ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก แก้ว zoku  (อ่าน 75 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-10-2018 , 17:51:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1140
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต รวมทั้งปฏิบัติภารกิจต่างๆด้านในภายได้พัฒนาไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วก็สิ่งของนิดเดียวก็สามารถรับประทาน อยู่ ข้างในบ้านได้แล้ว แม้กระนั้นในเดี๋ยวนี้ คุณน่าจะทำแบบงั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าเกิดว่าคุณมีสิ่งของที่จะช่วยอำนวยความสะดวกภายในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มแรกมาจากอเมริกา สินค้าในยุคเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดี ก่อนที่ในตอนหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงเกิดการพัฒนาสินค้าต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะมีความคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เนื่องจากถึงแม้ว่าสินค้าจะปรับปรุงไปมากแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีรูปทรงกล้วยๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าหัวใจได้ในทันทีว่าเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาหนแรกแน่นอน โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในขณะนี้ก็ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะเช่นไรที่ดิน zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพันเครื่องดื่มเท่านั้น แม้กระนั้นยังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย ดังเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง เป็นต้น คุณไม่มีความจำเป็นต้องจัดเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆเป็นจำนวนมากจนกระทั่งเป็นภาระหน้าที่จะต้องมาล้างทำความสะอาดกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ และก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอติม เป็นภาชนะจำพวกแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นดี มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องจากวิธีการทำน้ำแข็งและไอศกรีมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอติมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงแงะมากมาย แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายแบบอย่าง ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและไอติมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่ดวงใจของคุณต้องการ สำหรับแนวทางใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่คุณเพิ่มน้ำ หรือเพิ่มสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วหลังจากนั้นนำไปแช่ลงในช่องที่มีไว้สำหรับแช่แข็ง หรือช่องทำไอติมข้างในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงสวยๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือวางขายกันแล้ว รวมทั้งที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku กระหยิ่มใจพรีเซ็นท์ และก็ผลิตออกมาวางจำหน่ายสูงที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด รวมทั้งหลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกออกแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมชมชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แต่เป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่เรียกได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนตลาดเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมาและก็ยังมีความเย็นเชื้อเชิญสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพหลงเหลืออยู่ หากคุณเป็นถูกใจการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้กระหายกลางทาง เสนอแนะว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกทำขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดิบได้ดี จบปัญหาสารเคลือบสิ่งของหลุดลงมาผสมกับเครื่องดื่ม จนถึงเป็นอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้ชีวิตประจำวันในบ้านเจริญจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายเพิ่มขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องการรักษาเครื่องดื่ม หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้พิเคราะห์สินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นหนึ่งทั่วๆไป และก็บนเว็บชั้นหนึ่งต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้ แล้วก็ราคาแพงสมเหตุสมผลสูงที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามว่ามีผลกระทบเช่นไร ตอบว่าสินค้าของที่ไม่ใช่ของแท้มักเป็นของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของสิ่งของที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย กระทั่งอาจเกิดการปนเปื้อนในเครื่องดื่มจนถึงคุณเกิดอันตราย รวมทั้งที่สำคัญเป็น ของเทียมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้ว zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku