ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 14:33:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 613
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนขณะนี้ น่าจะต้องมีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอเพียงด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม แล้วก็คงจะทราบดีว่า เวลาจะใช้เครื่องใช้ไม้สอยเหล่านี้ ก็ควรต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่งั้นก็จะไม่อาจจะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ สุดท้ายไฟที่เหลือในอุปกรณ์ก็จะเบาๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วหลังจากนั้นก็ไม่อาจจะติดต่อใครเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตและจำหน่ายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้มองเห็นถึงความสำคัญของวัสดุอุปกรณ์สำหรับชาร์จนี้ ก็เลยได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องไม้เครื่องมือประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และรวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนกระทั่งอาจจะบอกได้ว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดสินค้าอยู่เพียงแต่สินค้าด้านพลังงานเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังขยายมาสู่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จะต้องสารภาพเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตมาจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความแน่ใจได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมเรื่องการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะเหตุว่าสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่สม่ำเสมอจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนกระทั่งรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานให้เยอะขึ้นไปอีก
เมื่อกล่าวถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ๋ยถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องใช้ไม้สอยที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด เครื่องมือชนิดแสดงภาพรวมทั้งเสียง นอกจากนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเพื่อนำมาใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องทุกข์ยากลำบากกับการจำต้องคว่ำอุปกรณ์ หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน ต้องคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือลง หรือไม่ก็จำเป็นต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากลำบากสำหรับการใช้งาน รวมทั้งนำมาซึ่งการทำให้เครื่องมือได้รับความทรุดโทรมเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ เต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อย่างเช่น adapter แบบขากลม รวมทั้งadapter แบบขาแบน สามารถแทงกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งหมด หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น มีการโยก คลอน จนถึงทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตดัง adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟ อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟกระชาก กระทั่งแบตเตอรี่ในเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆแน่นอน คนใดกันที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังทลายไป แล้วยังไม่รู้จักว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอเสนอแนะให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
สินค้าในที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank เดี๋ยวนี้คุณคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จำเป็นต้องนำพาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง หากต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ทดลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าสามารถเก็บไฟเจริญ ชาร์จได้เยอะ แถมเวลาที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยเฉพาะเครื่องมือพลังงานที่เกี่ยวเนื่องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์แล้วก็เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่พลาด ถ้าหากใครกันแน่ที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่างๆที่มีการลงประกาศจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง รวมทั้งพึงใจผลิตภัณฑ์ของเรา จนถึงอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie