ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-10-2018 , 13:02:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1167
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนขณะนี้ น่าจะต้องมีวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม แล้วก็คงรู้กันดีว่า เวลาจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านี้ ก็จำเป็นที่จะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่งั้นก็จะไม่สามารถที่จะนำกระแสไฟฟ้าเข้าวัสดุอุปกรณ์ได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องใช้ไม้สอยก็จะเบาๆหมดลง และก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย รวมทั้งไม่สามารถติดต่อใครเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องมือประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ดีแล้ว จนถึงอาจพูดได้ว่าในปัจจุบัน Innergie ไม่ได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่แค่เพียงผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่วัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จะต้องสารภาพเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตขึ้นมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะสายไฟคุณภาพต่ำๆที่จ่ายไฟฟ้าได้ไม่สม่ำเสมอจนพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้เยอะขึ้นไปอีก
เมื่อเอ๋ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอกล่าวถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด อุปกรณ์ประเภทแสดงภาพรวมทั้งเสียง นอกจากนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานวัสดุอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจำต้องพลิกคว่ำอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน จะต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอยลง หรือไม่ก็จะต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยุ่งยากสำหรับในการใช้งาน แล้วก็นำมาซึ่งการทำให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความย่ำแย่เมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจัดจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าจะใช้แต่ในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ดังเช่นว่า adapter แบบขากลม และadapter แบบขาแบน สามารถเสียบเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งหมด หมดปัญหาทิ่มแล้วไม่แน่น มีการโยก คลอน จนทำให้ไฟฟ้าช็อตราวกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟ อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาด้านไฟตก ไฟฉุดกระชาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ คนไหนกันที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนพังทลายไป แล้วยังไม่เคยรู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
ผลิตภัณฑ์ท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank เดี๋ยวนี้คุณคงจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นสำคัญที่จะต้องพกพาไปด้วยทุกๆที่ ถ้าหากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าคุณได้ทดลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะสามารถเก็บไฟได้ดี ชาร์จได้เยอะแยะ แถมตอนที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ จึงสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะวัสดุอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้สร้างสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด แม้ใครที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป แล้วก็บนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศสินค้าด้วย ขอรับประกันว่าหากคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และก็ชอบใจสินค้าของพวกเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,สายชาร์จ Innergie