ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-07-2018 , 01:01:43
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 106
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี แล้วก็ใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำแข้งของตนเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเป็นเพศชายใช้จะมีดวงสตรีอุปการะ แต่ว่าแม้หญิงใช้ต้องชุบเลี้ยงฝ่ายชาย แต่ว่าในบางครั้งบางทีก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตสมรสให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ทำให้เกิดสัมพันธภาพกับข้างชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      นับว่าเป็นเลขมหาโชค หรือนางงามที่โชค ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มั่งมี มีความรุ่งเรืองสูง มีความฉลาดมีความรู้ ชอบเล่าเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำกล่าวมีวิธีการรวมทั้งเหตุผล น่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่เมตตา มีความรู้และความเข้าใจสำหรับการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานที่เกี่ยวกับวิชาการ มีญาณ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนมีถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์พูดแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ช่วยเหลือให้มีความก้าวหน้า เด่นด้านถ้อยคำ น่าเชื่อถือ และก็ติดใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์และ อาจหาญ โชคชะตาผ่องใส คนแก่ให้ความกรุณาเกื้อหนุน บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันยุคทันสมัยทันเหตุการณ์รับรู้ข้อมูลข่าวสารต่างๆมีไหวพริบเชาวน์ดี พลิกเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร ไม่ชอบการอยู่นิ่ง มักได้เดินทางไกลและพบปะผู้คนเยอะมาก อัธยาศัยดีมีเพื่อนฝูงมาก ฉลาด เรียนรู้เร็ว สามารถทำงานหลายๆชิ้นพร้อมกันได้ และยังสามารถปฏิบัติงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด มิตรสหายให้การค้ำจุน การคลังดี การเงินชำนาญ มีเสน่ห์ พูดจาดี สุภาพอ่อนโยนอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะเป็นสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อคนอื่น มีสหายเยอะแยะแล้วก็ได้รับความให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หารายได้เก่งรวมทั้งยังมีโชคลาภทางด้านทรัพย์สิน บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง ด้านความรักดีมากคู่รักคอยเอาอกเอาใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีคนแก่คุ้มครอง เหมาะสมกับหน้าที่การงานกล่าว การขาย ความสวยงามทุกชนิด
คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เครดิต : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์มงคล,ความหมายเบอร์มงคล, เบอร์ มงคล ทรู