ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือและก็เครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-06-2018 , 08:04:43
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือและก็เครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือและก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้เราง่ายสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อ สะดวกในการใช้งาน เรียกได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลจากตัวเครื่อง เพียงแต่ connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดการเครื่องได้เหมือนกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย เร็ว บริหารจัดการได้อย่างเร็ว ระบบ WIFI ที่เอ่ยถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของตัวแทนจำหน่ายจะเหมือนหรือแตกต่างกันยังไง พวกเรามาทำความเข้าใจพร้อมๆกันดังนี้
เครื่องสแกนลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบเป็น
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันเป็นคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้านำเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ตอนนี้ใช้อยู่ได้หรือเปล่า?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ จำนวนมากการใช้แรงงานอย่างนี้เราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปที่ server หรือเร้าเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำได้ไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งผอง หรือตอบแบบสั้นๆเป็น ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเลย สิ่งที่จำเป็นแบบงี้คือ ลูกค้าอยากเครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว อยากที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้
คำตอบคือ.. ลูกค้าต้องหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแต่ก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับการใช้งานย่อมคุ้มค่ากับการลงทุน
ปัจจุบันต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานในต้นแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในตอนเริ่มต้น ระยะในการรับส่งสัญญาณบางทีอาจจำกัดอยู่เพียงแค่ไม่กี่เมตร ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้บางทีอาจพบกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แต่ว่าแน่ใจว่าอีกไม่นานรูปแบบการนำไปใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้แรงงานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่แท้
สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
 
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วHIP