ผู้เขียน หัวข้อ: ดำเนินชีวิตบนโลกไซเบอร์ได้อย่างง่ายกว่า ด้วยสินค้าจาก ทิชชู่เปียก elecom  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 03:54:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1188
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตบนโลกไซเบอร์ได้อย่างง่ายดายกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก elecom
สำหรับสมัยไฮเทคอย่างในขณะนี้นั้น คอมพิวเตอร์ คือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความสำคัญมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งตอนนี้ ถ้าหากบ้านคนใดยังไม่มีคอมพิวเตอร์ การศึกษาเล่าเรียน การทำงาน ก็ต้องเป็นเรื่องที่ยากลำเค็ญแน่นอน เพราะกว่าปริมาณร้อยละ 90 ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องผ่านคอมกันหมดแล้ว แม้กระทั้งการสั่งการบ้าน ปัจจุบันนี้คุณครู คุณครู ก็สั่งผ่านคอม แถมบางบุคคลล้ำหน้าไปกว่านั้นอีก ให้ส่งงานผ่านระบบออนไลน์กันซะด้วย มาถึงขั้นนี้ หากไม่มีคอมก็น่าจะอยู่กันไม่ไหวละ จริงไหม
.

.
เมื่อคอมพิวเตอร์คือสิ่งที่มีความจำเป็นที่สุด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ทุกคน จึงได้วางแผนที่จะผลิตเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับคอม เพื่อการใช้งานคอมพิวเตอร์ทำเป็นอย่างมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น และแน่นอนว่า elecom ก็เป็นเยี่ยมในผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องมือคอมพิวเตอร์ ที่ตั้งใจในการผลิตสินค้าของตัวเองให้มีคุณภาพ พร้อมสำหรับช่วยทำให้การใช้คอมของคุณลูกค้าทุกคนกลายเป็นเรื่องง่ายๆสบายๆกันแล้ว
สำหรับคนทั่วๆไป ที่มิได้อยู่ในแวดวงไอทีอย่างคุณ บางทีอาจจะไม่ค่อยชินหูกับชื่อของ elecom สักเยอะแค่ไหน และก็คงจะสงสัยว่าบริษัทนี้เป็นบริษัทอะไร แต่ว่าหากเป็นผู้ที่ตามข่าวเทคโนโลยีสารสนเทศเสมอๆต้องร้อง อ้อ เนื่องจากเป็นชื่อของบริษัทผู้ผลิต และก็จำหน่ายสินค้าประเภทคอมพิวเตอร์ และเครื่องไม้เครื่องมือเสริมแบบครบวงจร ที่รู้จักกันดีก็ดังเช่น แฟลชไดรฟ์ ฮาร์ดดิสก์ เมาส์ รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมส์ เป็นต้น โดยที่ประสิทธิภาพของสินค้าจาก elecom ก็ไม่ใช่เล่นๆวัดจากความชื่นชอบของคนทั่วโลกที่มีต่อแบรนด์นี้เลยก็ยังได้ โดยมากรู้กันดีทั้งหมดว่าผลิตภัณฑ์จาก elecom ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ทันสมัย รับได้กับทุกอุปกรณ์ และก็ที่สำคัญ ประสบการณ์ของบริษัทนี้ถือว่าเป็นเยอะมาก เพราะเหตุว่าตั้งมาตั้งแต่ปี 1986 นับจนถึงปีนี้ก็ขว้างเข้าไป 32 ปีแล้ว ด้วยประสบการณ์ที่มีมาหลายสิบปี ก็พอเพียงที่จะสร้างความไว้วางใจให้กับคุณลูกค้าได้มาก ซึ่ง elecom ก็ยังคงรักษาความเชื่อมั่นจากลูกค้าโดยตลอดด้วยการพัฒนาสินค้าของตนเองให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นเสมอ ไม่น่าแปลกใจเลยว่า เพราะเหตุไร elecom ถึงได้เจริญมาจนกระทั่งขณะนี้ได้ ส่วนสินค้าจากบริษัทนี้จะมีอะไรดีบ้าง เดี๋ยวเราไปดูกันเลย
.
เริ่มจากอย่างแรก คือ แฟลชไดรฟ์ เคยเจอไหมกับปัญหาแฟลชไดรฟ์พังทลาย ทิ่มมากแค่ไหนก็ไม่ติด คนไหนจะไม่เคยเจอ แต่ผมนี่แหละ เคยเจอมาแล้ว อยู่ดีๆแฟลชไดรฟ์ก็พังไปซะเฉยๆอย่างงั้น เสียแล้วขึ้นว่า Error ไม่สามารถเปิดไดรฟ์ที่คุณเชื่อมต่ออยู่ได้ ต่อนี้ไปจะเป็นอย่างไรละ ก็แดนนรกสิครับผม ด้านในมีข้อมูลสำคัญที่จะจำต้องนำไปพรีเซนต์ให้คุณครูดูเสียด้วย สุดท้ายก็ต้องวิ่งกลับไปอยู่บ้าน ไปนำแฟลชไดรฟ์อีกอันหนึ่งมาใช้แทน ปัญหานี้เกิดขึ้นได้บ่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแฟลชไดรฟ์รุ่นต่ำๆแต่ว่าสำหรับแฟลชไดรฟ์จาก elecom จะไม่มีปัญหาเหล่านั้นเกิดมาให้กวนประสาทเลย เมื่อซื้อมาสักหนึ่งครั้งหนึ่ง ก็ใช้งานกันได้แบบยาวๆถึงแม้ว่าจะเดอุบัติเหตุขึ้นกับแฟลชไดรฟ์ ยกตัวอย่างเช่น น้ำเข้า ตกพื้น ก็ไม่ต้องกลัว แค่เก็บขึ้นมา ก็สามารถใช้ต่อได้แล้ว ยกเว้นว่าทำตกแบบแตกกระจาย นั่นแหละจึงจะไม่อาจจะนำกลับมาใช้ได้อีก ซึ่งก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวล เพราะว่าถ้าเกิดจะก่อให้แฟลชไดรฟ์แหลกละเอียดถึงกับขนาดนั้นได้ ต้องใช้แรงมากมายขนาดว่าทำตกจากอาคารสูงๆลงมาพื้นข้างล่าง หรือไม่ก็นำไปวางให้รถบรรทุกเหยียบ เป็นในกรณีที่เกิดขึ้นได้ยากมากมาย
ต่อมาคือเมาส์ เมาส์จาก elecom ก็นับว่าเป็นหนึ่งในคุณความดีของแบรนด์ elecom เลยทีเดียว คุณอย่าเพิ่งจะคิดว่าเมาส์จากแบรนด์นี้จะเป็นเมส์เหมือนเมาส์ทั่วไปที่ไม่มีอะไรผิดแผก เพราะว่าที่จริง เมาส์จาก elecom ถือเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มิได้มีแค่ปุ่มคลิกซ้าย คลิกขาเพียงแค่นั้น แต่ยังมีลูกบอล ที่คุณสามารถใช้เกลือกเพื่อบังคับเคอร์เซอร์แล้วก็การเลื่อนหน้าจอบนคอมพิวเตอร์ได้อย่างอิสระ แค่มีเมาส์จาก elecom อยู่ การทำงานบนคอมพิวเตอร์ก็จะเปลี่ยนเป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้นหลายเท่า ไม่ต้องบังคับเมาส์ทรงเดิมๆให้ปวดเมื่อยมืออีกต่อไป ที่สำคัญเลยเป็น เป็นเมาส์ที่ทนถึก อึดมาก ใช้งานได้นานปีไม่มีเสีย สามารถใช้งานได้บนทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นบนแผ่นรองเมาส์ บนพื้นโต๊ะที่ไม่มีแผ่นรองเมาส์รอง และก็ยังรวมทั้งบนผิวตะปุ่มตะป่ำ คุณก็ใช้ได้แบบสุขใจ หายห่วง
.

