ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น 2561ได้ที่ let  (อ่าน 36 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-11-2018 , 14:15:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 955
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเรือบินหรือโฮเต็ล เนื่องจากว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในเวลาเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะทราบในการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อทั้งย่นเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ รวมทั้งเทคนิคการเลือก รวมถึงข้อพึงระวังเพื่อให้ไม่เกิดความหมดหวังในคราวหลัง
.

.
1. เลือกเป้าหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมอันดับที่หนึ่งสำหรับคนไทยมานานและจะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจเยอะๆราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก แนวทางการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกจำเป็นที่จะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจลำบากเนื่องจากตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ถ้าเกิดกำหนดแบบระบุ อย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่อยากได้ไปแน่ๆอาทิเช่นหน้าหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแม้กระนั้นก็บางทีอาจมิได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ เป็นต้น การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นระยะเวลาเพราะเหตุว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงดังที่อยากเพิ่มมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่นเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด ก็เลยคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคาจนกระทั่งถูกเหลือเชื่อ เหตุที่ส่งผลต่อราคามีจำนวนมาก สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อาทิเช่นมีวันอิสระและของกินอิสระเท่าใด เพราะเหตุว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกมากกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ทุ่งนาโงย่า นอกจากนั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินนอกเหนือจากความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรจะตรึกตรองคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือเปล่า
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นคราวแรกและก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพินิจพิเคราะห์คือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า รวมทั้งเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาไม่แพง ปริมาณวันเที่ยวน้อยๆก็อาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงระยะเวลาสั้นๆและก็ราคาไม่แพง เราจะแทบจะไม่มีช่องทางได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมท่องเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะและก็ช็อปปิ้งคุณย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนมากเป็นชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดกันท่องเที่ยวโตเกียวหนแรกแล้วมุ่งมาดจะได้เห็นสาระสำคัญอื่นๆเป็นต้นว่าถนน 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างละเอียดก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบ 100% เราจะไม่ได้พักโรงแรมในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาถูกยิ่งกว่ามากมาย ใครกันแน่ที่คิดว่าออกมาเดินเล่นยามค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเยอะที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก