ผู้เขียน หัวข้อ: เกมออนไลน์ Pokemon Go อัพเดทใหม่ เพิ่มโปเกมอนและภารกิจใหม่ๆ  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

04-07-2018 , 20:28:30
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 190
    • ดูรายละเอียด

Pokemon Go อัพเดทใหม่เพิ่มโปเกมอนที่หายากมากๆ ใครที่เคยดูการ์ตูนโปเกมอนมาก่อนคงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับเจ้าโปเกมอนในตำนานที่ชื่อว่า “Mew” นั่นเอง อีกทั้งผู้เล่นจะสนุกมากยิ่งขึ้นเพราะตัวเกมส์ได้เพิ่มภารกิจและเนื้อเรื่องใหม่ๆ ให้ผู้เล่นได้ทำกัน

ภารกิจใหม่จากศาสตราจารย์ Willow (ตัวละครสำคัญของเกมส์) จะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบ นั่นคือ Field Research และ Special Research สำหรับ Field Research สามารถทำได้โดยการหมุน PokeStop จากนั้นผู้เล่นจะได้รับรายละเอียดของสิ่งที่ต้องทำเพื่อผ่านภารกิจ ตัวอย่างเช่น การค้นหาและจับโปเกมอน การต่อสู้กับโปเกมอน โดยผู้เล่นที่ทำสำเร็จก็จะได้รับของรางวัลเป็นไอเทมต่างๆ ยิ่งภารกิจที่ทำยากเท่าไหร่ ของรางวัลที่ได้ก็จะยิ่งใหญ่เช่นกัน

นอกจากนี้ภารกิจแบบ Field Research สามารถทำซ้ำได้และไม่มีการจำกัดผู้เล่นต่อการทำภารกิจในหนึ่งวัน อีกทั้งผู้เล่นได้รับแสตมป์จากการผ่านภารกิจแบบ Field Research อีกด้วย (จำกัด 1 แสตมป์ต่อวัน) เมื่อผู้เล่นรวบรวมครบ 7 แสตมป์ จะได้รับคะแนนความก้าวหน้าของภารกิจ

แม้ว่าทาง Niantic (บริษัทผู้พัฒนาเกมส์ Pokemon Go) จะไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความก้าวหน้าของภารกิจ แต่คาดว่าสิ่งนี้จะเป็นตัวช่วยเพิ่มโอกาสในการพบโปเกมอนในตำนาน ซึ่งหากเป็นจริงก็คงจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้เล่นต่างจังหวัด เพราะว่าเมื่อก่อนการที่จะพบโปเกมอนในตำนานมีวิธีเดียวคือ การที่ผู้เล่นไปร่วมกันต่อสู้กับพวกมันที่เข้ามายึด Pokemon Gym หรือที่เรียกว่า “Raid Battle”

สำหรับภารกิจแบบ Special Research ผู้เล่นจะทราบจากศาสตราจารย์ Willow ผ่านทางกิจกรรมใหม่ “Story-driven” โดยภารกิจอาจมีขั้นตอนให้ผู้เล่นได้ทำมากขึ้น และการทำภารกิจเหล่านี้อาจเป็นเรื่องราวที่กี่ยวข้องกับ Mew โปเกมอนในตำนานที่เพิ่มเข้ามานั้นเอง

แม้ว่ากิจกรรมใหม่ที่เพิ่มเข้ามาอาจจะยังมีความคลุมเครือไปบ้าง แต่ก็เรียกได้ว่าการอัพเดทครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญต่อเนื้อเรื่องของเกมส์ ใครที่เล่นเกมส์นี้อยู่ก็สามารถอัพเดทตัวเกมส์เพื่อทำภารกิจใหม่ได้เลยครับเกมออนไลน์ Pokemon Go อัพเดทใหม่ เพิ่มโปเกมอนและภารกิจใหม่ๆ ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.potatotechs.com/เกมออนไลน์/