.
สินค้าลือชื่ออีกอย่างหนึ่งของ elecom ก็คือพวกอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งหลาย พวกฮาร์ดดิสก์ port usb, card reader แล้วก็อื่นๆคุณคงรู้ว่าวัสดุอุปกรณ์พวกนี้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่จะต้องติดอยู่กับคอมพิวเตอร์ไปตลอด ถ้าว่าเลือกอุปกรณ์ที่ไม่ค่อยดีเยอะแค่ไหนมาใช้งาน ติดตั้งไปได้สักระยะหนึ่งก็ต้องเสีย ต่อไปนี้ละ กลายเป็นงานช้างขึ้นมาเลย ถ้าเป็นคนที่รู้จักประกอบคอมเองอยู่และก็ไม่น่าจะเป็นไร แต่ว่าหากเป็นไม่เคยประกอบคอมเอง ไม่รู้ว่าจะต้องถอด ต้องใส่อุปกรณ์เหล่านี้อย่างไร รับรองว่าเอ๋อกิน ไม่เคยทราบจะทำยังไงต่อไปแน่ๆแม้กระนั้นถ้าใช้เครื่องมือจาก elecom แล้ว คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะพบเจอปัญหาเรื่องเสีย เนื่องจากสินค้าจาก elecom ทุกชิ้น ได้รับการสร้างมาอย่างมีคุณภาพ มีอายุการใช้แรงงานยาวนาน แล้วก็ใช้ดีแน่ๆ
เว้นเสียแต่ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ elecom ก็ยังมีเครื่องใช้ไม้สอยเสริมต่างๆให้ท่านได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาถูทำความสะอาดจอภาพ อแด็บเตอร์ และอื่นๆที่คุณจะไม่มีวันผิดหวัง ถ้าหากอยากได้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์เมื่อใด อย่าลืมนึกถึง elecom
.
elecom https://www.koan.co.th/brand/elecom.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทิชชู่เปียก elecom

Tags : elecom,ทิชชู่เปียก elecom,สเปรย์ทำความสะอาด elecom