ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 65 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-02-2018 , 20:09:54
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 115
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ เข้ากับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีชุบเลี้ยง แต่ว่าหากหญิงใช้ต้องค้ำชูฝ่ายชาย แต่ในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตการครองเรือนให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ทำให้มีการเกิดความสัมพันธ์กับข้างชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากกว่า
      นับได้ว่าเป็นเลขมหาโชค หรือนางงามที่โชค เจริญรุ่งเรือง เจริญรุ่งเรือง อย่างไม่คาดคิด จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งมี มีความเจริญสูง มีความฉลาดรู้มาก ถูกใจเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีแนวทางรวมทั้งเหตุผล น่าไว้วางใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความรู้และความเข้าใจในการถ่ายทอดความรู้ได้ดีเยี่ยม ได้รับการยอมรับในงานวิชาการ มีญาณ ลางสังหรณ์ที่ถูกต้องแม่นยำ เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์บอกแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความรุ่งโรจน์ เด่นด้านวาจา น่าเชื่อถือ แล้วก็จับใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และก็ กล้าหาญ ชะตากรรมผ่องใส ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเกื้อหนุน วาสนาหนุนนำ เป็นผู้ทันโลกทันเหตุการณ์รับรู้ข่าวสารต่างๆฉลาดปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร เกลียดชังการอยู่นิ่ง เอาแต่ได้เดินทางไกลและก็พบปะผู้คนมากมายก่ายกอง อัธยาศัยดีมีเพื่อนฝูงมากมาย หัวไว ศึกษาเร็ว สามารถทำงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ รวมทั้งยังสามารถดำเนินการที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนเกลอให้การอุปการะ การคลังดี การคลังชำนาญ มีเสน่ห์ เจรจาดี สุภาพอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองคำๆจะเป็นสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่น มีเพื่อนมากมายและก็ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หาเงินเก่งและก็ยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน บอกสร้างแรงบันดาลใจเก่ง ด้านความรักดีมากคู่รักรอเอาใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีคนแก่คุ้มครองปกป้อง เหมาะสมกับหน้าที่กล่าว แนวทางการขาย ความสวยงามทุกประเภท
คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิตบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด