ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เทคโนโลยี Biometrics  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-08-2018 , 04:05:20
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 11
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือ[/u] เทคโนโลยี Biometrics
หลากหลายองค์กรมีแนวคิดที่จะนำ เครื่องสแกนนิ้วมือ มาใช้เพื่อการยกฐานะการดูแลและรักษาความปลอดภัยในระบบควบคุมการเข้า-ออก ( Access Control ) เพื่อเสริมความปลอดภัยให้สูงมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากเป็นที่ยอมรับโดยทั่วถึงว่า ระบบ Access Control ที่เป็นระบบ Biometrics นั้นให้ความปลอดภัยสูงขึ้นยิ่งกว่าระบบบัตรที่นิยมใช้อยู่เดิม แล้วก็ fingerscan ก็เป็นโอกาสแรกๆที่ทุกคนมองดู
ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เทคโนโลยี Biometrics ที่มีระดับความปลอดภัยเยอะที่สุด แต่ว่าด้วยเหตุว่าเป็นเทคโนโลยี Biometrics ที่มีการผลิตเป็นเชิงพานิชย์แพร่หลายที่สุด และก็ ในตลาดก็มีหลายยี่ห้อ หลายประเทศผู้ผลิตให้เลือกซื้อหา หรือหากมองหาระบบบันทึกเวลาการทำงานที่จะช่วยอดออมรายจ่าย สำหรับการทำบัตรบุคลากร ลดข้อแม้สำหรับในการบันทึกเวลาของบุคลากร หรือ ป้องกันการคดโกงการตอกบัตรลงเวลาแทนกันของพนักงาน คำตอบของหลายๆเป้าหมายก็จะมาลงตัวที่่ สแกนเนอร์นิ้วมือ นั่นเอง โดยหวังว่าเมื่อนำระบบนี้เข้ามาใช้ในหน่วยงานแล้ว นอกเหนือจากจะเป็นการยกระดับสมรรถนะการทำงานตามเหตุผลข้างต้นแล้ว ยังจะช่วยลดงานรวมทั้งภาระต่างๆของผู้ดูแลระบบลงไปได้อีกด้วย ซึ่งโดยแนวคิดถือได้ว่าแนวคิดที่ดีแล้วก็ถูก แต่ว่าคำตอบที่ได้บางทีอาจไม่ประสบผลราวกับแนวความคิด เพราะว่ามีข้อผิดพลาดระหว่างกระบวนการปฏิบัติการ จุดบกพร่องแรกๆแล้วก็เป็นจุดเริ่มของความผิดพลาดอีกทั้งมด เป็นปัจจัยหลักที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับการวางระบบซึ่งก็คือ การเลือกซ์้อที่บกพร่อง เอามาสู่การได้สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ที่ไม่มีคุณภาพและไม่สามารถทำงานได้ดังที่วางแผนงานไว้แต่ก่อน
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์ใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : สแกนลายนิ้วมือ,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนลายนิ้ว