ผู้เขียน หัวข้อ: เสื้อลูกไม้คนอ้วน เทรนด์ความนิยมเอี่ยมอ่องมาแรง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2017 , 16:34:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18236
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

การตบแต่งให้เป็นที่น่าพอใจ ในการสร้างความประทับใจในการเจอะเจอคนอื่น คือการแต่งตัวให้เข้าทีพร้อมกับกาลเทศะ ซึ่งผู้หญิงเราต่างก็มุ่งหวังที่จะเป็นคนที่แต่งตัวได้เยี่ยมยอดที่สุดอยู่แล้ว เราจะมีแนวเลือกเสื้อผ้าให้เข้ากับงานและสถานนั้นๆ แต่บางท่านอาจจะมีปัญหาในการเลือกเสื้อลูกไม้แฟชั่นที่จะสวมใส่ในงานแต่ง ๆ และยังไงก็ตามวันนี้ ปัญหาพวกนั้นจะสูญสิ้นไปค่ะ เพราะเราจะมาสร้างสรรค์คอลเลคชั่น เสื้อลูกไม้คนอ้วนเทรนด์แฟชั่นใหม่มาแรงเสื้อลูกไม้เกาหลี ดีไซน์สวยๆ พร้อมกันชุดกระโปรง รุ่นใหม่เก๋ๆ จากแบรนด์ผู้ถนัดตัวจริงทางส่วนเสื้อผ้าแฟชั่นทางเสื้อลูกไม้แฟชั่นเสื้อลูกไม้ความถูกพร้อมส่งโดยเฉพราะชื่อดังชั้นนำมาไหว้วานกันจ๋า
เสื้อลูกไม้คนอ้วน แต่งอย่างใดให้งามตา
คนอ้วนจ้ำม่ำส่วนมาก บางคนจะใส่เสื้อยืด คอกลม มีปก ที่ผู้หญิงเหรอผู้ชายจะใส่ก็ได้ แต่จะให้ใส่อย่างนี้ทุกวันก็เบื่อ จะไปไหนมาไหน น่าจะมีเว้านิด โชว์หน่อย ทำให้ดูดี แต่เซ็กซี่ไม่ต้องมาก นิดๆ อ่ะก็ปกติแล้ว
“สาวมั่นต้องใส่รัดๆ หน่อย ถึงจะมีพุงกะทิปลิ้นหน่อย แต่ปล้อนแบบน่ารัก” สุทธิป่ะ ?
บางคนส่วนสูงไม่เหมือนกัน ถ้าจะขายเตี่ยวให้คนอ้วนต้องถามว่า “อ้วนตั้งแต่ตกฟาก หรือเพิ่งมาอ้วนทีหลัง” เพราะคนอ้วนแต่กำเนิดจะอ้วนที่ขาและสะโพก แต่คนที่มาอ้วนที่หลังจะอ้วนลงพุงพร้อมทั้งหน้าท้องสาวอ้วนหลายคนไม่เคยใส่อะไรใหม่ๆเลย จะใส่แบบโดยทั่วไปตลอด ใส่ไปใส่มา ค่อยกระชับขึ้นทีละนิด ทีละนิด ชวนมองขึ้นที่ละหน่อย
ต้องดูบุคลิกภาพว่า บางคนอึ๋มใหญ่ หรืออึ๋มเล็ก บางคนอ้วนแต่มีเอว บางคนไม่มีเอว บางคนสะโพกใหญ่ ต้องเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะเจาะ คนไม่มีหน้าอกใส่คอถ่วงสวย ถ้ามีหน้าอกแนะแนวให้ใส่คอวี คอกว้าง โชว์อึ๋มให้เต็มที่ คนอ้วนจะดูแก่ มีอายุยิ่งกว่าอายุจริง ถึงจะสวยเปล่งปลั่งอย่างไรต้องยอมรับจุดนี้ เพราะฉะนี้ไม่ควรปล่อยโอกาสให้แก่แล้วแก่เลย จะบอกลูกค้าทุกคนว่า พออายุ 30 ขื้นไปต้องเขียนให้เซ็กซี่ พอ 40 ขึ้นไปใส่โป๊นิดหน่อย ไม่ให้ดูเฒ่า
การตบแต่งนั้นไม่ได้จะต้องใส่เสื้อผ้าที่แพงอย่างเดียวถึงจะดูดี แต่จะดูดีด้วยความเด็ดเดี่ยวของคนที่สวมใส่ด้วย ดังนั้น หากเรามีความมั่นใจ แม้จะเป็นสาวอ้วน ก็เก่งทำให้ดูดีขึ้นมาได้ค่ะ เสื้อลูกไม้ต่าง ๆ ที่เป็นแฟชัน คนฮิตใส่กันก็อาจจะใส่ได้นะคะ เพียงแต่ต้องเลือกให้พอเหมาะเท่านั้นเองจ้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อลูกไม้สวยๆ

Tags : เสื้อลูกไม้สวยๆ