ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ หาซื้อairbolt ได้ที่นี  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 07:06:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 927
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนามากกว่า ด้วยสินค้าจาก airbolt
เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ airbolt มั่นใจว่าใครหลายคนบางทีอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเท่าไรว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางคนพอใช้ยินว่าชื่อแบรนด์เริ่มต้นว่า air บางทีก็อาจจะคิดไปนานับประการว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า ถ้าเกิดคุณกำลังรู้สึกว่าเป็นแบบนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เพราะเหตุว่า กุญแจอัจฉริยะ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนจำต้องไม่คาดฝันแน่นอน สิ่งซึ่งก็คือ เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
ปกติในเวลาที่คุณจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมทั้งกระเป๋าใบหนึ่ง แน่ๆว่าคุณต้องนำของมีราคาที่คุณจำเป็นต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่นอน หากคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยป้องกันกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบลัก ต้องสูญเสียเงินทองมีค่าไปอย่างง่ายดาย การปกป้องกระเป๋า ดูผิวเผินบางทีอาจจะมีความคิดเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นถ้าว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะคุ้มครองปกป้องเฉพาะโจร บางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็นว่ามาคุ้มครองป้องกันไม่ให้เราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองคิดดูว่าถ้าหากคุณนำโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าสำเร็จก็อาจจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลากันไปเยอะ กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ รวมทั้งกว่าจะล้วงหาโทรศัพท์มือถืออีก ก็พอดิบพอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น บางทีคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมกุญแจไว้ตรงไหนก็ไม่รู้จัก ต่อไปนี้ละ งานเข้าแน่นอนตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ก็เลยได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้ท่านไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนจุดเด่นของผลิตภัณฑ์จาก กุญแจอัจฉริยะ จะเป็นยังไง สักครู่พวกเราจะไปดูกัน
วัสดุอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าจาก airbolt มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปเกี่ยวกับห่วงซิบเพื่อปกป้องการถูกรูดเปิดได้ แต่ว่าวัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก aitbolt มีจุดแข็งอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตรวมทั้งการเปิดกระเป๋าไว้กับลูกกุญแจอีกต่อไป เพราะแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อทำการล็อก เครื่องใช้ไม้สอยล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับอุปกรณ์ล็อกเพื่อตั้งรหัส และก็สั่งล็อกได้ เวลาที่คุณต้องการจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากเลย เพียงแค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะปลดให้โดยทันที ต่อนี้ไปก็ไม่ต้องมารอกลุ้มใจประเด็นการเก็บลูกกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ไหน แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แต่เมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะกลุ้มใจก็คือ ถ้าหากว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่สามารถนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำยังไง ปัญหาข้อนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจ เพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ สามารถสั่งปลดล็อกจากอุปกรณ์ได้มากสุดถึง 3 เครื่องเลยทีเดียว คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักกันที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ แล้วต่อจากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้เช่นกัน แต่ขอเสนอแนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรลบแอพพลิเคชั่นออกจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกในทันที และก็ให้เปลี่ยนแปลงรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อป้องกันไม่ให้สหาย หรือคนรู้จักกันคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในคราวหลัง หรือถ้าคุณไม่ซีเรียสก็ช่างเถิด นอกนั้น เครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋า airbolt ยังคุ้มครองปกป้องการเช็ดกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณคงจะเคยเจอเสมอๆที่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋ากางเกง แล้วมือถือกำเนิดเข้าเมนูต่างๆอย่างรายการอาหารปลดล็อกโดยพลการ เมื่อวัสดุอุปกรณ์ถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที หากไม่มีการเคลื่อนที่อะไรก็ตามเกิดที่กระเป๋า เครื่องมือก็จะสั่งล็อกอีกที เพิ่มความปลอดภัยได้มากมาย
วัสดุอุปกรณ์ล็อกจาก airbolt มิได้มีจุดเด่นอยู่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องง้อลูกกุญแจเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุว่ายังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในกรณีที่ขโมยมีความเห็นว่า ติดล็อกก็ช่างเถอะ ถือไปกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องมือล็อกจาก airbolt จะส่งสัญญาณ GPS ให้ท่านสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้โดยทันทีว่ากระเป๋าปัจจุบันนี้อยู่ตรงไหน ช่วยทำให้การต่อว่าดตามกระเป๋าเป็นเรื่องที่ไม่ยากขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนขี้หลงขี้ลืม ชอบนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จและก็จำไม่ได้เสียอย่างนั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ที่แห่งไหน หากเป็นอย่างนี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ เครื่องไม้เครื่องมือล็อกของ airbolt ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณมิได้เป็นผู้ที่ทำเอง เครื่องจะส่งคำตักเตือนมาที่สมาร์ทโฟน ใครกันแน่ย้ายกระเป๋าไปที่ใด คุณก็จะรู้ได้ในทันทีทันใด ไม่ต้องคอยถือสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เป็นประจำให้สิ้นเปลืองแบต
.
airbolt ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องมือล็อกกระเป๋าที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนถึงสร้างความยุ่งยากให้กับผู้ครอบครองกระเป๋าอีกด้วย คนใดกันกำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอเสนอแนะว่าไม่สมควรพลาดเลย แม้กระนั้นถ้าหากใครรู้สึกว่าสินค้าจาก airbolt ที่มีความรู้ความสามารถรัดกุมขนาดนี้ ราคาจะต้องสูงด้วยแน่นอนบอกเลยว่าในความเป็นจริงแล้ว ราคาของเครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด คืออยู่ที่ราว1,000-3,000 บาทเท่านั้น สามารถซื้อ จับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับรองว่าถ้าคุณได้ใช้งานเมื่อไร คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความวิตกกังวลกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : airbolt,ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ,กุญแจอัจฉริยะ