ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสามารถทราบได้ยังไงว่าควรจะจ้างวานทำยูนิฟอร์มสำหรับธุรกิจท่านหรือไม่ ที่นี่มีค  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2017 , 14:56:41
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2930
  • ดูรายละเอียด

การทำยูนิฟอร์มของบริษัทคือเรื่องปรกติในหลายกิจการ โดยมันมีผลดีทั้งในเรื่องของความสะดวก และคือสิ่งที่แยกแยะบ่งบอกว่าคนไหนเป็นเจ้าหน้าที่ในภัตตาคาร หรือของร้านสะดวกซื้อ ถ้าพนักงานของคุณสวมใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อเห็นได้เร็วขึ้นมากกว่าแขวนป้ายชื่อไว้ที่คอ ถึงกระนั้นแม้ว่ากิจการค้าของท่านมิได้เป็นกลุ่ม ธุรกิจให้บริการ อย่างไรก็ตามยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้บุคลากรขององค์กรมีความรับรู้ว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท ของธุรกิจเช่นกัน โดยต่อไปนี้คือ 3 ปัจจัยที่ระบุ ท่านควรเซ็นรับรองแผนการผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกพนักงานของบริษัทท่านหรือไม่

 • เจ้าหน้าที่ของคุณจำเป็นต้องเดินทางพบปะผู้บริโภคด้านนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับกิจการค้าทุกแบบ แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการเพื่อนๆคือแนวให้บริการ ซึ่งจะต้องให้คณะทำงาน เดินทางเยี่ยมเยือนผู้ซื้อที่บ้าน และออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้ารับรู้ว่ากำลังติดต่อกับตัวแทนของธุรกิจ ขณะเดียวกันยังปลูกสร้างภาพลักษณ์บริษัทอีกด้วย แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นองค์กรออกไปให้บริการที่ที่พักอาศัยผู้บริโภค ตัวอย่างเช่น บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การกำหนดให้เจ้าหน้าที่สวมยูนิฟอร์มที่สุภาพเรียบร้อย แสดงตราธุรกิจอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อมีความรู้สึกปลอดภัย เชื่อถือยิ่งกว่าสวมชุดไปรเวท การแต่งตัวเป็นข้อสำคัญ ควรสุภาพและสะอาดสะอ้าน ซึ่งยูนิฟอร์มช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่บริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มใช่ไหม
  ในบางเคสกิจการค้า ตัวอย่างเช่น ธุรกิจทำโพผลสำรวจ โดยมากจำต้องอาศัยรูปแบบการแต่งตัวสำหรับอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการทำงานนอกบริษัท ขณะที่บางธุรกิจการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยทำให้พนักงานของคุณเกิดความผูกพันและ สร้างความรู้สึกด้านบวกในการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท คือเครื่องเตือนสัมปชัญญะตัวเอง ให้คิดถึงถึงภาระและปฏิบัติการด้วยความอุตสาหะเพื่อบริษัท ยิ่งไปกว่านี้ยูนิฟอร์มยังช่วยให้พนักงานรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกสวมไปออฟฟิศเวลาเช้าๆจะสมควรกับสถานที่หรือไม่ ยูนิฟอร์มที่ดีอาจจะไม่เป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระสำหรับการเลือกสรรรองเท้ากับกระโปรงเอง ก็ถือว่าเป็นการใช้นโยบายการแต่งตัวที่เหมาะสมแล้ว ฉะนั้นก่อนการเลือกว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม จำต้องผ่านการประชุมร่วมกันและปรึกษาจากเจ้าหน้าที่เป็นกระบวนการที่มีประสิทธิภาพที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยปรกติยูนิฟอร์มของกิจการค้าคิดว่าเจ้าหน้าที่อยากให้ธุรกิจช่วยออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ เนื่องจากในกรณีที่รูปแบบการทำหน้าที่จะต้องมีการเลอะเทอะของเสื้อผ้า หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งถ้าให้พนักงานใส่เสื้อผ้าธรรมดาที่ตนเองเลือกสรรเอง แบบอาจไม่สมควรกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอันตรายการทำหน้าที่ได้ การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้แก่บุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นประโยชน์กับธุรกิจ ดังนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรเป็นฝ่ายออก เนื่องจากยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี ทั้งนี้ยังเป็นการซื้อใจเจ้าหน้าที่ โดยการช่วยบุคลากรประหยัดเงินสำหรับซื้อหาเครื่องแต่งตัวสวมปฏิบัติหน้าที่ในทุกวันด้วย


 
อิมเมจบริษัทเป็นปัจจัยสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มองค์กรสร้างความตรึงใจให้กับผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่ทักทายปราศรัยและแนะนำสินค้าเสียอีก การออกแบบเสื้อเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ เด่น ชวนมอง และดูดีน่าใส่ คือรายละเอียดปลีกย่อยนิดๆ หน่อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ โดยคุณสมควรรู้และใส่ใจอย่างมาก การจัดจ้างทำยูนิฟอร์มไม่ควรคิดถึงราคาถูกหรือประหยัดงบประมาณของธุรกิจเท่านั้น แต่ต้องสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมใส่สะดวก การคัทติ้งเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรจะเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความช่ำชองการดีไซน์คือเหตุผลต้นๆ ที่สมควรพิจารณา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน