ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 09:37:26
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 895
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคล
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์มงคลราคาถูก เพราะปัจจุบันนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เกิดเรื่องที่กำลังเป็นที่พอใจของคนในสังคม เพราะว่าเบอร์โทรศัพท์จำนวนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมจึงปรารถนาหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมดวงชะตาให้กับชีวิตและเพื่อความไม่รู้สึกกลุ้มใจสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายแหล่ถ้าหากถามถึงเรื่องการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนโชคชะตาได้ไหมสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดีขึ้นจริง สามารถเสริมโชคเคราะห์ได้จริง แต่สำหรับคนที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ่งก้านสาขานี้ก็จะพูดในทางตรงกันข้ามว่า โง่เขลา
.

.
แต่ว่าสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแต่ตั้งสำหรับผู้ที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลเพียงแค่นั้นครับผม เนื่องจากว่าทางด้านการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความมั่นใจ แรงผลักดัน ซึ่งเป็นพลังภายในที่มองดูไม่เป็น เสมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้เชื่อมั่นในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำและเชื่อมันว่าตัวเองจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตนเองตั้งมั่นได้ผลออกมาดีเกินคาดขอรับ
เบอร์มงคลราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่จริงและก็เลขหงส์แล้วก็เลขมังกรคือ ชุดกลุ่มตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับผม แต่ที่เรียกว่าเลขหงส์รวมทั้งเลขมังกรเนื่องจากชุดกลุ่มจำนวนนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือจำนวนโชคลาภธรรมดาขอรับเนื่องจากว่าเป็นกรุ๊ปจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขขอรับ โดย ชุดกลุ่มตัวเลข3ตัว หรือ ดูได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตัดสินใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้จับกลุ่ม3ตัวชิดกันก็จะทำให้มีข้างหลังของกรุ๊ปจำนวนนั้นได้มาเป็นพิเศษครับ
ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
จัดชนิดและประเภทได้ดังต่อไปนี้
-289 982 282 828
เบอร์มงคลชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการคลังที่มีความเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่ยอดเยี่ยมในการเสริมพลังสำหรับการดูแลงานองค์กรต่างๆ ให้ประสบความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินใหญ่ขอรับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการจัดการด้านธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น หวย ผู้นำองค์กร เป็นกลุ่มตัวเลขที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการเสริมพลังในการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมาก ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างเร็ว มุ่งสู่การบรรลุเป้าหมายแบบก้าวกระโดดขอรับ
 
**ดั้งจมูกนั้นก็ควรเลือกกลุ่มตัวเลขที่เหมาะสมกับตนเองครับเวลาเอาไปใช้ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามจุดมุ่งหมายของท่านได้มากที่สุดนะครับ**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขคนมั่งคั่ง 456 แล้วก็ 654
-เลขกลุ่มตัวเลขที่สนับสนุนให้ ฉลาดในการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้ ผลักดันให้มีความรุ่งเรืองในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ ในการทำสิ่งใดมีแผนในการดี มีเป้าหมายกระจ่าง ขยันขันแข็งไม่ชอบคงที่ ผู้คนสารภาพเชื่อถือ โชคเคราะห์ชีวิตสะดุดตา มีผู้คนยกย่องแล้วก็รักใคร่ ความสำเร็จในชีวิตจะได้มาจากความรู้ความเข้าใจของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหาเงิน ทำให้หารายได้จากหลายหนทาง เป็นเลขขยันสำหรับเพื่อการหาเลี้ยงชีพ บุญหนุนนำสนับสนุนให้มีอำนาจบารมี ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างไม่คิดอยู่เสมอๆเชาวน์เยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขดีมากที่สุดในด้านความสำเร็จในด้านการเงินรวมทั้งฐานะชีวิตความเป็นอยู่สูงที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกลุ่มตัวเลขที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปตัวเลขกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุเป้าหมายได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือเยอะมาก ชีวิตจะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่อยากเย็นขอรับ
.

.

กลุ่มจำนวนนี้ จะแตกต่างจาก 789(มังกร)และ289(หงส์) ดังนี้
กลุ่มเลขหงส์มังกร กลุ่มเลขคนมั่งมี
-ครัดเคร่ง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่ดี ผู้คนสารภาพเชื่อถือ(ค้ำชู)
-ใจใหญ่ ดวงใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาดหลักแหลม มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากๆ รวยก้าวกระโดด -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำมั่งคั่ง(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความยำเกรง หวาดหวั่น -ผู้คนชื่นชอบรักคนใดกันแน่
-เหมาะสมกับคนที่ควรมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่อยากได้ความยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่า สิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับเพื่อการใช้เบอร์มงคลราคาถูก เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อโชคเคราะห์ 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป บาปในที่นี้ไม่ได้หมายคือกรรมเก่าตั้งแต่ภพก่อนครับ แม้กระนั้นบาปในที่นี้ เป็น ความประพฤติปฏิบัติเป็นทำดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่มาเลวทราม) แต่ว่าในทางตรงกันข้ามวิธีการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันครับ ถึงให้แด่ท่านคนที่ใช้เบอร์มงคล เลขเศรษฐี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินขอรับ ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักขอรับ แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับตัวกลับใจเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งใจสำหรับเพื่อการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับผม ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อและใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และก็ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับ
.
สนใจ เบอร์สวยราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล