ผู้เขียน หัวข้อ: 6 ข้อดีที่น่าใช้ ของเคสกันกระแทก Rhinoshield  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-10-2018 , 16:06:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1166
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า เมื่อคุณใช้โทรศัพท์ สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะมีไว้คู่กันเสมอ จะจำเป็นเลยก็คือเคสโทรศัพท์ เพราะเหตุว่าถ้าเกิดไม่มีเคสสำหรับห่อหุ้มโทรศัพท์อยู่เลย โอกาสที่จะโทรศัพท์เคลื่อนที่จะเป็นอันตราย ไปกระทบ ชนกับสิ่งที่อยู่รอบกายจนถึงเกิดรอยเสียหายก็มี แม้กระนั้นหากสวมเคสกันกระแทกไว้ ปัญหาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วนี้จะไม่เกิดขึ้นแน่นอน


เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในขณะนี้ได้มีการผลิตออกมาหลายต้นแบบ หลายรุ่น หลายแบรนด์ เคสบางรุ่นก็ถูกวางแบบมาให้เป็นไปได้ทั้งเคสโทรศัพท์แล้วก็เคสป้องกันกระแทก อาทิเช่นเคสจากยี่ห้อ Rhinoshield เป็นต้น แต่ในเคสบางยี่ห้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเคสรุ่นต่ำๆก็มักจะออกแบบมาให้สามารถเป็นเคสธรรมดาได้อย่างเดียว เสริมให้โทรศัพท์สวยขึ้นได้เพียงแค่นั้น ปกป้องอันตรายอะไรก็ตามมิได้เลย เมื่อโทรศัพท์ถูกกระแทก ถูกชน ทั้งเคสโทรศัพท์ก็จะบุบไปพร้อมกัน โดยเหตุนั้น หากคุณต้องการให้โทรศัพท์ของคุณอยู่โดยสวัสดิภาพ และก็ทรงสภาพสูงที่สุด เราขอชี้แนะให้ใช้เคสโทรศัพท์อย่าง Rhinoshield ดีกว่า ถามว่าเคสนี้ดีอย่างไร ประเดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน

ซึ่งจุดเด่นของเคสโทรศัพท์มือถือ Rhinoshield มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

     1. ตัวเคสได้รับการออกแบบมาอย่างพอดี มีการเว้นช่องระบายความร้อน ช่องสำหรับต่อเครื่องใช้ไม้สอย และช่องสำหรับเผยเลนส์กล้องถ่ายภาพไว้ถ่ายรูป ความครึ้มของเคสอยู่ในระดับที่เหมาะเจาะ ไม่ดกเกินไป จนกระทั่งทำให้โทรศัพท์มองหนัก สีสันสวยสดงดงาม เข้ากับโทรศัพท์ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน แอนดรอย และอื่นๆจะยี่ห้อไหน ก็สวมเข้ากับเคสนี้ได้แบบเข้ากัน

     2. เคสโทรศัพท์ Rhinoshield เป็นเคสที่ได้ประสานความเป็นเคสโทรศัพท์ กับเคสป้องกันการเกิดการกระแทกเข้าไว้ร่วมกัน ซึ่งเคสป้องกันกระแทกนี้มีข้อดีก็คือการดูดดูดซับแรงกระแทกก้าวหน้า เมื่อมีการกระแทกเกิดขึ้น แรงชนทั้งปวงจะถูกดูดเข้าไปในเคส แล้วกระจัดกระจายไปทั่วผิวของเคส จนกระทั่งเหลือแรงไม่มากมายที่ส่งผ่านเข้าไปถึงตัวโทรศัพท์ หรือถ้าหากแรงที่มากระทบมีไม่มาก บางทีอาจไม่เหลือแรงที่ปฏิบัติต่อโทรศัพท์อีกเลย เมื่อไม่มีการกระทบเกิดขึ้น โทรศัพท์ของคุณก็จะไม่เป็นรอย ซึ่ง Rhinoshield ได้นำเคสของตัวเองมาปรับปรุงภายใต้แนวความคิดนี้ กระทั่งท้ายที่สุดก็ได้ออกมาเป็นเคสที่ป้องกันอันตรายให้กับโทรศัพท์ของคุณได้เป็นอย่างดี

     3. เคสโทรศัพท์ Rhinoshield ถูกออกแบบให้สามารถสวมกับโทรศัพท์ได้อย่างพอดิบพอดี ไม่มีช่องว่างตัวโทรศัพท์ กับตัวเคสคงเหลือ ทำให้ฝุ่นละอองไม่อาจจะเข้าไปสะสมในเคสจนกระทั่งเกิดความสกปรกได้ และก็ด้วยความที่ไม่มีช่องว่างระหว่างเคสกับโทรศัพท์ เมื่อเวลาผ่านไปนานๆเคส Rhinoshield จึงไม่บิดงอตามธรรมชาติเสมือนเคสรุ่นอื่นๆอาจความสวยสดงดงามให้กับโทรศัพท์ของคุณอยู่เสมอ

