ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลสนับสนุนด้านความรัก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-12-2017 , 12:31:06
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 48
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลช่วยเหลือด้านความรัก

ส่งเสริมด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เป็นผลดีในหน้าที่การงานรวมทั้งความรัก สำหรับเพื่อการงานจะเกื้อหนุนให้กำเนิดความยั่งยืนและมั่นคงเจริญก้าวหน้า การพูดจาราบรื่น ค้าขายบรรลุเป้าหมายเหมาะกับธุรกิจด้านรื่นเริง ความงดงาม งานที่จำต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำรวมทั้งความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังชื่นบาน จะมีคนให้การค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ เชาวน์ดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีมิตรมากมาย แต่ว่าอาจมีข้อบกพร่องระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เพราะเหตุว่าขยันหาคู่ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย เพราะว่าขาดการข่มใจ ควรจะระวังหัวข้อนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แม้กระนั้นชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของลำดับที่ 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดมักมากรับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนล้นหลามที่เข้ามารัก คนไม่มีคู่รักได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความเบิกบานใจ ความสบาย ความเมตตากรุณามหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ชอบใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เป็นประจำเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดอยู่นิ่งคงที่ ถูกใจสืบเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สบาย ทำให้ชีวิตดีพอเหมาะพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากได้ผลักดันด้านความรัก นอกเหนือจากนี้งานที่เกี่ยวกับความสวยสดงดงาม เป็นต้นว่า งานที่เกี่ยวกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า รวมทั้งงานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายทุกจำพวก ก้าวหน้าเนื่องจากปากด้วยเหตุว่าบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำต้องใช้เสียงทุกประเภท ตัวอย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง ผู้ดำเนินรายการ นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูดบรรยาย ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56เป็น

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญรุ่งเรืองมั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามามากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งงานทางการเงิน จำนวน การลงทุนจะมีผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี สนับสนุนให้มีความก้าวหน้าและก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นผู้ที่มีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนดี มีเป้าหมายชัดแจ้ง ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ มักมากเกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาเด่น มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนสรรเสริญรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำรงชีวิตอย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความเก่งกล้าสามารถของตนเอง และก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ขี้เหนียว ระวังประเด็นการใช้จ่าย มีความบริสุทธิ์ใจ พลังจำนวนจะมีผลดีต่องานด้านการบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน แล้วก็เจ้าของกิจการ นอกนั้นยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีคนรักได้โอกาสได้พบคู่แท้ ผู้ที่มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายดีขึ้น ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เนื่องจากความขยันหารายได้ ผู้อุตสาหะขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การค้ำจุนส่งเสริมช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนพ้องมากมาย ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา ชีวิตบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอป้องกันอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65หมายถึง

ช่วยเหลือความยั่งยืนในหน้าที่การงาน ได้รับการช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็มีผลดีต่อเชาวน์ มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นรวมทั้งมีความเจริญรุ่งเรือง ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม เป็นเลขคู่สมบัติพัสถานคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต โชคชะตาเจริญมีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายมาก ปัญหาน้อย มีผู้ส่งเสริมและสนับนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติ หารายได้เก่ง ความรักก็ผ่องใสงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องไปจนกระทั่งแปลงเป็นคู่ชีวิตดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น พูดได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีทั้งยังด้านงานการ การคลัง และก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber