ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผล เพราะเหตุไรมือถือ huawei ก็เลยเติบโตอย่างยั่งยืน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 02:49:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2186
    • ดูรายละเอียด

เหตุผล ทำไมมือถือ huawei จึงเติบโตอย่างยั่งยืน
การเติบโตของ มือถือ huawei ถือว่าน่าจับตาเป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ภาพลักษณ์ของหัวเว่ยก็ยังเป็นสมาร์ทโฟนจีน ที่คนซื้อมิได้มีความสนใจมือถือ huawei มากไปกว่าแบรนด์จีนอื่นๆแต่ว่าเวลานี้หัวเว่ชูลับเติบโตกระทั่งก้าวมาอยู่แถวหน้า ที่อีกทั้งวงการต้องหยุดมองดูเมื่อหัวเว่ยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆแล้วหัวเว่ยก้าวมาอยู่จุดนี้ได้เช่นไร เรามาวิเคราะห์กัน
ยุทธศาสตร์ที่มือถือ huawei แน่ชัดมากอย่างหนึ่งของ Huawei เป็นการร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กับแบรนด์ที่เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสุดยอด เพราะว่าหากแม้หัวเว่ยจะเป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านสมาร์ทโฟน ทางด้านเทคโนโลยีเครือข่ายอยู่แล้ว แม้กระนั้นการสร้างอุปกรณ์สำหรับลูกค้าก็อยากวิชาความรู้ และความเชื่อมั่นและมั่นใจด้านอื่นๆเพื่อกระตุ้นลูกค้าด้วย การร่วมมือที่เป็นก้าวมือถือ huawei กระโจนของหัวเว่ยเลยคือการร่วมงานกับ Leica แบรนด์กล้องระดับตำนานของเยอรมันเพื่อสร้าง Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าร่วมวางแบบอีกทั้งในส่วนของเลนส์แล้วก็ซอฟต์แวร์กล้องถ่ายภาพข้างใน จนถึงสร้างกระแสสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปง่ายและงามไปทั่วอินเทอร์เน็ต ความสำเร็จของ P9 นั้นสร้างผลดีไปในหลายมิติ อีกทั้งเสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าสามารถสร้างสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาไม่แพง มือถือ huawei ผู้ใช้หลายคนที่อยู่นอกแวดวงถ่ายรูปก็ได้รู้จักมนต์ขลังของแบรนด์ Leica เสริมภาพความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของไลก้าให้สื่อสารกับผู้ใช้กรุ๊ปใหม่ได้ ซึ่งจากความสำเร็จของ P9 หัวเว่ยกับไลก้าจึงร่วมกันตั้งศูนย์ศึกษาค้นคว้า ที่เยอรมนีขึ้นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพสำหรับสมาร์ทโฟนโดยยิ่งไปกว่านั้น ร่วมถึงการพัฒนาเพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆอย่าง ด้วย
เว้นแต่ Leica แล้ว มือถือ huawei ยังร่วมมือกับแบรนด์สุดยอดอีกหลายแบรนด์ ทั้งยัง Harman / Kardon เพื่อปรับปรุงระบบเสียง, Pantone เพื่อเลือกสีสันที่ประหลาดตาสำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อร่วมดีไซน์สมาร์ทโฟนเจาะกลุ่มลูกค้าพรีเมี่ยม การร่วมแรงที่เป็นก้าวกระโดดของหัวเว่ยเลยเป็นการร่วมงานกับ Leica แบรนด์กล้องระดับตำนานของเยอรมันเพื่อสร้าง Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าร่วมวางแบบในส่วนของเลนส์แล้วก็โปรแกรมคอมพิวเตอร์กล้องถ่ายรูปด้านใน กระทั่งสร้างกระแสสมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปง่ายรวมทั้งสวยไปทั่วอินเทอร์เน็ต ความสำเร็จของ P9 นั้นสร้างผลดี มือถือ huawei ไปในหลายมิติ ทั้งยังเสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าสามารถสร้างสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาถูก ผู้ใช้คนจำนวนไม่น้อยที่อยู่นอกวงการถ่ายภาพก็ได้รู้จักมนต์ขลังของแบรนด์ Leica เสริมภาพความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของไลก้าให้สื่อสารกับผู้ใช้กรุ๊ปใหม่ได้ สำหรับกล้องถ่ายภาพตัวที่ 2 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล จะเป็นกล้องที่ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเก็บรายละเอียดความชัดลึกชัดตื้นของภาพ หรือช่วยทำให้การถ่ายแบบหน้าชัดข้างหลังละลายเป็นเรื่องที่ไม่ยาก พร้อมด้วยโหมดสำหรับถ่ายภาพต่างๆก็มีให้ใช้งานแบบหลากหลายและไม่ยุ่งยากมือถือ huawei โหมดธรรมดา ภาพมือโปร วิดีโอ วิดีโอมืออาชีพ พาโนรามา ภาพวาดด้วยแสงสว่าง ถ่วงเวลา ใส่ฟิลเตอร์ ใส่ลายน้ำ สแกนเอกสาร หรืออาหาร
ซึ่งจากความสำเร็จของ P9 มือถือ huawei กับไลก้าจึงด้วยกันตั้งศูนย์ศึกษาค้นคว้า ที่เยอรมนีขึ้นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพสำหรับสมาร์ทโฟน มือถือ huawei โดยเฉพาะ ร่วมถึงการพัฒนาเพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ

Tags : โทรศัพท์ huawei ราคา