     4. วัสดุที่ใช้หุ้มห่อเคส Rhinoshield เป็นสิ่งของชั้นดี ไม่ใช่กำมะหยี่ หรือหนังเทียมคุณภาพไม่ดีเหมือนอย่างเคสโทรศัพท์มือถือรุ่นอื่นๆจึงไม่มีปัญหาเรื่องเคสลอก หนังหลุดจนถึงเละเทะราวกับอย่างเคสโทรศัพท์อื่นๆไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าใด แต่เคส Rhinishield ก็ยังคงภาวะดีอยู่ ทน อึด สมชื่อจริงๆ

     5. การสวม และการถอดเคสกันกระแทกออกสามารถทำเป็นอย่างราบรื่น ไม่ต้องปลดตัวล็อคอะไรก็แล้วแต่ให้วุ่นวาย แค่คุณดึงออกอย่างเบามือ เคสก็จะหลุดออก พร้อมต่อการนำไปซ่อมหรือชำระล้างแล้ว ส่วนการใส่ก็ทำเป็นง่ายอย่างยิ่ง เพียงแค่วางหูโทรศัพท์ให้ตรงล็อค แล้วต่อจากนั้นกดให้เคสล็อคพอดี ก็เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว คุณอาจจะสงสัยว่าเมื่อถอดง่าย ใส่ง่ายแบบนี้ แล้วระหว่างที่ใช้งานเคสอยู่ เคสจะหลุดออกมาไหม ขอรับรองว่าไม่มีปัญหานั้นแน่ๆ เนื่องจากตัวเคสเมื่อสวมใส่แล้ว จะเกาะกับโทรศัพท์ดีมาก หากไม่ทำร่วงแรงๆหรือถอดออกอย่างจงใจ ก็เป็นได้ยากมากมายที่เคสจะหลุดออกมา

     6. เคส Rhinoshield เป็นเคสที่ทนต่ออุณหภูมิ แล้วก็ความชุ่มชื้นต่างๆสูงมาก ไม่ว่าคุณจะนำโทรศัพท์ที่สวมเคสไปผ่านที่ที่ร้อนมาก หรือที่ๆเย็นจัด มีความชื้นสูงมาก ก็ไม่หวาดหวั่น ยกเว้นว่าถ้าเกิดเป็นความร้อนสูงมากมายๆอย่างนำเข้ากองไฟ แบบงี้เคสจะไม่สามารถทนต่อความร้อนสูงได้
 


     จุดเด่น 6 ข้อนี้ เป็นเหตุผลที่ทำให้เคส Rhinoshield เป็นเคสที่ช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ได้อย่างยอดเยี่ยม และก็เป็นเคสที่น่าใช้ที่สุดรุ่นหนึ่ง ผู้ใดที่กำลังมองหาเคสโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง ไม่สมควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อเคสรุ่นนี้ไปด้วยประการทั้งปวง แต่ ขอแนะนำว่าหากคุณอยากเคสที่เหมาะสมที่สุดจริงๆให้เลือกซื้อเฉพาะจากแหล่งเชื่อใจได้แค่นั้น เลี่ยงการซื้อสินค้าจากร้านที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อถือ หรือขายด้วยราคาต่ำลงมากยิ่งกว่าปกติ เนื่องจากมีโอกาสเสี่ยงต่อการเจอของเทียมที่ไม่สามารถปกป้องโทรศัพท์ของคุณได้

ส่วนหลังจากที่คุณซื้อเคสมาแล้ว ก่อนจะใส่ คุณควรชำระล้างโทรศัพท์มือถือ ขัดถูเอารอยเปื้อนฝุ่นผง สิ่งสกปรกต่างๆออกให้หมดก่อน อย่าเพิ่งรีบใส่เข้าไปทันที เพราะว่าสักครู่เคสของคุณจะเลอะเทอะกระทั่งจำต้องเสียเวลาถอดออกมาทำความสะอาดใหม่กันอีก แล้วก็เมื่อสวมเคสแล้ว อย่าลืมพิจารณาอีกครั้งว่าเคสของคุณมีขนาดพอดิบพอดีกับโทรศัพท์แล้วหรือยัง ถ้าเกิดยัง ให้ถอดออกแล้วสวมเคสกันกระแทกเข้าไปใหม่อีกรอบ แต่ว่าหากสวมใหม่แล้วยังหละหลวมอยู่ เป็นได้ว่าคุณอาจซื้อเคสในขนาดใหญ่เหลือเกินมาใช้ ให้ทำงานแปลง หรือขอความเห็นร้านขายของว่าจะทำเช่นไรได้บ้าง ระวังอย่าปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเคสโทรศัพท์เอง ด้วยเหตุว่าอาจสร้างความย่ำแย่ให้กับเคส กระทั่งการประกันผลิตภัณฑ์สูญไป เท่ากับว่าเสียตังค์ไปโดยไร้ผล
 
ขอบคุณบทความดีๆจาก Rhinoshield https://www.koan.co.th/brand/rhinoshield.html

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสกันกระแทก,Rhinoshield