ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวได  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 13:42:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1187
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เพราะว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายราวกับผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับเพื่อการจองทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อประหยัดเวลาในการหาทัวร์ที่ใช่ และวิธีการเลือก รวมทั้งข้อควรตรึกตรองเพื่อไม่กำเนิดความผิดหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับที่หนึ่งสำหรับคนไทยมานานรวมทั้งจะยังคงเป็นแบบนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบกิจการเป็นจำนวนมากราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก กรรมวิธีเลือกทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวจำเป็นจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งผลที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ว่าถ้าหากระบุแบบชี้เฉพาะ ตัวอย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่ๆดังเช่นหน้าหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือแม้เป็นหน้าร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งทุ่นเวลาเนื่องจากว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากเพิ่มมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น 2561เป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีการตัดราคาจนกระทั่งถูกเหลือเชื่อ ต้นเหตุที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร ยิ่งกว่านั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่นมีวันอิสระและอาหารอิสระเยอะแค่ไหน เพราะเหตุว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยตัวเองและมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปรวมทั้งอื่นๆที่จะต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) และก็โลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงเป็นต้นว่าโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และทุ่งนายกย่า นอกจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งเส้นทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรจะใคร่ครวญคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวเราหรือเปล่า
4. จำนวน / คุณค่า
คนที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นทีแรกรวมทั้งอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางยอดนิยมที่ควรจะพินิจคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมอีกทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เพราะว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในระยะเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาไม่แพง พวกเราจะแทบไม่มีโอกาสได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งย่ายคุ้นชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากเป็นชมวิวจากฝั่งตรงข้าม เพราะว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ ใครท่องเที่ยวโตเกียวคราวแรกแล้วคาดหมายจะได้เห็นจุดหลักอื่นๆดังเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างรอบคอบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงแทบ 100% เราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกมากกว่ามากมาย ผู้ใดกันที่มีความคิดว่าออกมาเดินเที่ยวตอนกลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกสูงที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด