ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-12-2017 , 05:08:41
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 132
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็ว มีลางบอกเหตุแม่น มีโชคลาภแบบไม่ได้นึกฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พึงพอใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความรู้ความเข้าใจความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ ของโบราณต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบสหายฝรั่ง ต่างศาสนา

      รุ่งเรืองก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง เจริญ อยู่สบายไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่อุปการะ ชะตาชีวิตเจริญก้าวหน้า ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวพันกับต่างถิ่น มีความเที่ยงธรรม รักในคุณงามความดีความดีงาม มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่งานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุเป้าหมายสูง มีคุณความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตัดสินใจ พิจารณาทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างแดน ศึกษาต่อต่างแดน คบหากับคนต่างชาติ หรือได้ไปอาศัยในเมืองนอก

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลย ขี้โมโห ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี เดี๋ยวร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น หากถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกัน มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้คนใดเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการเถียงกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานพิจารณา นักวิเคราะห์

คำตักเตือนในการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 
 

ที่มา : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด