ผู้เขียน หัวข้อ: แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เช่นไรให้เกิด  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-07-2018 , 06:36:52
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2995
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นแค่เครื่องมือที่สามารถเซฟร่างกายให้ไม่เป็นอันตรายในขณะขับขี่มอเตอร์ไซค์แค่อย่างเดียว ถึงกระนั้นคุณยังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับชุดได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวอย่างเท่ห์ทีเดียว หากคุณไม่ได้ขี่จักรยานยนต์เลย แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังอย่างนี้มาสวมบ้างบางคราว แต่ก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ฉันขอชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ ท่าน สามารถเอากลับมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะว่ามันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่แท้ ดังนั้นซื้อหาเก็บไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ จะดีที่สุด แต่ทว่าจะสวมธรรมดามองดูจะขาดสีสันเกินควร เราจึงอยากชี้แนะทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ให้กับชุดของเพื่อนๆนิดหน่อย

 • เพิ่มเติมบางสีเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าว่าท่านเลือกสวมใส่ชุดโทนดำเกินควรเช่น ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ ใส่ทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์เข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้ลุคของเพื่อนๆกลายเป็นสาวพังค์เกินควร ถ้าคุณมิได้ปรารถนาให้เป็นแนวนั้น แมตช์เสริมสีสว่างเข้าไป เพื่อตัดทอนกับสีของกางเกงส่วนล่าง ตัดสินใจเลือกสวมใส่เชิ้ตสีสดใส หรือโทนพาสเทล เป็นต้นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกสรรชุดสีส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างยอดเยี่ยม และยิ่งหากใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดสะดุดตา รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครทีเดียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดโทนขาวธรรมดาใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือเน้นสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้บวกความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เลือกสีที่แตกต่างบ้างก็ได้
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะเหมาะกับสีดำอย่างเดียว? บวกความเบิกบานด้วยการแมตช์สีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง ตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่หากโปรดปรานแนวฉีกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอแฟชั่นใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองอากาศเย็นๆเกิดมากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ทดลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์ทีเดียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้ดีเทลดิบ ลุยๆ คู่กับกระโปรงที่แสดงความอ่อนหวานของสาวๆ เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่โดดเด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้เป็นอันดี เน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเพิ่มความนิ่มนวลเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์อย่างมาก ถึงกระนั้นควรตรวจสอบงานออกแบบให้ดีๆ ด้วยคะ ว่าเข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker ก็สามารถนำมาตกแต่งเพิ่มเติมแฟชั่น สีแตกต่าง เสริมอารมณ์สุภาพสตรีได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหาสำหรับเก็บไว้เป็นออฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันดูนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต