริมาณนกลงไปได้เยอะแยะเลยขา แล้วถ้าเกิดจำนวนนกยังเยอะอยู่ พวกเราสามารถหาวิธีการที่ยืนยงสำหรับการปกป้องนกพวกนี้ได้ด้วยนะ มาดูกันเลยค่ะ
 จากการศึกษาเรียนรู้และค้นคว้าและทำการวิจัยมายาวนานกว่า 30 ปีกับการทดสอบการใช้สิ่งของต่างๆสำหรับการทำตาข่ายกันนก ทำให้พวกเราคือผู้ที่มีความชำนาญด้านตาข่ายกันนกอย่างแท้จริง วัสดุที่เราค้นพบว่าสามารถทนยืนหยัดกับปัญหาเหล่านี้ได้ดีที่สุดโน่นคือ สแตนเลส 304 ซึ่งมีคงทนถาวรต่อสภาพการกัดกร่อนของมูลนก น้ำฝน มลภาวะทั้งหลาย โดยไม่เกิดสนิม พวกเราก็เลยทำดีไซน์ตาข่าย ซึ่งทำจากสแตนเลส 304 นี้ให้มีช่องว่างพอเพียงสำหรับอากาศที่ถ่ายเท และก็เส้นลวดที่แข็งแรงพอที่จะต่อกรการทะลุของนกทุกประเภท นอกจากนั้น ช่องว่างนั้นยังสามารถป้องกันนกทุกขนาดไม่ให้สามารถบินผ่านเข้ามาในขอบเขตของพวกเราได้ จึงเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดตาข่ายกันนกสแตนเลส CVT ซึ่งได้รับการทดลองมาอย่างนานนับสิบปีแล้วว่า สามารถใช้งานคุ้มครองนก แม้แต่กระทั่งรองรับอุบัติเหตุการตกได้จากที่สูงของคนเราเจริญที่สุด ขนาดและเส้นลวดดังที่ได้กล่าวมาแล้ว คือช่องขนาด 11.5 เซนติเมตร เส้นลวด 1.22 มิลลิเมตร ซึ่งผ่านการทดสอบบนหลักเกณฑ์อันเคร่งครัดของพวกเราดังนี้ค่ะ
.

.
1. ต้นทุนจำต้องสามารถเข้าถึงได้ ราคาแพงถูกกว่าตาข่ายถักสแตนเลสที่มีลวดหนามาก อดออมกว่าเกือบ 100% เมื่อจะต้องใช้ในขนาดพื้นที่ที่มีจำนวนมากๆ
2. คุณสมบัติการป้องกันสนิมได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ไม่กำเนิดสนิมแดงเมื่อโดนมูลนกที่มีฤทธิ์เป็นกรด ไม่เกิดการผุกร่อน พังทลายเป็นรูได้โดยการกระทบ
3. สามารถขึ้นรูปได้ง่าย มีน้ำหนักบางเบา ช่างติดตั้งง่าย สะดวก เร็ว ยังผลให้ค่าตอบแทนสำหรับการติดตั้งลดลดลงโดยปริยาย
4. อาคารที่พักอาศัยต้องดูใหม่ และก็สวยสดงดงามอยู่ตลอดระยะเวลา เพราะว่าไม่มีสนิมชำระล้างมาสกปรกผิวกำแพง และก็ระเบียง
5. ไม่เป็นอันตรายต่อนก เนื่องจากโครงสร้างแข็งเกร็ง ไม่พันเป็นเงื่อนเสมือนไนล่อนที่นกจะสามารถถูกพันรอบกายติดตายได้ เป็นภาระหน้าที่สำหรับในการเก็บศพนก
6. สามารถปกป้องการตกจากที่สูงของคนเราได้
7. สามารถถ่ายเทอากาศเจริญ ไม่ส่งผลต่อผู้อาศัยหรือพนักงานด้านใน
8. ไม่ส่งผลให้เกิดสถานการณ์ไฟฟ้าสถิต ที่เป็นต้นเหตุของประกายไฟ
.
กันนก ดีกว่ายังไง อนึ่งหากแม้สแตนเลสจะมีราคาที่สูงกว่าไนล่อน หรือเหล็กชุบทั่วไป แต่หากไตร่ตรองจากรอบการซ่อมบำรุงแล้ว จะพบว่า การลงทุนทำตาข่ายไนล่อน หรือเหล็กนั้นต้องมีการซ่อมแซมนับสิบครั้งในรอบ 30 ปี ซึ่งสิ้นเปลืองทั้งทรัพยากรเวลา ค่าแรงงานสำหรับการซ่อมแซม แล้วก็ความสบายอกพอใจของลูกค้า ที่จะจำต้องมานั่งเฝ้าสังเกตว่านกเหล่านั้นจะทะลุผ่านขึ้นมาเมื่อใด ต่างจากสิ่งของสแตนเลสที่มีการลงทุนเพียงครั้งเดียว ก็สามารถดำเนินงานได้ตลอดอายุการใช้งานหลายสิบปี โดยไม่ต้องกระทำการพิจารณา ซ่อม หรือเฝ้าระวังใดๆก็ตามทั้งหมดทั้งปวง
จากการคัดผลิตภัณฑ์คุณภาพได้รับมาตรฐานสากล พร้อมทีมงานเก่ง ที่มีคุณภาพ คุณลูกค้าสามารถเชื่อถือ วางใจให้เราแก้ไขปัญหาได้จริงจากที่มูลเหตุ เลือกให้พวกเราคุ้มครองปกป้องพื้นที่ของคุณจากนก ศัตรูมีปีก ตัวเฉลี่ยวฉลาดร้ายๆสำเร็จลัพธ์คุณภาพการปกป้อง 100%
พวกเราเชื่อถือว่า เมื่อจัดตั้งตาข่ายกันนกสแตนเลส CVT แล้ว รับรองว่าคุณจะเจอกับผลลัพธิ์ที่จริงจริง ตาข่ายกันนก CVT สามารถคุ้มครองปกป้องนกพิราบ และก็ นกจำพวกต่างๆได้โดยเด็ดขาด เส้นลวดตาข่ายสแตนเลสมีความหยักที่สวยสดงดงามไม่บังสายตา เห็นทิวภาพข้างนอกได้อย่างแจ่มแจ้ง ทนต่อแดด ทนต่อฝน ในทุกสภาพอากาศในบ้านเมืองพวกเรา สีตาข่ายสแตนเลส เป็นสีธรรมชาติ ของสแตนเลสที่คงความสวยสดงดงามเงาสวยไว้เหนือยุคสมัย
ถ้าหากคุณกำลังเป็นเดือนร้อนจากภัยนกพิราบเหล่านี้ละก็ คลิ้กเลยคะ http://www.cvt.co.th/th/profile/50.html เรามีวิศวกรพร้อมให้คำปรึกษาฟรี พร้อมวัดประเมินราคาติดตั้งหน้างานทั่วประเทศ เลือกเราแล้วอุ่นใจยาวๆ บ้านสะอาดขาวด้วยตาข่าย CVT แล้วพบกันใหม่นะคะ...
.
สนใจสินค้าตะแกรงสแตนเลส หาซื้อได้ที่นี่
Website ตาข่ายกันนก http://www.cvt.co.th/th/profile/50.html และ http://www.cvt.co.th/th/content/30/34.html

Tags : กันนก

8
ตกแต่งห้องแบบเก๋ๆด้วยหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf
เมื่อพูดถึงหลอดไฟ คุณคงรำลึกถึงแบรนด์ตัวอย่างเช่น Philips หรือ Panasonic อะไรประมาณนี้ แต่ทราบหรือเปล่าว่า เดี๋ยวนี้ มีแบรนด์หลอดไฟฟ้าอีกแบรนด์หนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากมาย แบรนด์ดังที่กล่าวมาแล้วนั้นก็คือ nanoleaf
.

.
nanoleaf เป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายหลอดไฟตกแต่งห้องที่เหมาะสมที่สุดในตอนนี้ สินค้าที่เราจำหน่ายนั้นมีอยู่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟฟ้าแบบออโรร่า หลอดไฟฟ้าสปอร์ตไลท์ หลอดไฟฟ้าระบบ led หลอดไฟแบบหยีแสงได้ แล้วก็อื่นๆ ซึ่งแบรนด์ nanoleaf นี้ เป็นแบรนด์ผู้ที่ให้การผลิตและก็ขายหลอดไฟมาแล้วเป็นระยะเวลานาน เชื่อมั่นได้เลยว่า สินค้าของพวกเราทุกชิ้นล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่ได้คุณภาพทั้งนั้น สามารถนำไปใช้ในห้องได้อย่างสบาย ให้แสงที่นวลตา ดูแล้วรู้สึกสบายตา เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ไม่เว้นแม้กระทั้งห้องนอนที่อยากความเงียบสงบ สบายสำหรับเพื่อการนอน แม้แต่หลอดไฟแบบ led ที่ขึ้นชื่อมานานว่าเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ความสว่างแบบสุดๆจำพวกที่ว่าถ้าขืนนำไปติดตั้งในห้องนอนแล้วละก็ มีสิทธิเกิดปัญหาไฟแยงตาจนนอนไม่หลับได้เลย แม้กระนั้น nanoleaf ก็ได้ปรับจนถึงหลอดไฟ led สุดแยงตา กลายมาเป็นหลอดไฟฟ้าที่ให้ทั้งความสว่าง รวมทั้งความละมุนละไม จนคุณสามารถนำไปจัดตั้งในห้องนอนได้อย่างสบาย ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟแยงตา แสบตา กระทั่งนอนไม่หลับกันไปได้เลย
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าพึ่งจะคิดไปว่า nanoleaf ของเรา จะขายอยู่เพียงแค่หลอดไฟฟ้าปกติ ที่พวกเราใช้กันเป็นธรรมดาสามัญอยู่เพียงแค่ตามบ้านต่างๆเท่านั้น เนื่องจากหลอดไฟฟ้าจำพวกพิเศษต่างๆพวกเราก็ผลิตออกมาขาย จะเป็นหลอดไฟฟ้าสีที่มีรูปร่างแบบต่างๆทั้งยังแบบรูปดนตรี ทรงเรขาคณิตต่างๆหรือจะเป็นหลอดไฟฟ้าทรงแบบในดิสโก้เธค พวกเราก็ยังมีขาย คุณสามารถหาซื้อเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้แบบตามที่ใจต้องการ ส่วนถ้าคนใดกลัวว่า ถ้าเกิดซื้อไฟจากบริษัทพวกเราไปใช้ตกแต่งบ้านแล้ว จะทำให้บ้านของคุณดูเสร่อหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่ต้องวิตกกังวลไป เพราะไฟที่เราได้ดีไซน์ก่อนที่จะส่งตรงถึงมือลูกค้า ล้วนแล้วแต่เป็นไฟที่ได้รับการออกแบบมาจนกระทั่งมีดีไซน์ที่ล้ำสมัยแล้วทั้งหมด ไม่ต้องกลัวเลยว่าพอเพียงซื้อไปติดแล้วจะมีผลให้บ้านมีลุคส์แบบคาเฟ่ที่ดูแล้วโบราณเกินเหตุ ส่วนสีสันของไฟแบบพิเศษนี้ เราก็มีให้คุณเลือกมาก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีออกหม่นหมองๆดูแล้วขรึมขลัง หรือจะเป็นสีโทนแบบแจ่มใสสไตล์วัยรุ่น ดูแล้วต้องใจต้องตาก็มีให้ท่านได้เลือกใช้กัน จนถึงอาจกล่าวได้เลยว่า nanoleaf เป็นผู้แทนจำหน่ายหลอดไฟสำหรับส่องสว่าง และก็หลอดไฟสำหรับประดับตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจรจริงๆ
.

.
สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับหลอดไฟ โคมไฟอัจฉริยะ nanoleaf ที่เรายังไม่ได้พูดถึง แต่มั่นใจว่าคุณลูกค้าหลายท่านคงจะสงสัย และน่าจะอยากทราบกันอยู่มากมาย ก็คือ หากว่าคุณซื้อหลอดไฟจากบริษัทพวกเราไปแล้ว จะสามารถนำไปจัดตั้งหาใช่เช่นนั้นไม่บ้าง ต้องซื้อขั้วหลอดใหม่มาเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ข้อนี้ขอตอบได้เลยว่า ไม่สำคัญแต่อย่างใด เพราะหลอดไฟจากแบรนด์พวกเรา สามารถติดตั้งได้กับทุกขั้วหลอด ไม่ว่าจะเป็นขั้วหลอดรุ่นเก่า ขั้วหลอดรุ่นใหม่ คุณสามารถนำหลอดไฟไปจัดตั้งดังที่คุณอยากได้ได้เลย ขอเพียงแค่ให้ภาวะพื้นที่ที่คุณจะติดตั้งนั้นสามารถสวมหลอดไฟฟ้าเข้าไปได้ รวมทั้งสภาพพื้นที่สมควรแก่การตำหนิดตั้งหลอดไฟ เท่านี้ก็พอเพียง อย่าลืมจัดห้องให้กับสไตล์การจุดไฟด้วย เพื่อห้องดูงาม ดูขึ้น และดูเข้ากับหลอดไฟฟ้าจาก nanoleaf ที่คุณกำลังจะนำไปติดตั้งด้วย
Nanoleaf พวกเราตั้งมั่นในเรื่องการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาที่คุณลูกค้าทุกคนเอื้อมถึงเสมอ หากแม้คุณจะคิดว่า สินค้าจากบริษัทของเรานั้นมองงดงาม ราคาคงจะแพงหรือไม่ ขอบอกเลยว่าที่จริงแล้ว หลอดไฟทุกหลอด ทุกประเภท ทุกชนิดของพวกเรา ราคามิได้แพงอย่างที่คิด ยิ่งในหลอดไฟฟ้าสีสวย ที่คุณอาจจะมีความคิดว่าราคาจะต้องเหยียบหมื่นแน่นอนแต่ว่าที่จริง ราคาหลอดไฟของเราไม่ได้มากขนาดนั้น เรียกว่ายังอยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึง แม้แต่นักตกแต่งบ้านมือใหม่ที่มีงบประมาณไม่มาก เน้นย้ำใช้สอยอย่างประหยัด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีแนวทางการตกแต่งบ้านเป็นแบบนั้น ขอเสนอแนะเลยว่าคุณต้องไม่พลาดการตกแต่งบ้านด้วย nanoleaf หลอดไฟสุดนำสมัยในราคาเอื้อมถึงไปด้วยประการทั้งปวง
ส่วนใครกันแน่ที่กำลังพอใจกับหลอดไฟสุดล้ำจากบริษัทเรา ในขณะนี้ สินค้าหลอดไฟฟ้าทุกชนิดจาก nanoleaf มีวางขายแล้ว ตามแหล่งจำหน่ายสินค้าเพื่อการตกแต่งบ้านทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่ได้รับเอาผลิตภัณฑ์จากบริษัทพวกเราเข้าไปวางขาย ใครที่กำลังมองหาหลอดไฟฟ้าสวยๆดีๆสำหรับนำไปตกแต่งบ้านสักหลอดสองหลอด สามารถไปเลือกซื้อหลอดไฟของพวกเราจากแหล่งต่างๆได้เลย แต่อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำว่า โปรดเลือกซื้อกับแหล่งขายเชื่อใจได้แค่นั้น เลี่ยงการซื้อสินค้าจากแหล่งที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ เช่น ตามตลาดนัดจำพวกที่นำสินค้าออกมาวางแบกับพื้น หรือบนแผงลอย แล้วกล่าวว่าเป็นสินค้าจาก nanoleaf ด้วยเหตุว่าร้านกลุ่มนี้หากไม่ใช่เป็นของมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้วก่อนจะนำมาขาย ก็มักจะเป็นของปลอมที่ใช้งานไม่ได้ดีทั้งสิ้น ขอให้นักตกแต่งบ้านมือใหม่ทุกคนโปรดระวังเรื่องนี้เอาไว้ด้วย
.
ไฟประดับ nanoleaf https://www.koan.co.th/nanoleaf

Tags : nanoleaf,ไฟประดับ nanoleaf

9


ร่มเก๋ ร่มงาม ขายร่ม ผลิตร่ม ร่มเพื่อใช้เป็นของของที่ระลึกในงานต่างๆยกตัวอย่างเช่น ร่มรับไหว้ ร่มงานเกษียณอายุ ร่มผู้สูงอายุ ร่มงานฌาปนกิจศพ ร่มแจกลูกค้าเพื่อใช้ผลักดันแนวทางการขาย ทางเรายินดีบริการผลิตร่มให้กับลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง ไม่คดโกง แล้วก็ในราคาที่เหมาะสม หากพอใจผลิตภัณฑ์ร่มของพวกเรา สามารถติดต่อหรือซักถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ romkae@hotmail.com
 
ติดต่อและติดตามเราได้ตามข้างล่างนี้เลยนะจ๊ะ ติดต่อตอนนี้มีส่วนลดเพียบ
 
LINE : romkae

โทรหาเรา 086 321 6563

Inboxมาหาเรา m.me/kaeumbrella
 
ติดตามแฟนเพจของเราได้ที่นี่ >>  https://www.facebook.com/kaeumbrella
 


วิธีเลือกซื้อร่ม

แนวทางเลือกซื้อร่มนั้นไม่ยากเท่าไร ด้วยความที่รูปแบบแล้วก็ลักษณะของร่มนั้นแทบจะไม่ต่างกันมาก จำเป็นจะต้องมองดูไปที่จุดหมายของผู้ซื้อมากกว่า หากอยากร่มที่มีความคงทนถาวรกว่าชิ้นอื่น ขอชี้แนะเป็นร่ม 2 ตอน หรือหากอยากร่มที่มีขนาดเล็กเพื่อจะจัดเก็บใส่กระเป๋าได้ง่ายและไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ เสนอแนะเป็นร่ม5 ตอน และ ร่ม Mini pocket ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด

* โดยทั่วไปแล้วร่มธรรมดาก็สามารถคุ้มครองป้องกันแสงแดดและกัน UV ได้มากถึง 70-80% ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานในกลางแจ้ง " ร่มพับ "
 
ร่มออโต้ (Auto Umbrella)

ลักษณะเสมือนร่มทั่วๆไป แต่ว่ามีความแตกต่างอยู่ตรงซึ่งสามารถกดเปิด/ปิด ได้เพียงแต่ปุ่มเดียวสร้างความสะดวกสบายขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

*โดยธรรมดาในแต่ก่อนร่มจะเป็นที่ชื่นชอบในหมู่หญิงสูงมาก แม้กระนั้นในปัจจุบันในกลุ่มเพศชายก็เริ่มหันมาพกร่มพับกันมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบายรวมทั้งขนาดที่กระทัดลัดจึงเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากในตอนนี้
 
ร่มกันยูวี มีประโยชน์อย่างไรบ้าง และก็ วิธีเลือกซื้อร่มกันยูวีที่ถูก
อันตรายจากรังสีที่มากับแสงอาทิตย์ของดวงอาทิตย์นั้นอันตรายมาก ถ้าท่านได้รับแดดโดยตรงในจำนวนที่มากอาจทำให้คอลลาเจนในผิวหนังสลายตัวได้ซึ่งเป็นเหตุหนึ่งให้กำเนิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นแล้วการที่โดนแดดจัดเป็นระยะเวลานาน อาจจะก่อให้กำเนิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ ด้วยเหตุนั้น ร่มกันแสงอัลตราไวโอเลต ก็เลยเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถประยุกต์ใช้เพื่อคุ้มครองปกป้องอันตรายจากแดดได้ดี " ร่มสำเพ็งราคาถูก "
 
แนวทางเลือกซื้อ ร่มกันยูวี

ภายหลังที่ท่านทราบข้อมูลข้อดีขอเสียของแสงอาทิตย์ไปแล้ว เราจะมาชี้แนะวิธีปกป้องรักษาตัวท่านจากแสงสว่าง UV ด้วยการใช้ร่มแล้วก็วิธีเลือกร่มเพื่อสามารถกัน uv ได้อย่างมีคุณภาพเยอะที่สุด " โรงงานผลิตร่ม "

 - สิผิวภายนอกของร่มจะสะท้อนแสงได้เป็นสีเงิน
 - สีพื้นผิวภายในเป็นสีแก่และไม่สะท้อนแสง  (สำหรับในการลดการสะท้อนของรังสียูวี)
 - จะต้องมีน้ำหนักเบาและก็สามารถกันน้ำได้
 - มีช่องสำหรับเพื่อระบายอากาศถูกติดเอาไว้ในตัวร่ม
 - มีองค์ประกอบสองชั้น จะเพิ่มความรู้ความเข้าใจในการกันแสงแดดก้าวหน้าขึ้น
 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/kaeumbrella

Tags : ร่มสำเพ็งราคาถูก,โรงงานผลิตร่ม,ร่มพับ

10


ร่มเก๋ ร่มงาม ขายร่ม ผลิตร่ม ร่มเพื่อใช้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆอาทิเช่น ร่มรับไหว้ ร่มงานเกษียณ ร่มผู้สูงวัย ร่มงานฌาปนกิจศพ ร่มแจกลูกค้าเพื่อใช้ผลักดันการขาย ทางเรายินดีบริการผลิตร่มให้กับลูกค้าด้วยความคุ้นเคย ซื่อสัตย์สุจริต และก็ในราคาที่สมควร ถ้าสนใจสินค้าร่มของเรา สามารถติดต่อหรือไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้ที่ romkae@hotmail.com
 
ติดต่อและติดตามเราได้ตามข้างล่างนี้เลยนะจ๊ะ ติดต่อตอนนี้มีส่วนลดเพียบ
 
LINE : romkae

โทรหาเรา 086 321 6563

Inboxมาหาเรา m.me/kaeumbrella
 
ติดตามแฟนเพจของเราได้ที่นี่ >>  https://www.facebook.com/kaeumbrella
 


วิธีเลือกซื้อร่ม

แนวทางเลือกซื้อร่มนั้นไม่ยากเท่าไหร่ ด้วยความที่แบบแล้วก็รูปแบบของร่มนั้นแทบจะไม่แตกต่างกันมากมาย ควรต้องดูไปที่เป้าหมายของผู้ซื้อมากกว่า แม้อยากร่มที่มีความทนทานกว่าชิ้นอื่น ขอเสนอแนะเป็นร่ม 2 ตอน หรือแม้อยากได้ร่มที่มีขนาดเล็กเพื่อจะจัดเก็บใส่กระเป๋าได้ง่ายและไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ เสนอแนะเป็นร่ม5 ตอน และ ร่ม Mini pocket ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด

* โดยปกติร่มธรรมดาก็สามารถคุ้มครองแดดรวมทั้งกัน UV ได้มากถึง 70-80% ซึ่งพอเพียงต่อการใช้แรงงานในที่โล่งแจ้ง " ร่มพับ "
 
ร่มออโต้ (Auto Umbrella)

ลักษณะเหมือนร่มทั่วๆไป แต่มีความแตกต่างอยู่ตรงที่สามารถกดเปิด/ปิด ได้เพียงแค่ปุ่มเดียวสร้างความสบายสบายขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

*โดยธรรมดาในแต่ก่อนร่มจะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้หญิงสูงมาก แต่ว่าในตอนนี้ในกลุ่มเพศชายก็เริ่มหันมาพกร่มพับกันมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความสะดวกสบายแล้วก็ขนาดที่กระทัดลัดก็เลยเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน
 
ร่มกันยูวี มีประโยชน์อย่างไรบ้าง แล้วก็ วิธีเลือกซื้อร่ม[/url]กันแสงอัลตราไวโอเลตที่ถูกต้อง
อันตรายจากรังสีที่มากับแสงอาทิตย์ของพระอาทิตย์นั้นอันตรายอย่างยิ่ง ถ้าเกิดท่านได้รับแสงแดดโดยตรงในจำนวนที่มากอาจทำให้คอลลาเจนในผิวหนังหมดสภาพได้ซึ่งเป็นเหตุหนึ่งให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นแล้วการที่โดนแดดจัดเป็นเวลานาน อาจจะเป็นผลให้กำเนิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ เพราะฉะนั้น ร่มกันแสงอัลตราไวโอเลต จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เพื่อคุ้มครองอันตรายจากแสงอาทิตย์ได้ดิบได้ดี " ร่มสำเพ็งราคาถูก "
 
แนวทางเลือกซื้อ ร่มกันแสงอัลตราไวโอเลต

หลังจากที่ท่านทราบข้อมูลทั้งยังส่วนที่ดีและส่วนที่เสียของแสงแดดไปแล้ว เราจะมาแนะนำวิธีคุ้มครองปกป้องตัวท่านจากแสง UV ด้วยการใช้ร่มแล้วก็แนวทางเลือกร่มเพื่อให้สามารถกัน uv ได้อย่างมีคุณภาพสูงที่สุด " โรงงานผลิตร่ม "

 - สิผิวด้านนอกของร่มจะสะท้อนแสงได้เป็นสีเงิน
 - สีพื้นผิวข้างในเป็นสีแก่และไม่สะท้อนแสง  (สำหรับการลดการสะท้อนของรังสียูวี)
 - ควรจะมีน้ำหนักเบารวมทั้งสามารถกันน้ำได้
 - มีช่องที่มีไว้ระบายอากาศถูกติดเอาไว้ภายในตัวร่ม
 - มีส่วนประกอบสองชั้น จะเพิ่มความสามารถในการร้องไห้แดดได้ดิบได้ดีขึ้น
 

 

ขอบคุณบทความจาก : https://www.facebook.com/kaeumbrella

Tags : โรงงานผลิตร่ม,ร่มพับ

11
ทำไมต้องถังน้ำแข็งสแตนเลส เพราะการเลือกร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือประกอบอาชีพยังไงให้ได้คุณภาพ
.

.
ถังไอติม จำเป็นต่อการเลี้ยงชีพในยุคสมัยนี้นอกเหนือจากงานประจำแล้วยังสามารถเลี้ยงชีพเสริมกระทั่งมีรายได้ดี จนสามารถแปลงมาดำรงชีพหลักได้นั่นก็คือ แนวทางการทำธุรกิจส่วนตัวอย่างอาชีพ ค้าขายนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ขายน้ำเต้าหู้ ขายไอติม ถังไอติม ขายชานมไข่มุก ขายน้ำตาลสด เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับเพื่อการประกอบอาชีพค้าขาย ซึ่งก็คือ เครื่องใช้ไม้สอยเลี้ยงชีพนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอศกรีม ถังน้ำแข็งสแตนเลส ถังน้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังไอติม หลอด ฯลฯ ซึ่งในตอนนี้ได้มีร้านค้าขายเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาชีพมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายร้าน แต่คุณจะเลือกอย่างไรให้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพและก็ตรงกับสิ่งที่จำเป็น ซึ่งวันนี้พวกเรามีเทคนิคสำหรับในการเลือกร้านค้าขายวัสดุอุปกรณ์กลุ่มนี้มาฝากกันจ้ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
• เลือกร้านขายเครื่องไม้เครื่องมือดำรงชีพที่มีมาตรฐาน
 ซึ่งวัสดุอุปกรณ์เหล่านี้ คุณไม่สามารถหาซื้อได้ตามร้านทั่วๆไป แม้กระนั้นต้องเลือกซื้อร้านค้าที่จัดจำหน่ายสินค้าเหล่านี้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็น ถังไอศกรีม ถังใส่น้ำปั่นเฉลียงมไข่มุก รถเข็นขายของ เป็นต้น ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะต้องมีการผลิตที่ตามมาตรฐานรองรับการใช้แรงงานได้อย่างช้านานแล้วก็มีคุณภาพ
.

.
• เลือกร้านค้าที่มีสินค้าให้เลือกนานัปการ
 ร้านขายเครื่องใช้ไม้สอยประกอบอาชีพพวกนี้ควรมีสินค้าให้เลือกหลากหลายแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์งานสแตนเลส ซึ่งจะต้องทำขึ้นมานานาประการแบบ ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครบถ้วน
.

.
• ควรที่จะทำการเลือกร้านค้าที่เป็นแหล่งผลิตและก็ขายเอง
แม้ว่าคุณเลือกร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือดำรงชีพ ที่เป็นผู้ผลิตและก็จำหน่ายเองคุณ จะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีมีมาตรฐานในราคาที่ย่อมเยาว์กว่า คุณไปซื้อร้านที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียวหากว่าคุณเลือกร้านที่เป็นผู้ผลิตแล้วจะสามารถเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกประเภทได้รับการการันตีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ
.
• เลือกร้านที่มีการบริการที่ดี
 ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อ ถังไอติม ถังสำหรับใส่น้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ ถังสำหรับใส่น้ำตาลสดหรือหม้อกวยเตี๋ยวก็ตาม คุณต้องเลือกร้านค้าที่มีการบริการดีมีมากมายหนทางสำหรับเพื่อการจัดจำหน่ายและก็ประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลอย่างแม่นยำและมีคณะทำงานที่คอยดูแลคุณอย่างดีอีกด้วย
.

.
อยากว่าคุณสนใจในผลิตภัณฑ์อย่างวัสดุอุปกรณ์เลี้ยงชีพไม่ว่าจะเป็น ถังไอติม ถังสำหรับใส่น้ำแข็งสแตนเลส หม้อน้ำเต้าหู้ เราขอแนะนำร้านTC Market ซึ่งเป็นร้านค้าที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือดำรงชีพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ไปทำธุรกิจค้าขายมีผลกำไรอย่างแน่นอนเพราะว่าเป็นสินค้าเลี้ยงชีพที่มีอายุการใช้งานได้อย่างยาวนาน มีบริการที่ดีและก็ผลิตภัณฑ์มีมาตรฐานได้รับการรองรับแล้วก็บอกต่อจากลูกค้ามามากยิ่งกว่า 20 ปีเลือกตรงนี้ http://www.tcmarketstore.com ไม่มีผิดหวัง
.
สนใจ ถังน้ำแข็งสแตนเลส หาซื้อได้ที่นี่
Website หม้อน้ำเต้าหู้ http://www.tcmarketstore.com
ถังไอติม http://www.tcmarketstore.com/category/5/ถังไอศครีมสี่เหลี่ยม
ถังน้ำแข็งสแตนเลส http://www.tcmarketstore.com/category/11/ถังน้ำแข็งสแตนเลส-ชนิดฝาเปิด
หม้อน้ำเต้าหู้ https://goo.gl/HMWCcs

12
เลือกเสื้อผ้าเกาหลีมามิกซ์แอนด์แมทช์เช่นไรให้สวยงามใสในสสไตล์ของตัวเอง
เมื่อกล่าวถึงเทรนด์เสื้อผ้าเกาหลียอดนิยมในขณะนี้อย่างมาก อาจหนีไม่พ้น เสื้อผ้าเกาหลี เนื่องจากพวกเราได้รับอิทธิพลในด้านแฟชั่นแล้วก็การแต่งตัวมาจากนักแสดง ศิลปินนักร้องเกาหลีนั่นเอง ซึ่งวันนี้พวกเราจะพาสาวๆทุกคนไปแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี โดยการมิกช์แอนด์แมทช์ ซึ่งรับประกันว่าเป็นไอเดียในการเอามาแต่งตัวตามแฟชั่นได้เลยจ้ะ ถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
ชุดที่ 1 เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีกับกระโปรงยีนส์ ใส่คู่กับรองเท้าคัชชู
ซึ่งแน่ๆว่า กระโปรงยีนส์นั้นเป็นไอเทมที่ผู้หญิงควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ เพราะเหตุว่ากระโปรงยีนส์สามารถนำมาไม่กซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีได้หลายรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น เสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อแขนคนเดียว หรือเสื้อเฉือนไหล่เป็นต้น ที่สามารถเพิ่มลุคให้ดูน่ารัก สวยหวานได้โดยการใส่คู่กับรองเท้าคัชชูสีสันพาสเทล ก็จะทำให้ลุคนี้ดูเป็นสาวมั่น รวมทั้งสวยแบบสาวเกาหลีได้เลยทีเดียวค่ะ
ชุดที่ 2 เสื้อยืดลายสวยกับกระโปรงสีขาว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ
เชื่อเลยว่าจ้ะว่าผู้หญิงหลายคนอาจมีเสื้อเกาหลีลายสวยๆติดตู้เสื้อผ้าขั้นต่ำก็ 1- 2 ตัวจริงไหมขา ที่สามารถนำเสื้อยืดลายที่ผู้หญิงถูกใจมามิกแอนด์แมทช์กับกระโปรงสีขาว สำหรับชุดนี้เหมาะสำหรับไปเดินเล่น ชิวๆเดินห้าง กินข้าว ดูหนัง แล้วชุดนี้ยังใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสุดโปรด กับกระเป๋าสะพายข้างน่าๆสักหนึ่งใบเพียงเท่านี้ก็จะก่อให้ลุคสำหรับเพื่อการแต่งตัวเป็นสไตล์เกาหลีแล้วล่ะจ้ะ
.

.
ชุดที่ 3 เสื้อนอกยีนส์กับชุดเดรส ใส่คู่กับแว่นตากันแดด
ซึ่งเสื้อยีนส์นั้น สามารถนำมาเป็นเสื้อปะทุลมกับชุดเดรสสั้น สายผู้เดียวได้ ซึ่งจะไม่ทำให้ดูโป๊ะจ้าย และก็ยังเพิ่มลุคในแบบชิคๆพร้อมใส่คู่กับแว่นดำที่เข้ากับคุณ รับรองได้เลยว่า ผู้หญิงจะมองน่าสนใจเพิ่มลุคคูลๆเท่ห์ ในแบบสาวเปรี๊ยวเลยทีเดียวนะคะ
.

.
ชุดที่ 4 ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูง
นั้นมีให้เลืดกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสแนวน่าหลงใหล เกาะอก หรือจะเป็นชุดเดรสในสไตล์สาวหวาน ซึ่งผู้หญิงสามารถเลือกชุดเดรสที่กับบุคลิกลักษณะของตนเองได้ พร้อมทั้งการใส่ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูงก็จะสามารถช่วยให้เรียวขาของสาวๆดุยาวขึ้น หุ่นเพรียวลมขึ้นอีกด้วยนะคะ
เป็นไงบ้างขา กับการนำเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมาไม่กซ์แอนด์แมทช์ ซึ่งรับประกันได้ว่างามและก็ถูกอกถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน แล้วก็ผู้หญิงสามารถเข้าไปเลือกเสื้อผ้าเกาหลีเพิ่มอีกถึงที่กะไว้ www.adextrastyle.com ซึ่งยืนยันว่าที่นี่มีเสื้อผ้าจำนวนมากหลายแบบให้สาวๆได้ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินกันเลยค่ะ ต้องการเปลี่ยนแปลงลุคสำหรับเพื่อการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นแบบนำเทรนด์ ไม่โบราณ จะต้องตรงนี้แค่นั้นนะคะ
.

.
สนใจชุดเดรส หาซื้อได้ที่นี่ http://www.adextrastyle.com
Website เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี http://www.adextrastyle.com

Tags : ชุดเดรส

13
การเลือกซื้อซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพตัวช่วยที่สำคัญของแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์
.

.
ในขณะนี้ผู้คนสนใจเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์กันจำนวนไม่ใช่น้อย เพราะเหตุว่าเทคโนโลยีมีความล้ำยุครวมทั้งเข้าถึงฝูงชนได้มากกว่าเดิม สามารถทำธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนั้นตัวช่วยที่สำคัญของวิธีการทำธุรกิจออนไลน์เป็นการบรรจุผลิตภัณฑ์ใส่ลงไปในกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์เพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ดังนั้นผู้ที่ทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือบริษัทห้างร้านต่างๆที่ขายของผ่านออนไลน์ก็ตาม ต้องเลือกซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกเช่นไรไปดูกันเลย
.

.
ก่อนที่จะไปเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกนั้น มารู้ปัญหากันก่อนดีกว่าว่าเพราะเหตุใดต้องเลือกกล่องไปรษณีย์ กล่องบรรุจสินค้าที่มีคุณภาพ เพราะว่าการจัดส่งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศหรือต่างถิ่นนั้นจะมีระบบการส่งสินค้าทั้งยังไปรษณีย์ไทยและก็บริษัทขนส่งเอกชนต่างๆด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกล่องต้องถูกแพ็คอย่างดีกล่องใส่สินค้าจะต้องมีความแข็งแรงทนทาน โดยยิ่งไปกว่านั้นทนต่อแรงกระแทก ทนน้ำ ซึ่งสำหรับเพื่อการเลือกใช้ซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์หรือซองพลาสติก นั้น ควรเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าด้วย หากว่าสินค้าเป็นชนิดเสื้อผ้า ก็ควรจะเลือกเป็นซองพลาสติกกันน้ำ จะดีกว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วๆไป ซึ่งปัญหาที่พบของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ก็คือกล่องสินค้ามิได้ประสิทธิภาพกล่องฉีกหรือขาดขณะขนส่ง ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในได้รับการกระทบสะเทือนหรือเสียหายได้ และทำให้เกิดปัญหากับลูกค้าที่ได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว โดยเหตุนั้นกรรมวิธีแก้ไขปัญหาเป็นต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกกันน้ำ ที่ได้ประสิทธิภาพเพื่อมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ถูกบรรจุลงไปในกล่องหรือซองกันน้ำจะอยู่ในสภาพดี ถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ ซึ่งพวกเราจะพาคุณไปดูกรรมวิธีเลือกบรรจุภัณฑ์กันเลย
.

.
1.เลือกซองไปรษณีย์หรือกล่องไปรษณีย์จากร้านที่มีมาตรฐาน กล่องไปรษณีย์
ซึ่งจะก่อให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าจริงและกล่องหรือซองบรรจุภัณฑ์มีมาตรฐานเพียงพอ ไม่บางหรือฉีกจนขาดง่าย
.

