ผู้เขียน หัวข้อ: สาวห้าวต้องอ่าน 4 เทคนิคแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้เป็นสไตล์เก๋ไก๋  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-10-2018 , 22:50:25
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3041
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ ไบค์เกอร์มิได้เป็นแค่เครื่องมือที่สามารถเซฟตัวเราให้ปลอดภัยในขณะขับขี่จักรยานยนต์แค่เท่านั้น แต่กระนั้นเรายังสามารถนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์ Biker มา แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้อย่างเท่ห์สมาร์ททีเดียว ถ้าท่านมิได้ขับขี่จักรยานยนต์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมบ้าง แต่ก็กลัวเกรงว่าจะไม่ได้คุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย ท่าน สามารถหยิบกลับออกมาสวมได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อไว้สวมใส่สักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะใส่พื้นๆมองดูจะขาดแคลนสีสันเกินควร เราจึงอยากเสนอแนะทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เพิ่มบางสีลงไปบ้างก็ได้
  ถ้าหากคุณตัดสินใจเลือกใส่ชุดแนวดาร์กมากเกินไปเช่นว่า เลือกใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม นุ่งทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้ลุคของคุณกลายเป็นฮาร์ดคอร์มากไป ถ้าหากท่านไม่ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสดใสลงไป เพื่อตัดกับชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีสดใส หรือสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู สีฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรืออาจะเลือกสรรชุดสีส้ม สีเหลืองก็เป็นตัวเลือกที่เปลี่ยนสร้างลุคความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างดี หรือยิ่งใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ รับประกันได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋เจิดจรัสเชียว
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูเท่อย่างมากเมื่อจับคู่กับความเรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองเลือกเสื้อยืดสีขาวพื้นๆสวมเพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นสวมใส่ยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างมากเช่นกัน
 • เลือกโทนสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ จะมีแต่สีดำอย่างเดียว? เสริมความสนุกสนานโดยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างจากเดิมบ้าง เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรืออาจจะเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าชื่นชอบสไตล์ผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไม่ใช่น้อย ผูกผ้าพันคอสวมใส่ซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูดี
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เข้าคู่กับกระโปรงดูบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาอย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงโทนดิบ เท่ห์ คู่กับกระโปรงที่สะท้อนความนิ่มนวลของสาวๆ คือองค์ประกอบแฟชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้เป็นอันดี เน้นลายกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อเพิ่มความนิ่มนวลเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์ทีเดียว ถึงกระนั้นควรตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker คุณก็สามารถเอามาตกแต่งบวกแบบอย่าง สีสัน เสริมลุคความเป็นสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นบนตู้เพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อยืด