ผู้เขียน หัวข้อ: ทำยังไงดี จัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่าน  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

24-03-2018 , 12:48:04
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 230
    • ดูรายละเอียด

หลายคนบอกว่าทำแบบนั้นสิ แบบนี้สิ ถึงจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผ่าน แต่ว่าฟังคนรอบข้างแล้วมาดำเนินการจริง แต่กับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่าน ทำไมเค้าถึงจัดไฟแนนซ์รถยนต์ผ่านละไม่เข้าใจ งงละสิกับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในการจัดไฟแนนซ์รถยนต์

ก่อนอื่นเลยต้องมาหาสาเหตุก่อนว่าจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ขอสินเชื่อรถยนต์ทำไมถึงไม่ผ่าน ไม่ผ่านด้วยเหตุอะไร
- ความสามารถชำระหนี้คืนไม่เพียงพอ
- เครดิตบูโรติดสถานะ
- อาชีพตรวจสอบไม่ได้
ต้องมาดูรายละเอียดเพื่อที่จะหาข้อด้อย และดำเนินการแก้ไขปิดข้อด้อยเสริมข้อเด่นเพื่อให้สินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติเป็นไปตามเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด

แต่ละคนอาจจะมีอาชีพเดียวกัน แต่ใช่ว่าสินเชื่อรถยนต์ต้องอนุมัติผ่านกันทุกคน มีหลายคนที่จัดไฟแนนซ์ไม่ผ่าน รีไฟแนนซ์รถยนต์ไม่ผ่าน ขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ผ่านก็เนื่องด้วยปัจจัยสำคัญคือสถานะเครดิตบูโร รองลงมาก็เรื่องอาชีพและรายได้ ความสามารถผ่อนชำระหนี้คืน  เมื่อท่านหาจุดด้อยเจอแล้ว ตั้งสติ คิดหาทางแก้ไข สินเชื่อรถยนต์อนุมัติผ่านก็มีความเป็นไปได้เสมอ

ติดเครดิต ติดแบล็คลิสต์ ประนอมหนี้ ประวัติค้างชำระค่างวด ต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริง จัดไฟแนนซ์รถยนต์จะต้องปรับลดวงเงินลง อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์มือสองอาจจะสูงขึ้นกว่าปกติ และต้องมีตัวเสริมในการทำสินเชื่อรถยนต์มือสองก็คือคนค้ำประกันรถยนต์คุณสมบัติดี ปรับเปลี่ยนความคิดเพื่อให้สินเชื่ออนุมัติผ่านเป็นไปเงื่อนไขไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด

www.five4cash.com รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ รับรถอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี (รถเปลี่ยนเครื่อง เล่มแจ้งชำรุด แล่มแจ้งสูญหาย รับปรึกษาเป็นกรณี) รถเพิ่งโอนไม่สาระสำคัญสามารถทำเรื่องได้ทันที สาระสำคัญอยู่ที่สถานะเครดิตบูโรของผู้ขอสินเชื่อและผู้ค้ำ

สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905