ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้สร้างสินค้าจำพวกปลั๊กไฟ รวมทั้งเครื่องมือชาร์จ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-11-2018 , 15:56:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 927
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นนำผู้ผลิตสินค้าประเภทปลั๊กไฟ และวัสดุอุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้สร้างและก็จัดจำหน่ายสินค้าชนิดสายไฟ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะระลึกถึงอยู่เสมอๆก็คือ Belkin โดยยิ่งไปกว่านั้นรางปลั๊กไฟ ปลั๊กสามตา นับว่าเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
belkin เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกอุปกรณ์ไฟฟ้ามาแล้วเป็นเวลานาน ในตอนแรกๆผลิตภัณฑ์ที่บริษัทผลิตออกมาโดยมากจะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแม้กระนั้นเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็เครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีหน้าที่กับชีวิตของคนเราเยอะขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger และ wireless charger ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วย จวบจนกระทั่งทุกวันนี้ Belkin กลายเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เยี่ยมที่สุดแบรนด์หนึ่งเลย บางครั้งอาจจะมิได้มีชื่อเสียงมากมายเหมือนกับบางแบรนด์ แต่ก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อมักจะคิดถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรืออุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับสินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามที่สุดของ Belkin นับจากสมัยก่อนจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตาเป็นขั้นตอนแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้ อันที่จริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความใส่ใจเป็นลำดับต้นๆเลย เพราะถ้าจับจ่ายซื้อของที่มิได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมมีอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กละลาย หรือหากรุนแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด เป็นอันตรายกับผู้ใช้ได้เลยทีเดียว ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกนี้ ก็เลยได้ปรับปรุงประสิทธิภาพโดยตลอด แต่เดิมในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเหมือนรางปลั๊กทั่วๆไป ก็แปลงมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อเกิดความไม่ดีเหมือนปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองรางปลั๊กไฟละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันทีทันควัน จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊ก Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วไปถึง 3 เท่า มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างแน่แท้ นอกจากนี้ สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับไฟฟ้าได้มาก ต่อให้คุณใช้ต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่รับกระแสมากๆอย่างเตารีด กระติกที่เอาไว้ใส่น้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเกี่ยวกับสายไฟร้อนมากจนกระทั่งละลายดังตอนที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกเหนือจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ สายชาร์จ belkin ยังเป็นอุปกรณ์ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงเคยเจอกับรางปลั๊กไฟฟ้าที่ปลอดภัยสูง แม้กระนั้นใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองสิ่งปลอมปนลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะแทงก็ต้องออกแรงกดแบบทั้งตัวใช่ไหม ถ้าเกิดคุณใช้รางปลั๊กไฟ Belkin คุณจะจบปัญหาเหล่านั้นไปทันที เนื่องจากปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถเสียบได้ง่าย แทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในเวลาเดียวกันก็ทิ่มแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท ป้องกันปลั๊กไฟหลุด หละหลวม ระหว่างใช้งานได้ดี ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมากับชุดปลั๊กไฟฟ้าแบบ universal ที่คุณสามารถนำเต้าเสียบจากประเทศใดมาแทงก็ได้ ในกรณีที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มาจากต่างประเทศ จะสะดวกมากมายแม้คุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin แทงได้หมด ไม่มีขัดข้อง อย่างไรก็ตาม ก่อนใช้งานคุณควรจะตรวจเช็คก่อนว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณใช้กับกระแสไฟกี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เนื่องจากอุปกรณ์ไฟฟ้าจากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟได้เพียงแค่ 110 V ในตอนที่เมืองไทยพวกเราใช้กระแสไฟฟ้า 220 V หากรีบประยุกต์ใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจจะส่งผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความย่ำแย่ และทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อลือนามของ Belkin มิได้มีเพียงรางปลั๊กไฟแค่นั้น เนื่องจากยังมีเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จอีก ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ดิน Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งปวง 3 จำพวกร่วมกัน ตัวอย่างเช่น Home charger, wireless charger รวมทั้ง usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จในบ้าน ได้รับการพูดถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟไปสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์จากที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรือวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเสมือนอย่างการชาร์จด้วยวัสดุอุปกรณ์อื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาเป็น wireless charger เครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนี้ถือเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้เป็นอย่างยิ่ง คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรกรุงรัง ชาร์จหนก็ไม่สามารถที่จะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีเงื่อนไขเพียงว่า คุณต้องไม่ออกมาจากระยะของวัสดุอุปกรณ์ wireless charger มากเกินไป เพราะเหตุว่าจะมีผลให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าลดน้อยลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ดูเผินๆก็ราวการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือเสมือนทั่วๆไป แม้กระนั้นจุดเด่นของ usb charger จาก belkin คือใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางครั้งอาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แต่ว่าสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% เท่านั้น เรียกได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบตเตอรี่สำหรับโทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูผลิตภัณฑ์ของ Belkin รับประกันว่าคุณจะไม่มีทางผิดหวัง ได้สินค้าที่ตรงตามความอยากได้แน่นอน
.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin,สายชาร์จ belkin,ที่ชาร์จแบตในรถยนต์