.
2.ราคามีความเหมาะสม
ควรที่จะทำการเลือกกล่องหรือซองไปรษณีย์จากร้านค้าที่ราคาแพงสมควรไม่แพงหรือถูกจนถึงเกินไป ซึ่งราคาต้องเหมาะสมกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย
ซึ่งหากว่าคุณทำธุรกิจออนไลน์ชนิดใดก็ตาม การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าถือ เป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะฉะนั้นคุณต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือ ซองไปรษณีย์ของร้านค้า ซองพลาสติก https://www.facebook.com/mybentofficial ซึ่งร้านของเราเป็นร้านค้าที่มีคุณภาพมีมาตรฐานและมีซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกหลายแบบหลายไซส์ให้เลือกยืนยันได้ว่าคุณสามารถเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ส่งให้กับลูกค้าได้โดยทันที มาเลือกซื้อกล่องไปรษณีย์กับร้านเรา รับประกันไม่ผิดหวัง เนื่องจากประสิทธิภาพเหมาะสมกับราคาอย่างแน่นอน
.

.
สนใจซองพลาสติก หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ซองพลาสติก https://www.facebook.com/mybentofficial

Tags : ซองไปรษณีย์,กล่องไปรษณีย์

14
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องมาจากระบบหมุนเวียนอากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน แล้วก็เพื่อแน่ใจว่าในสถานที่ที่นั้นจะมีออกสิเจนที่มากพอเพื่อการดำรงชีวิตอย่างธรรมดา ก็เลยต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างมาก ถึงอุปกรณ์ที่จะมีประสิทธิภาพมากพอในการสร้างสภาพภูมิอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ และก็พัดลมสำหรับระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และได้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ดีเยี่ยมที่สุด ทั้งนี้ ระบบระบายอากาศดังที่ได้กล่าวมาแล้ว จะต้องคำนึงถึงความประหยัดอดออมพลังงานร่วมด้วย เนื่องมาจากวัสดุอุปกรณ์จำพวกนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกวันที่เป็นเวลานานกว่าเครื่องไม้เครื่องมืออื่นๆซึ่งบางแห่งมันจะต้องดำเนินการตลอด 1 วันด้วยไป ด้วยเหตุนั้นการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่ต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่จำเป็นต้องใช้การพิจารณาอย่างรอบคอบ
อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะสมกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกสิเจนที่เหมาะสมเพื่อการดำรงอยู่ของคนเรา อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะพอควรเพื่อให้ความสบายสำหรับในการดำเนินการแล้วก็การใช้ชีวิตในตอนนั้น ทั้งผองนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำเป็นต้องสร้างได้ รวมทั้งจำเป็นต้องทำเป็นอย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานความต้องการ เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต และก็นั่นเป็นโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
นอกจากอากาศที่ดีที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะสถานที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับเพื่อการทำงาน ทั้งยังยังช่วยให้เราพิจารณาความผิดแปลกของเครื่องมือหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าหากอุปกรณ์ที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่แตกต่างจากปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความผิดปกติของเครื่องมือพวกนั้น แล้วก็สามารถจัดการปรับปรุงได้อย่างเหมาะสมต่อไป แต่ว่าถ้าหากสถานที่ทำงานซึ่งมีแต่เสียงพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา แม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ รวมทั้งคนทำงานทุกคนอาจจะไม่มีผู้ใดต้องการจะตะโกนคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่าๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุผลดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมควรจะมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่รองรับความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนใดก็ไม่ต้องการออกไป และก็หมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกเหนือจากนั้น ยังดำเนินการด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้ว่าจะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังเอ่ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากได้ความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อรอบๆที่พวกเราอยากได้ควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่ต้องการ ดังเช่นว่าในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่ต้องการอากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี แล้วก็แห้งสนิท เพื่อประโยชน์ในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้ออกกำลังกาย แล้วก็มันยังเป็นเคล็ดลับกำจัดกลิ่นเหม็นหืน กลิ่นเหม็นอับเปียกชื้น ที่มักเกิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้ดีเยี่ยม นอกเหนือจากนี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) ห้องน้ำ ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่ต้องการความแห้งจากผลงานอันเหมาะสมที่สุดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบอย่าง ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดเป้าประสงค์การใช้แรงงานที่ค่อนข้างแจ่มชัด เพื่อจะได้ระบุเสป็คของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างแจ่มแจ้ง เนื่องด้วยความต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่างกัน ซึ่งจำนวนมากมันจะถูกกำหนดด้วยความจำเป็นต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดจากทางอากาศที่อยากกำจัด แล้วก็สิ่งแวดล้อมโดยรอบนั่น ยิ่งกว่านั้นจำพวกและก็ กระบวนการจัดตั้ง รวมทั้งทิศทางของการวางพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศ จะเป็นต้นสายปลายเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีกฎตายตัวสำหรับในการจัดตั้งที่ถูกรวมทั้งสมควร เหตุเพราะปัจจัยของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน ด้วยเหตุนั้นตำแหน่ง ปริมาณ แนวทางการจัดตั้งและแนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย สิ่งที่มีความต้องการและก็สภาพพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งเป็นเรื่องของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่จะต้องสมาคมกับสภาพแวดล้อมอย่างไม่สามารถแยกออกจากกันได้ การใช้พัดลมระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการยืนยันว่าพวกเราจะได้เรื่องหมุนเวียนอากาศที่ดีเลิศ การต่อว่าดตั้งพัดลมดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องแนวทางของลม อาจมิได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ผลเพียงเท่านั้น
การเจาะฝาผนังเพื่อติดตั้งพัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือการตำหนิดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ได้อยากต้องการออกสู่ภายนอก จะได้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่ต่างกัน ทั้งนี้ต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่พวกเราอยากได้จากการถ่ายเทอากาศเป็นยังไง ถ้าเราต้องการเพียงแต่การถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนเวียนเอาอากาศดีจากข้างนอก มาไล่ส่งอากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การตำหนิดพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่ผนังจัดว่าเพียงพอต่อความปรารถนาลักษณะนี้ แต่หากจุดหมายของการใช้งานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์เช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นจากการเผาไหม้ พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศที่จัดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียพวกนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำเนินชีวิตของบุคคลอื่น หรือสร้างความทุกข์ร้อนให้กันคนที่อยู่ภายนอกอาคาร ก็นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด
.

.
ในช่วงเวลาที่บางสถานที่อยากได้อากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางพื้นที่ไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินเยอะมากเพื่อการติดเครื่องปรับอากาศ สำหรับการทำความเย็นให้กับตึก การติดตั้งพัดลมระบายอากาศในทิศทางที่สมควร ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายเทอากาศรวมทั้งการคุ้มครองป้องกันความร้อนจากภายนอก อย่างยอดเยี่ยม จะนำมาซึ่งการทำให้ข้างในตึกมีอากาศเย็นสบาย แล้วก็มีการหมุนวนอากาศที่ดีมาก ทั้งยังกระบวนการทำในลักษณะนี้ จะช่วยออมรายจ่ายในเรื่องกำลังไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งกฎระเบียบที่เกี่ยวกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบตึกเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม แล้วก็ยังจำเป็นต้องเกี่ยวพันกับกฎหมายคุ้มครองแรงงาน และก็สวัสดิการต่างๆสารปนเปื้อนกลางอากาศ อุณหภูมิที่พอดี จำนวนคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรทำงาน และก็มาตรฐานฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนวนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และในอาคารชนิดต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวพันการการสร้างมลพิษทางอากาศ
กาจัดหาจำนวนอากาศดีที่เหมาะสมกับความต้องการของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดทางด้านกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังวางแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กรรมวิธีการคำนวณเบื้องต้น เราจะต้องรู้ขนาดพื้นที่แล้วก็ความจุของอาคาร และก็เอาขนาดห้องที่ได้นั้น ไปพบรด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่ระบุเอาไว้ตามชนิดของห้องรวมทั้งอาคารต่างๆจะกลายเป็นขนาดการหมุนเวียนของอากาศที่เราอยาก สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ความจุการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบอกถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ หรือพัดลมระบายอากาศ ค่าจ้างนี้ จะเป็นตัวพูดได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เท่าไร และความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความสามารถของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริการวมทั้งอังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อระบุความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ใช้กรรมวิธีการคำนวณแบบเดียวกัน ต่างกันเพียงแค่หน่วยของมันเพียงเท่านั้น ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง และเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ดังนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมจึงควรเข้าใจหลักเกณฑ์ตรงนี้ และก็จะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการวางแบบอาคารชนิดนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นเพียงแต่กึ่งหนึ่งของปัญหาด้านการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งหนึ่งที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาชดเชย ความเสียหายที่เกิดขึ้นได้อาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ และก็สภาพอย่างนี้เป็นโทษกับคนทำงานให้ถึงแก่ชีวิตได้เช่นกัน ฉะนั้นทั้งการดูดเข้าแล้วก็การระบายออกจะต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่อยากจะฝากถึงนักอ่านทุกคน โน่นเป็น การมองถึงคุณลักษณะของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการระบายอากาศ จะช่วยทำให้กำเนิดคุณสมบัติที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลภาวะ กลิ่นและควัน รบกวนการทำงานได้อย่างดียิ่ง
.
อันดับแรก คือ คุณลักษณะของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% เนื่องจากว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จำต้องใช้งานอย่างมากถ่วงตลอดวัน และก็บางทีอาจนานตลอด 1 วัน การซ่อมบำรุง และก็การเปลี่ยนแปลงพัดลมก็เลยทำเป็นยาก ด้วยเหตุนั้นการผลิตอากาศที่ดีโดยตลอด จะต้องมีวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง รวมทั้งยังต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลานานกว่าพัดลมธรรมดา
อันดับลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมจะต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน อดออมรายจ่าย แล้วก็ยังเกี่ยวเนื่องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากตามไปด้วย ในขณะที่ความจำเป็นหมุนวนอากาศของเราจากพัดลมเหล่านี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วทันใจรวมทั้งสูงมากขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความอยากได้ ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบเปล่าประโยชน์แล้วก็เป็นรายจ่ายฟุ่มเฟือยอีกด้วย
อันดับลำดับที่สามคือมีการวางแบบแล้วก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมสำหรับระบายอากาศ ไม่ควรมีความสลับซับซ้อนมากเท่าไรนัก ตัวไหนทำหน้าที่อะไร ก็น่าจะแยกหน้าที่ให้แน่ชัด ดังเช่นว่า พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นย้ำการดูดควันแล้วก็สารพิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นย้ำดูดกลิ่น ฯลฯ การกำหนดหน้าที่ให้แจ่มชัด จะก่อให้เราได้ประสิทธิภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
ชั้นท้ายที่สุด เป็นการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของค่าใช้จ่ายของการซ่อมแซม ค่าใช้จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า และก็ยังรวมทั้งค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ มีอายุการใช้งานที่นาน รวมทั้งมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยทำให้ไม่มีค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าใช้จ่ายจะน้อยลง แล้วก็คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
แล้วก็ทั้งปวงนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม ในเรื่องของแบบอย่าง การเลือกซื้อ การใช้แรงงาน คุณประโยชน์ และก็ข้อคิดถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจและก็อุตสาหกรรม รวมทั้งการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าระบบระบายอากาศ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website ระบบระบายอากาศ http://www.namsaetrading2012.com

15
โดเรม่อน 27 มิถุนายน 2561 โดราเอม่อนตอนพอถึงหน้าร้อนก็ต้องเข็มกลัดเล่าเรื่องผี FULL HD คลิก >> https://goo.gl/sGwJwq << ปังสุด
.

.
การ์ตูนโดเรมอน ดูฟรี คลิก >> https://goo.gl/ujMLCg
.
กด Like >> https://th-th.facebook.com/doraemontv
โดเรมอน การ์ตูนโดราเอมอน รวม Doraemon ทุกตอนดูฟรี
ดูDoraemonย้อนหลัง https://th-th.facebook.com/doraemontv/videos
.
https://goo.gl/kQkN4Z
http://bit.ly/2yLKqCD
Theme แต่งงานโดเรม่อน https://www.facebook.com/doraemontv/posts/892784397510212
ออมสินDoraemon https://www.youtube.com/watch?v=DbvE-axu0zA
กระปุกออมสินDoraemon https://www.facebook.com/doraemontv/posts/773508792771107
รถบังคับโดเรม่อน https://www.youtube.com/watch?v=JMClsZVKDNU
นาฬิกาปลุกเขียนโน๊ต https://vimeo.com/144320593
ตู้คีบตุ๊กตา https://www.youtube.com/watch?v=G6m4xOnjUnc
โคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
ตุ๊กตาเขี้ยวกุด https://www.instagram.com/p/BTnZv4PFsYk/
จระเข้งับนิ้ว https://www.youtube.com/watch?v=8XsmKsdKksY
.
#โดเรมอน #Doraemon #การ์ตูนโดราเอมอน #ดูDoraemon #โดเรมอนดูฟรี #ดูการ์ตูนโดราเอม่อน #โดราเอมอนตอนใหม่ #DoraemonTV #โดราเอม่อนวันนี้ #GadGetMaShow

Tags : โดราเอม่อน

หน้า: [1] 2 3 ... 25