ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกซื้อรถจากแหล่งขายรถด่วน  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 08:59:32
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
เทคนิคในการเลือกซื้อรถยนต์มือสองให้สมรรถนะดีมีคุณภาพ บริการยอดเยี่ยม คุณเบื่อปัญหาเดิม ๆ ที่จะต้องพบ หรือวิตกกังวลกับรถยนต์มือสองหรือไม่ หลาย ๆ คนหนักใจในการซื้อรถยนต์มือสองว่า จะได้รถยนต์ดีไหม ความสามารถของรถจะดีหรือเปล่า แล้วควรที่จะเลือกซื้อยังไงดี ซึ่งวันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกกันว่า จะเลือกซื้อรถมือสองอย่างไรให้ได้รับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งวันนี้ทางพวกเราจะมาเปิดเผยเทคนิคในการเลือกรถมือสอง แบบที่คุณไม่ต้องปวดหัวกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาหลังการซื้อขาย พูดได้ว่า ซื้อรถยนต์คุณภาพดี ครบ จบทุกการบริการ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 

 
เลือกรถยนต์มือสองเช่นไรให้มีคุณภาพดี
 
1. ให้ทำการตรวจสอบแหล่งซื้อขายรถมือสองก่อนว่า มีความน่าเชื่อถือเท่าใด ซึ่งขอบอกเลยว่ามีความจำเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่า ถ้าหากเลือกตลาดซื้อขายรถมือสองที่มีมาตรฐาน ซึ่งทำให้สามารถเชื่อถือได้เลยว่า จะก่อให้ได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูง
2. ตรวจดูรถมือสองที่คุณลือก ซึ่งจำเป็นจะต้องดูรถยนต์ทั้งยังด้านในรวมทั้งภายนอกรวมถึง ตำหนิต่าง ๆ ของรถให้ชัดเจน อีกทั้งควรจะตรวจตราระบบไฟฟ้าด้านในให้ดี อุปกรณ์ภายในทุกอย่างที่มีอยู่ในรถด้วยว่ามีความสมบูรณ์ครบสมบูรณ์ไหม
3. ตรวจดูเอกสารรถยนต์ให้ครบ และจะต้องเป็นเอกสารที่ถูกต้อง
 

 
ทำไมคุณควรเลือกซื้อ-ขายรถมือสองที่ Just Car
 
มีมาตรฐาน
Just Car มีมาตรฐานในการให้บริการ ซื้อ - ขายรถยนต์ ที่ต่างจากบริษัทขายรถยนต์ทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บไซต์ ที่ทันสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถ เช็คประวัติรถยนต์ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในรวมทั้งด้านนอก รวมไปถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวกสบาย ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจทั้งยังคนซื้อ และก็ ผู้ขาย
 
ตรงใจผู้ซื้อแล้วก็คนขาย
สำหรับผู้ที่ต้องการขายรถด่วน Just Car เราจะทำหน้าที่ขายรถยนต์ให้คุณโดยที่ราคาคุณถูกใจที่สุด พวกเราจะหาคนซื้อให้โดยที่ผู้ซื้อเป็นผู้ซื้อที่นำไปใช้งานจริง มิได้ซื้อไปทำกำไรหรือขายต่อ ผู้ขายจะได้ราคาดังที่ผู้ขายคาดหวัง แต่ขึ้นกับสภาพรถยนต์ของคุณ ด้วยเหตุว่าเราช่วยคุณขายรถยนต์เพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับผู้ที่อยากซื้อรถ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจทานรถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถที่ดีเยี่ยมที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก ด้วยเหตุว่าพวกเราช่วยคุณซื้อรถยนต์เพื่อให้คุณได้รถยนต์ที่ดีที่สุด
 
การตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพ
Just Car ทำการตรวจสอบรถยนต์เพื่อให้คนซื้อแน่ใจว่าคุณจะได้รถที่มีสภาพที่ดีปลอดภัยหายห่วง 3 ขั้นตอน ในการตรวจดูรถยนต์ ของ Just Car
 
1. ตรวจสภาพด้านนอกการทำสี การชน การเฉี่ยว และก็รายงานให้ทางคนซื้อทุกจุด รวม 200 จุด
2. ตรวจตราสภาพรถยนต์ด้านใน ตัวอย่างเช่น ระบบเครื่องยนต์,เกียร์,ช่วงล่าง เป็นต้น
3. ตรวจดูประวัติรถยนต์ กับ สำนักงานขนส่ง/ตรวจสอบประวัติอาชยากรรม กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตรวจสอบประวัติการเคลมประกันของรถยนต์
 
มีการรับประกันสภาพรถ
ถ้าหากผ่านการตรวจสอบโดย Just Car เราให้การรับประกัน 1 ปี ถ้ามีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์, เกียร์, ช่วงล่าง พวกเรายินดีซ่อมแซมให้ในทันที คุณจะมั่นใจตลอดเส้นทางถ้าหากคุณซื้อรถผ่าน Just Car
 
จัดไฟแนนซ์ให้กับผู้ซื้อ
พวกเรายังช่วยผู้ซื้อสำหรับในการหาสถาบันการเงินที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดให้กับคนซื้อ เราจะทำตามคอนเซ็ปของเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน
ซึ่งในการซื้อรถมือสองนั้น หากว่าเลือกมาที่นี่ รับรองได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างดี ตรงกับสโลแกนของเราที่ว่า มองหารถสองมือสอง ลองมองหา Just Car เพราะ Just Car เรื่องรถ เรื่องง่าย
 
===========================
ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
99/232 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240
โทร : 093-0499898
E-mail : info@justcar.co.th
เว็บไซต์ : https://www.justcar.co.th
===========================