ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-06-2018 , 06:34:19
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 117
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่เดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดี มักมีลางบอกเหตุที่แม่นยำ ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างเมือง

      เป็นคนเฉลียวฉลาด รู้เท่าทันคนอื่นๆใครๆก็หลอกมิได้ มีความหลักแหลมไหวพริบเป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง เห็นแก่ได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมากไม่น้อยเลยทีเดียว การบรรลุเป้าหมายเด่น ชีวิตสะดวก ถูกใจทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตชอบการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดีเยี่ยม คิดเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลปสำหรับในการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำรุนแรง ตรงๆไม่อ้อมค้อม มักกล่าวให้ผู้ฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อรั้น ถูกใจการโต้เถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าสั่งการ มักเป็นหัวหน้าเนื่องจากว่าดูแลลูกน้องเจริญ มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าขวากหนามชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความไม่ถูกกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดเนื่องจากว่าปาก

      จังหวะมาก่อนคนอื่นๆ ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ ไขปัญหาเจริญ จะกำเนิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะสมมากกับงานที่จำเป็นต้องแข่งไม่อยู่กับที่ เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก มักได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

การเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์เด็ด, เบอร์ มงคล ทรู