ผู้เขียน หัวข้อ: ขายระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2019 , 16:41:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1067
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามปกติที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท รวมทั้งสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะเหตุว่าพลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่เราปรารถนาใช้ในชีวิตประจำวันได้ และการใช้ประโยชน์จากแดดเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่แล้วก็นำสมัยมาก ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นการใช้แรงงานแล้วก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องไม้เครื่องมือที่จำเป็นจะต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อน และก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความอยากของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ แผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย แล้วก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องมือและก็เครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในและต่างประเทศว่าดีจังแล้วก็คุ้มต่อการลงทุน แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ให้แด่คุณเลือกเฟ้นได้นานาประการพร้อมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ ยิ่งกว่านั้นผู้ชำนาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกครั้ง โดยสามารถเลือกสินค้า รวมทั้งการบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมทั้งสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมในการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในค่ำคืน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินใจในการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดไฟฟ้ามากเพิ่มขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ คงทน อายุการใช้งานช้านาน เนื่องด้วยวงจรภายในแยกเป็นโมมองลแต่ภาคการทำงาน สามารถปรับแต่งวิเคราะห์ได้ง่ายกรณีกำเนิดความทรุดโทรมที่เกิดจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบคุ้มครองไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดครู่เดียวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องใช้ไม้สอยหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc และก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี หน้าจอ LCD ชาร์จแบตโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาสำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากใช้กระแสไฟฟ้า ควรจะตรวจทานกำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานแนะนำไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินการ กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบตรวจทาน

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ สำรวจระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองความเสียหายกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยวิเคราะห์ระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ รีสอร์ท ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ ทนทาน อายุการใช้งาานช้านาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟแล้วก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอความเห็นใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความแผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : แผงโซล่าเซลล์,ติดตั้งโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์