ผู้เขียน หัวข้อ: Guess Watches กับฟีเจอร์ล้ำ ๆ  (อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

23-08-2018 , 20:48:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5989
    • ดูรายละเอียด


เข้าสู่ยุคดิจิตอลมาก็หลายปีแล้ว เราก็รอๆๆๆ ว่าเมื่อไร Guess Watches นั้นจะทำนาฬิกาที่เป็นแนว Smart Watches ออกมาให้ได้เชยชมกันซักที หลังจากที่รอมานานจนวันนี้ทาง นาฬิกา Guess ก็จัดนาฬิกา Guess ผู้ชาย ที่เป็น  Smart Watches มาให้แล้วนั่นก็คือ Guess Connect นาฬิกาอัจฉริยะแบบล่าสุดจาก Guess Watches บอกเลยว่าถ้าดูจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ไม่บอกก็คงไม่รู้กันแน่ ๆ ว่า นาฬิกา Guess ผู้ชายเรือนนี้เป็นนาฬิกา Smart Watches แต่เมื่อได้จับดูรอบ ๆ ตัวเรือนแล้ว ถึงได้ทราบว่าเป็น Smart Watches เนื่องมาจากเหลือบไปเห็น ช่องเสียบสาย micro USB สำหรับชาร์จแบตนั่นเอง
ที่นี่เรามาดูกันว่า Guess Watches นั้นมีฟีเจอร์อะไรบ้าง
- เป็นรีโมทบลูทูธ ใช้เพื่อการกดสั่งงานฟีเจอร์ต่าง ๆ ในสมาร์ทโฟน เช่น ปุ่มควบคุมเสียง เปิดกล้องถ่ายภาพเป็นต้น
- รับสายและโทรออกได้ ตรงนี้เราสามารถคุยผ่าน Guess Watches ได้เลยโดยที่ไม่ต้องเปิดหรือล้วงไปหยิบสมาร์ทโฟนในกระเป๋า
- โหมด Find my watch / Find my Phone ฟีเจอร์นี้ช่างเหมาะกับคนขี้ลืมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณ ๆจะหาอะไรไม่เจอเพียงแค่กด สิ่งที่ท่านหาก็จะส่งเสียงร้องออกมา เช่น หานาฬิกาไม่เจอ พอกดปุ่ม Find my watch จากSmartphone นาฬิกาก็มีเสียงร้องออกมา หรือกดปุ่ม Find My Phone จากนาฬิกา SMARTPHONEเราก็จะส่งเสียงเพลงออกมาเช่นกัน
ยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ ให้เราเล่นอีกเยอะเลย หลังจากที่ลองใช้ Guess Watches ไป 1 อาทิตย์ ก็รับรู้ได้เลยว่าเป็น Smart Watches ที่ไม่แพ้ตัวอื่น ๆ เลย แบตอึดใช้ได้เลย ครั้งนึงอยู่ได้ราว 3-5 วันเลยทีเดียว สำหรับใคร ๆที่กำลังมองหา นาฬิกา Guess ผู้ชายอยู่ แนะนำให้ลองกดเข้าไปดูที่ลิ้งก์ได้เลย
https://www.theoutlet24.com/th/brands/men-brands/guess-watch