ผู้เขียน หัวข้อ: เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือชั้นกว่า  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 08:10:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1140
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยในการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ เพราะอย่างที่พวกเรารู้ดีว่า ในเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้เยอะแยะก็เหอะ ก็คงไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในขณะที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ชะตาร้ายเสีย คือถ้าใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แต่ถ้าหากไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันเร็ว จำพวกที่ว่าเพียงแค่จับสิ่งเดียวก็พังทลายได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็คงไม่รู้เรื่องว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราจึงขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเยี่ยม อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE ราคา
.

.
JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนไม่น้อยเลยทีเดียวจำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น และก็ปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความต้องการเลย
แม้กระนั้นจุดแข็งสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานัปการ แม้กระนั้นคือเรื่องของประสิทธิภาพการป้องกันของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการป้องกันไอโฟนสูงมากมาย เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการกระทบต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะเหตุว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสซับไปจนกระทั่งหมด เว้นเสียแต่เรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยอะไรก็แล้วแต่แม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนมากๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้ป้องกันไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำและความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องเผชิญกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม้ว่าจะคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงไปในน้ำเด็ดขาด เนื่องจากว่าเคสจะปกป้องได้เพียงแต่น้ำที่กระเซ็นมานิดหน่อยเพียงแค่นั้น ไม่ได้ปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเฉอะแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มลงน้ำ ส่วนหากคุณอยากได้เคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่อาจจะปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงมีความรู้สึกว่า ป้องกันยอดเยี่ยมขนาดนี้ หมายความว่าเคสต้องครึ้มพอสมควร แล้วถ้าหากใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงวัสดุอุปกรณ์ อย่างเช่นนำหูฟังมาทิ่ม แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เนื่องจากว่าถึงเคส เคสมือถือ JACKSPADE จะดีไซน์มาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรจะมีการทิ่มอุปกรณ์ อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถเสียบต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้หลายท่านบางทีอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือไม่ ถ้าหากใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE พวกเราได้คิดถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้แรงงานของไอโฟน รวมทั้งทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยเหมือนในตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสไอโฟน JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่แท้ ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือขวาง เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนมือถือ ห้างชั้นหนึ่งทั่วๆไป แล้วก็บนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายเชื่อใจได้เท่านั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของเทียมมาใช้งาน จนไม่อาจจะป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE