ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้วทำสเลอปี้  (อ่าน 46 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-09-2018 , 23:05:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1140
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และก็ปฏิบัติภารกิจต่างๆในบ้านได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วก็สิ่งของนิดหน่อยก็สามารถรับประทาน อยู่ ภายในบ้านได้แล้ว แต่ ณ ปัจจุบันนี้ คุณน่าจะทำแบบงั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่หากว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกข้างในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
แก้ว zoku คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดกำเนิดมาจากประเทศอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนก้าวหน้า ก่อนที่ในตอนหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์เป็นที่นิยม ก็เลยมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆกระทั่งยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับในการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะคิดว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระบบระเบียบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะเหตุว่าแม้ผลิตภัณฑ์จะปรับปรุงไปๆมาๆกแค่ไหน แม้กระนั้น zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าดวงใจได้ในทันทีทันใดว่าเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้ใช้งานเช่นไร ไม่ต้องงงเมื่อซื้อมาทีแรกแน่นอน โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กรุ๊ปผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ และแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะอย่างไรที่ดิน zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม แล้วก็สารพัดสารพันเครื่องดื่มเท่านั้น แม้กระนั้นยังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ดังเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง เป็นต้น คุณไม่จำเป็นที่ต้องจัดแจงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถชนิดต่างๆมากมายจนกระทั่งเป็นภาระหน้าที่จำต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแต่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ แล้วก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่ต้องใช้กระแสไฟฟ้าสำหรับทำงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และไอติม เป็นภาชนะประเภทแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นยอด มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับความกดดันของอากาศเพราะว่าแนวทางการทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งแล้วก็ไอติมออกมาจากพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายแบบอย่าง ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งแล้วก็ไอศกรีมในแบบต่างๆได้อย่างที่หัวใจของคุณต้องการ สำหรับแนวทางใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเติมน้ำ หรือเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วหลังจากนั้นนำไปแช่ลงในช่องสำหรับแช่แข็ง หรือช่องทำไอติมภายในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือขายกันแล้ว และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่นอน
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดิน zoku ภูมิใจพรีเซ็นท์ แล้วก็ผลิตออกมาวางขายมากที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน รับรองว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความชื่นชอบของคุณได้ แต่คุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับวางแบบ แต่เป็นคุณภาพการเก็บอุณหภูมิที่เรียกได้ว่า เหมาะสมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนตลาดตอนนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมารวมทั้งยังมีความเย็นชักชวนชื่นใจ คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลือ ถ้าเกิดคุณเป็นถูกใจการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้หิวระหว่างทาง เสนอแนะว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดก้าวหน้า จบปัญหาสารเคลือบอุปกรณ์หลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม จนมีอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku จึงถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าที่อำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตทุกวันในบ้านเจริญจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น พวกเราขอชี้แนะให้ใคร่ครวญผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วๆไป และก็บนเว็บไซต์ชั้นหนึ่งต่างๆแต่ขอแนะน่ว่าควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้ และก็มีราคามีเหตุผลสูงที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่าก่อให้เกิดผลกระทบยังไง ตอบว่าผลิตภัณฑ์ของเทียมมักเป็นของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งบางทีอาจเกิดการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนคุณเกิดอันตราย รวมทั้งที่สำคัญเป็น ของที่เป็นของปลอมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้วทำสเลอปี้ https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku,แก้วทำสเลอปี้