ผู้เขียน หัวข้อ: จ่ายค่าไฟให้คุ้มทุนแบบบุคคลที่ทำการ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-12-2017 , 07:12:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18235
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ชีพมนุชที่ทำการมักจะแสนโศกระยะเวลาริมเดือน ถูกรุมเร้าทั้งบิลจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำประปา บัตรเครดิต ด้วยกันอีกสารพันค่าที่มานะมาหลอมทรัพย์สินในทะเบียนซะเหลือแสน เอาเถอะ หน้าที่จำต้องจ่ายก็พอควบคุมใจ เสียแต่ว่าที่ควบคุมใจไม่ได้คือ ต้องต่อคิวเหยียดแขนเหยียดขาตามเคาน์เตอร์ บางคนก็ยอมตามมรณกรรมค่าบริการกรันๆ ค่อยๆ จ่ายค่าไฟLotus Expressเที่ยวไป อย่างไรก็ดีจะเสียให้ทุกเดือนทุกบิลก็ไม่ไหว วันนี้เราเลยจะมาชี้ช่องวิถีทางแบ่งค่าไฟออนไลน์สะดวกๆ แค่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็จับจ่ายใช้สอยได้ทุกหัวระแหง อย่างเดียวไม่พอ จะจ่ายบิลที่ใดก็ทำได้ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต ค่าการันตี หรือไม่กระทั่งเติม Easy Pass ก็ได้ เออ เอากับเค้าซิ

งานจ่ายค่าไฟผ่านแอพที่ว่าก็คือ จ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ( ทรูมันนี่วอลเล็ท ) นี่เอง ทึ่งใช่ไหมล่ะ? หลายคนคงคิดว่า แอปนี้ใช้ได้แค่เติมเกม จริง ป่าวนะ แอปนี้มีผลประโยชน์หลายแบบเกี่ยวกับบุคลากรออฟฟิศเลยแหละ ชั่วพริบตาเดียวจะมาเล่าให้ฟังว่า แอปนี้ช่วยแก้ไขเรื่องบิลๆ ให้เราได้อย่างไรบ้าง ตามนี้เลย

จ่ายค่าไฟไม่มีบิลก็เป็นได้
คือบางคนก็หลงๆ ลืมๆเนอะ ถึงกาลเวลาจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำทีก็เลทจนถึงกระทบตัดทอนน้ำสะอาดเจี๋ยนอัคคีมั่ง เสียเวล่ำเวลาต้องเสด็จพระราชดำเนินจ่ายค่าไฟมากเกินบังคับถึงหน่วยงาน บางครั้งทำบิลวายไปอีก ครั้งนี้เว้นแต่ค่าน้ำไฟ ได้เสียค่าน้ำมันเชื้อเพลิง โดนหักค่าแรง เพิ่มให้ควรถึงแก่มรณกรรมโอกาสรถติดปราณีอัดแอไปอีก เรื่องหมู่นี้อาจพินิจเบ็ดเตล็ด ถึงกระนั้นกักตุนถ้าประกอบด้วย TrueMoney Wallet เราก็ยกขึ้นแอปแล้วจ่ายบิลได้เลยฉับพลัน จะรวม ติดการทำงาน ม้วนโอที ก็จ่ายบิลได้สะดวกๆ เท่าแว่บนายไปเข้าห้องน้ำ ไม่ก็หามุมสงบเงียบ จากนั้น ก็ดึงขึ้นแอปขึ้นไปมาแล้วเติมข้อมูล หรือว่าถ้าพกใบแจ้งหนี้มาด้วย ก็ง้างแอปแล้วสแกนได้เลย ยังงี้ก็ไม่ต้องพะวักพะวงประดาค่าปรับ ค่าใช้จ่ายกระจุกกระจิก หรือไม่เวลาพักสมองที่เราต้องเสียไปแบบไม่เป็นสับปะรดอีกแล้ว

จ่ายค่าไฟไม่เสียค่าพิธี
นี่ก็ตัวทอปรองมาจากข้อเมื่อตะกี้ คือด้วยความขี้หลงขี้ลืมของสิ่งมีชีวิตนี่แหละ จ่ายค่าไฟทีก็ยกมาเกือบ เอาง่ายไว้ก่อนก็เพราะว่าเวลามันชอตแล้วไง คือเผื่อว่าไม่จ่ายคราวนี้นี่น้ำไฟที่บ้านซอยแน่นอล ก็เอาง่ายLotusข้างใต้อาคารนี่เอง เจอะเจอค่าบริการ 15-20 บาทก็หลับหูหลับตาจ่ายไป คือถ้าแค่บิลเดียวก็พอทำใจได้ ถึงกระนั้นถ้าหากมาสู่รวมหมดค่าน้ำประปา ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์ และอีกสารพัดค่าใครจะไปทนไหว บางเวลาก็ไม่บอกชัดๆ มีเพียงดอกจันตัวเล็กๆ ด้านล่าง มารู้อีกทีก็ตอนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ซะแล้ว ถ้าว่าสมมติชดใช้ TrueMoney Wallet จ่ายบิลจากนั้นจะปลื้มปิติละบริการ มิประกอบด้วยดอกเบี้ยบานปลายหรือไม่ก็ค่าFeeประหนึ่งบัตรเครดิต แถมจ่ายไวมาเชยชมไลฟ์สไตล์ ปราศจากค่าธรรมเนียมสุดฟินกันเปลี่ยน TrueMoney Wallet ได้รับเลย

จ่ายค่าไฟที่ใดก็เช็คย้อนไปได้
แต่ถ้าว่า TrueMoney Wallet ไม่ได้ยอดเยี่ยมเพียงจ่ายค่าไฟ ค่าน้ำได้รวดเร็วทันใจพร้อมกับเสมอทุนเท่านั้น แต่กระนั้นช่วยตระเตรียมตารางระเบียบทางการเงินอย่างเคร่งครัด อย่างหญิงผู้มีชีวิตไหนที่พอใจช้อปปิ้งก็ขมีขมันจัดแจงเคลียร์เจ๋งจ่ายบัตรเครดิตในแต่ละเดือนได้รวดเร็ว ไม่มีทวงสิทธิผลัดวันประกันพรุ่ง ดอกเบี้ยก็จะไม่เพิ่มปริมาณ แค่นั้นไม่พอ ยังสามารถทดสอบยอดการชำระบิลในแต่ละเดือนย้อนไป ทำให้เราพิศได้เด่นชัดว่า บัตรเครดิตใบไหนที่เป็นตัวเจ้าปมพาให้เรามือเติบ หรือจริงๆ เราควรจะหงิมๆเนื่องจากกำลังผ่อนรถ ผ่อนทำเนียบ ก็แก้ไขกันไปตามพิสัย

จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิตก็ได้เช่นเดียวกัน
นี่คือบริการปัจจุบันที่แอปนี้ต่อเติมเข้ามาเลยนะ ถ้าว่าจะจ่ายค่าไฟต้นฉบับรูดปื้ดๆ แกไปการไฟฟ้าลางไม่รับ แต่ถ้าว่าที่นี่รับนะจ้ะ คือบัตรเครดิตก็จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรได้อ่ะแกร ไม่ต้องเดินย่ำไปเติมเงินดำรงฐานะพันๆ หมื่นๆ ที่บิ๊กซีเอ็กซ์เพรสก่อนกำหนดแล้วบ้างจ่ายบิลนะ เท่าใส่เลขบัตรเครดิตหรือไม่บัตรเดบิตก็จ่ายได้แล้ว ฉลุยแค่ไหนถามใจเธอดู

จ่ายค่าไฟ ค่าน้ำผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet เจริญต่อใจ สบายเปรมสุดๆ เคลียร์ทุกค่าใช้จ่ายได้รวดเร็วไม่ต้องหนักใจเรื่องราวดอกเบี้ยบาน หรือไม่ก็ยอดชำระค้างคากันอีกต่อไปหลังจากนั้น

Tags : จ่ายค่าไฟผ่านบัตรเครดิต,จ่ายค่าไฟไม่มีบิล,จ่ายค่าไฟที่ไหนได้บ้าง