ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโ  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-11-2018 , 06:24:54
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 955
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร์ไปยังต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเรือบินหรือโรงแรม เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะทราบในการจองทัวร์ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อทั้งยังย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็แนวทางการเลือก รวมถึงข้อควรปฏิบัติตามเพื่อไม่กำเนิดความไม่สมหวังในภายหลัง
.

.
1. เลือกเป้าหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับแรกๆสำหรับคนไทยมานานและจะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบการจำนวนไม่ใช่น้อยราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกจะต้องระบุว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งผลที่ได้จะไม่เหมือนกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจตรากตรำเนื่องจากว่าตัวเลือกมากเกินไป แต่แม้กำหนดแบบกำหนด ยกตัวอย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้ามีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่นอนตัวอย่างเช่นหน้าหนาวเจาะจงเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะว่าบางโปรแกรมแม้จะไปหน้าร้อนแม้กระนั้นก็บางทีอาจไม่ได้พาท่องเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นระยะเวลาเพราะเหตุว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากได้มากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ก็เลยคือเรื่องธรรดาที่จะมีการลดราคาจนถูกไม่น่าเชื่อ ปัจจัยที่ส่งผลต่อราคามีเยอะมาก สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก อาหาร ยิ่งไปกว่านี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อาทิเช่นมีวันอิสระรวมทั้งอาหารอิสระมากแค่ไหน เพราะนั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองแล้วก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงอย่างเช่นเมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และท้องนายกย่า นอกเหนือจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นเสียแต่ความชื่นชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็เส้นทางที่บริการแล้ว อีกปัจจัยที่ควรจะพิเคราะห์คือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราไหม
4. ปริมาณ / คุณประโยชน์
ผู้ที่เที่ยวญี่ปุ่นทีแรกและอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” เส้นทางยอดนิยมที่ควรพิจารณาคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมอีกทั้งเมืองโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าเกิดเป็นโปรแกรมราคาถูก จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากจำต้องใช้เวลาสำหรับเพื่อการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงเวลาสั้นๆและราคาถูก พวกเราจะแทบไม่มีช่องทางได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะและก็ช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนมากเป็นดูวิวจากฝั่งตรงข้าม เนื่องจากอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดเที่ยวโตเกียวครั้งแรกแล้วมุ่งหวังจะได้เห็นจุดสำคัญอื่นๆเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์เที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% พวกเราจะมิได้พักโรงแรมในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยมากกว่ามากมาย คนไหนกันแน่ที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยววิกาลด้วยตัวเองจึงเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกสูงที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น 2561,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก