ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกชนิด รับจำหน่าย กล้องไลน์ รับประกันดี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-08-2019 , 20:04:09
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1681
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย  กล้องสำหรับสำรวจทุกหมวดหมู่  กล้องสำรวจมือสองทุกชนิด บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับซื้ออุปกรณ์ภาคสนาม กล้องสำรวจ รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การชู การถืออุปกรณ์ ควรนกกระทาด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาเครื่องไม้เครื่องมือออกมาจากกล่อง หรือหีบห่อที่ใช้ใส่ เพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือไม่มีเกราะคุ้มครองอันตราย และก็ต้องปิดเก็บกล่องสำหรับใช้ในการใส่เครื่องมือให้สนิททันทีเพื่อป้องกันความชุ่มชื้น หรือสิ่งไม่พึงปรารถนาเข้าไปในกล่องที่เอาไว้เพื่อใส่เครื่องไม้เครื่องมืออันจะทาให้เครื่องไม้เครื่องมือเกิดความเสียหาย และสัมผัสกับความชื้นภายนอกได้
 • -การต่อว่าดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ จำเป็นต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเรียบร้อยเสียก่อน แล้วจึงท้องนาเครื่องมือเข้าประกอบจัดตั้งกับขาตั้ง
 • -การลำเลียงอุปกรณ์ เวลาจะย้ายวัสดุจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จำต้องรัดขาตั้งให้เป็นระเบียบ ในเรื่องที่ไม่ถอดเครื่องไม้เครื่องมือออกจากขาตั้งจำเป็นต้องยึดตัววัสดุให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วยกขาตั้งแบกขึ้นใส่บ่าให้ตัวอุปกรณ์อยู่ด้านหน้าคนหาม ใช้มือข้างหนึ่งจับพยุงเครื่องมือไว้ แต่ว่าถ้าเกิดเปลี่ยนที่ไม่ไกลมากนัก อาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวบริเวณใต้จั๊กกะแร้ส่วนอีกมือจับพยุงเครื่องไม้เครื่องมือหันไปข้างหน้าไว้ในขณะขนถ่าย
 • -การกาคราวดจุดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ ไม่ตั้งวัสดุในจุด หรือบริเวณที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แม้กระนั้นถ้าเกิดมีความจาเป็นจริงๆต้องคอยยืนเฝ้าวัสดุอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา และกางร่มเอาไว้เพื่อแลเห็นได้แน่ชัด เช่นบนฟุตบาท บนถนน หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยลงคะแนนเครื่องไม้เครื่องมือในบริเวณที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่สมควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน นอกจากมีฐานรองรับบังคับขาตั้งเครื่องมือไว้
 • -การตั้งขาวัสดุ ไม่สมควรตั้งขาอุปกรณ์กว้าง หรือแคบจนถึงเกินไป อันเป็นต้นเหตุให้วัสดุทรุดหรือล้มได้ในขณะทำงาน การปักขาตั้งเครื่องมือจำเป็นต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความลาดของขาตั้งโดยออกแรงพอควร ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวตั้งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนสำหรับในการดำเนินการ ไม่ยืนคร่อมขาตั้งวัสดุ จำเป็นต้องยืนอยู่ตรงบริเวณช่องว่างระหว่างขาตั้งวัสดุเท่านั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของวัสดุโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะต้องเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเพียงแค่นั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานวัสดุ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะทำงานอยู่ให้แน่นจนถึงเหลือเกินจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับการหมุนปรับตั้งส่วนประกอบต่างๆของเครื่องไม้เครื่องมือจะต้องหมุนปรับด้วยความระมัดระวังเป็นที่สุด โดยยึดมั่นหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแม้กระนั้นนิ่มนวล”
 • -การใช้เครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเหลือเกินจะทาให้วัสดุยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาทีดตามคู่มือแนะนำแนวทางการใช้เครื่องมือวัดระยะชนิดนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรจะหมุนสกรูล็อคให้แน่นเหลือเกินจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องวัดมุม เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องตรวจดูภาวะของกล้องถ่ายภาพให้อยู่ในสภาพเดิม แล้วก็ส่วนประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งธรรมดาพร้อมที่จะใช้งานได้โดยทันทีในครั้งต่อไปโดยตอนที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด เนื่องจากว่าจะทาให้ความชุ่มชื้นเข้าไปเกาะด้านในเลนส์แล้วก็จานองศา ทาให้เกิดสนิมและก็เป็นราเกาะอยู่ภายในไม่สามารถใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาเครื่องมือ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องทาความสะอาดวัสดุทุกคราวให้อยู่ในภาวะสะอาด เรียบร้อยไม่ให้เปื้อนดิน โคลน หรือเปียกน้า จะต้องถูทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะเครื่องไม้เครื่องมือนั้นๆในบางองค์ประกอบของวัสดุเพื่อป้องกันสนิมและเชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วก็ใช้ผ้าสาหรับเช็ดเลนส์โดยยิ่งไปกว่านั้นทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บเครื่องมือเข้ากล่องหรือพัสดุภัณฑ์ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดถูเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บเครื่องไม้เครื่องมือ จะต้องเก็บวัสดุในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นภายในอากาศมาก ควรจะเก็บในห้องซึ่งสามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นเรื่องดีที่สุด รวมทั้งควรเปิดกล่องหรือพัสดุภัณฑ์เพื่อตากแดดเป็นบางครั้งในกรณีที่เก็บเครื่องมือเป็นระยะเวลานานๆโดยที่ไม่ได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การขนย้ายเครื่องมือ เมื่อเลิกปฏิบัติการแล้วควรจะขนเครื่องไม้เครื่องมือด้วยความระผูก ระวัง ไม่ให้กระเทือนหรือสั่นตกหล่นชนเป็นอันขาด ควรทะนุถนอมรักษาเครื่องไม้เครื่องมือให้ดีในขณะขน-
การรับรองสินค้า ประกอบด้วย


 • ผลิตภัณฑ์ที่เสียหายขาดตกบกพร่องจากการใช้งานปกติ สามารถนำกลับมาเปลี่ยนใหม่ได้ ข้างใน 7 วัน ตั้งแต่แมื่อที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับสินค้า) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าต้องเป็นรุ่นเดียวกันแค่นั้น และสินค้าต้องมีวัสดุอุปกรณ์ครบ ตัวสินค้าและกล่องอยู่ในภาวะสมบูรณ์
 • ในกรณีที่มีการอัพเกรดสินค้าตอบแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน แล้วก็ในกรณีที่ลูกค้าได้สินค้าแบบใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างที่มากขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อทราบรวมทั้งยืนยันก่อนมีการอัพเกรดสินค้าทุกคราว
 • สินค้าที่อยู่ในภาวะนอกข้อตกลง ดังเช่น เสีย, แตก, หัก, บุ๋ม, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ วัสดุอุปกรณ์เล็กน้อยหลุดหายไป เป็นต้น ถือว่าสิ้นสุดการยืนยัน
 • สินค้าที่มีสภาพเสียเสียหายสาเหตุจากอุบัติเหตุภัยธรรมชาติ ได้แก่ อุทกภัย, ไฟลุก,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว ฯลฯ ถือว่าสิ้นสุดการยืนยัน
 • สินค้าที่มีสภาพผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการรักษาอย่างผิดต้อง เช่น มีคราบเปื้อนกาว, คราบออกไซด์, คราบเปื้อนน้ำ, คราบเปื้อนมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขีดข่วน เป็นต้น ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน
 • สินค้าต้องมี Sticker และหมายเลขประจำตัวผลิตภัณฑ์ (Serial No.)ของทางบริษัทฯ และก็Supplier แล้วก็ Serial ต่างประเทศติดอยู่ ถ้ามีรอยชำรุดทรุดโทรม, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับแก้ Sticker ค้ำประกันที่ติดบนตัวผลิตภัณฑ์ ถือว่าจบระยะการยืนยัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมสินค้าที่เสียเหมาะทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแนวนโยบายการรับส่งสินค้าเคลม ถ้าหากลูกค้ามีความจำนงให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าควรจะเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งหมดทั้งปวงตามรายจ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนแปลง หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมาจากความรู้สึกไม่พึงพอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีอะไรก็แล้วแต่
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนแก้ไขข้อตกลงการยืนยันโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System คือระบบนำทางโดยอาศัยการกำหนดพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การกำหนดตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำครั้ง (Navigation Receiver)
การวางตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การวางตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบกึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันทีทันใด (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนนหนทาง ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน ต้องบดอัดด้วยเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆตามจำพวก
และก็ชนิดของสิ่งของที่ประยุกต์ใช้สำหรับการก่อสร้าง ภายหลังจากการบดอัดได้ที่แล้วก็ต้องมีการตรวจสอบผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ดีไซน์คำนวณไว้ไหม เช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม แล้วก็ดินกลบต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ควรจะมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินรวมทั้งพลังงานที่จะใช้สำหรับการบดอัดให้พอเพียงแล้วก็อดออม ถ้าเกิดจำนวนท่องเที่ยวที่บดอัดมาเกินไป ก็จะสิ้นเปลืองทั้งเงินเดือนและก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แม้กระนั้นถ้าบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องแน่นที่ต้องการจะจำเป็นต้องกลับมาปฏิบัติงานซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดิน คือ การหาน้ำหนักของดินในรอบๆที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
หารด้วยความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา และก็การที่จะหาปริมาตรของหลุมที่กล่าวนี้ จึงควรวัดหรือใช้อุปกรณ์ที่รู้ความหนาแน่น (Density) และความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดสอบดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจปฏิบัติได้โดยการใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับการทดสอบหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งคู่แนวทางนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกันหมายถึงอันดับแรกจำต้องขุดดินบริเวณที่ต้องการจะทดสอบให้เป็นหลุมเล็ก รวมทั้งนำดินที่ขุดออกมาทั้งปวงไปชั่งน้ำหนักหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชื้น และก็ขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดสอบ Field Density Test มีวิธีการทดลองอยู่ด้วยกัน 2 แนวทางเป็น
- Sand Cone Method วิธีการแบบนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับการหาขนาดของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและมีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อใช้ผลของความหนาแน่นเสมอกันโดยตลอด และไม่มีการแยกตัวของเม็ดหยาบและก็เม็ดเล็ก (Segregation) ระหว่างที่ทำการทดลอง
- Rubber Balloon Method วิธีนี้ใช้น้ำช่วยในการหาความจุของหลุม ซึ่งสะดวกรวมทั้งเร็วกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับในการทดลองอาศัยใช้ลมจากลูกฟุตบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของเครื่องไม้เครื่องมือทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง รวมทั้งไหลลงไปในหลุมทดสอบที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าความจุของหลุมที่ถูกต้องแล้วก็แม่นเพิ่มขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นเครื่องมือสํารวจอีกประเภทหนึ่งที่กําลังได้รับความนิยมในตอนนี้ โดยใช้การสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ประเภท ดังต่อไปนี้

1. ประเภทแบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งสะดวกสบายสำหรับเพื่อการพกพา แม้กระนั้นมี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 ม.) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ พื้นที่ 1 : 50000 ขึ้นไป นอกจากนั้นยังให้ค่าระดับความสูง ณ จุดนั้นๆด้วยแต่ว่าไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นประเภทขาตั้ง (ราวกับขาตั้งกล้องสํารวจทั่วๆไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมาก การใช้งานจะมีเครื่องรับข้อตกลงนตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากยิ่งกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่รู้ค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้ง ณ จุดที่พวกเราต้องการรู้ ค่าพิกัดสำหรับการปฏิบัติการจะเปิดเครื่องเพื่อรับคำสัญญานพร้อมกันทั้งหมดทั้งปวงในตอนช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งด้านในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวณกับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเทียบค่าพิกัดฉากตั้งรวมทั้งค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่เราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่พวกเราอยากรู้ค่า เมื่อพวกเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งและก็ค่าพิกัดฉากราบแล้ว พวกเราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน พวกเราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่เราต้องการ แต่ว่า มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ บริเวณ ที่ตั้งเครื่อง GPS ตลอดตัวรับและตังส่งต้องโล่ง เครื่องกีดขวางต่างๆต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมตรง)จากแนวระนาบ เครื่องก็เลยจะทํางานได้และมีประสิ ทธิภาพสูง รวมทั้งเหมือนกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่าไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางดิ่งด้วยเหตุว่าค่าที่ ได้ค่อนข้างหยาบ (พวกเราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ช่วงเวลาสำหรับในการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
Fax :   02-181-6846


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณแห่งวิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังนี้
-     ไม่กระทำการใดๆอันบางทีอาจนำมาซึ่งความเสื่อมเสียเกียรติที่วิชาชีพ
-     จำต้องทำงานที่ได้รับอย่างแม่นยำตามหลักปฏิบัติและวิชาการ
-     จะต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อสัตย์ซื่อสัตย์สุจริต
-     ไม่ใช้อำนาจหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือได้ผลคุณประโยชน์แก่บุคคลใดเพื่อตัวเองหรือผู้อื่นได้รับไหมได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือเห็นด้วยเงินทองหรือผลประโยชน์ประการใดสำหรับตนเองหรือคนอื่นโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาก่อสร้างหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวโยงในงานที่ทำอยู่กับผู้ว่าจ้าง
-     ไม่ประชาสัมพันธ์หรือยอมผู้อื่นประชาสัมพันธ์ ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินข้อเท็จจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตัวเองจะกระทำได้
-     ไม่ทอดทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันควร
-     ไม่ลงลายมือชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตัวเองมิได้รับทำ พิจารณาหรือควบคุมด้วยตนเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ ยกเว้นได้รับอนุญาตจากผู้ว่าจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับทำงานหรือสำรวจงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ เว้นแต่เป็นการปฏิบัติงานหรือสำรวจตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับดำเนินการชิ้นเดียวกันให้แก่นายจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันชิงชัยราคา นอกจากได้แจ้งให้นายจ้างรายแรกรู้ล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมพร้อมใจเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างรายแรก และก็ได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก๊อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการอะไรก็ตามโดยจงใจให้เป็นที่เสียหายแก่เกียรติศักดิ์หรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้ คาลิเบสกล้องฟรี 1ปีเต็ม
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องสำรวจราคาถูก, กล้อง Total station,กล้องวัดมุม