ผู้เขียน หัวข้อ: เน็ตบ้านทรูโดยช่างผู้ชำนาญงาน FIBER-HISPEED.COM | ไฟเบอร์เคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-03-2018 , 23:31:59
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไฟเบอร์เคเบิลอินเตอร์เน็ต จาก TRUE

ทรูออนไลน์ บริการเร็วล้ำเพิ่มขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER”


Fiber Cable Internet เป็นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงซึ่งเป็น  เทคโนโลยีปัจจุบันให้บริการบนเครือข่ายสายสัญญาณประสิทธิภาพสูงที่ดีที่สุด  ผสมผสานสิ่งใหม่รูปแบบใหม่ใช้สายไฟเบอร์ใยแก้วนำแสง หรือ เส้นใยออพติเตียนก(Optical Fiber) ร่วมกับสายเคเบิลโทรทัศน์ (Coaxial Cable) พร้อมให้บรอคอยการในรูปแบบของ Triple Play ตอบโจทย์การใช้งานอินเตอร์เน็ตรวมทั้งเอ็นเตอร์เทนเมนท์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครอบครัว   
ด้วยของใหม่รูปแบบใหม่นี้ช่วยเพิ่มความสามารถแล้วก็เสถียรภาพในหารใช้อินเตอร์เน็ตได้ดียิ่งไปกว่า  และเร็วกว่า  พร้อมสามารถดูเคเบิลทีวีระบบ HD  รวมทั้ง ใช้โทรศัพท์บ้านทรูผ่านสายเส้นเดียวกันในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย
ในปัจจุบัน Fiber Cable Internet นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่เยี่ยมที่สุด  รวมทั้งเป็นที่นิยมในระดับโลก  ไม่ว่าจะเป็นในอเมริกา  ยุโรป  รวมทั้งทวีปเอเชีย อาทิ เป็นต้นว่า ประเทศเกาหลี  ซึ่งถือเป็นประเทศที่มีศูนย์รวมเทคโนโลยีสุดล้ำในหลายกิ้งก้านเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วทั้งโลก

สมัครจัดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรู จัดตั้งฟรี สมัครจัดตั้งอินเตอร์เน็ตบ้านทรูออนไลน์ ทรูออนไลน์ ปรับโฉมบริการเร็วล้ำยิ่งขึ้น สู่ “TRUE Super Speed FIBER” อินเทอร์เน็ตความเร็วแสง แรงอย่างแน่ใจ ยกฐานะองค์ประกอบเบื้องต้นโทรคมนาคมของประเทศเทียบระดับสากล พร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม
 

 

Tags :  อินเตอร์เน็ตทรู