ผู้เขียน หัวข้อ: ตั้งใจไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย แต่ภาษาไม่ดี ทำไงดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 02:55:33
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด

มุ่งหวังไปศึกษาระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย
มิใช่เรื่องยากลำบากอีกต่อไปเพียงน้องๆเข้าโปรแกรมติวก่อนเข้าเรียนที่ ในออสเตรเลีย ที่จะช่วยให้น้องๆได้ศึกษาภาษาที่ ออสเตรเลีย
หลักสูตรระยะสั้น เพื่อตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เช่น   Sydney Brisbane Melbourne  เป็นอาทิ ซึ่งในการศึกษาเล่าเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษ ไม่ดี ก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้ เปิดภาคเรียนอบรมไม่หยุดกันทั้งปี
จากประสบการณ์ที่มีมาของที่นี่ นักเรียนกว่า 40% ของผู้เรียนระดับ  มัธยม และ ปริญญาตรี สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักเรียนมากกว่า 49% ของผู้เรียนระดับ Foundation สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักเรียนมากกว่า 40% สามารถเข้าเรียนระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้
นอกจากนี้ ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มสำหรับนักศึกษาที่ตั้งใจสอบเข้า ในสาขา ที่ต้องการได้
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักศึกษาต่างชาติที่ประสงค์ศึกษาเล่าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส ได้แก่
 
-  คอร์ส ภาษาก่อนเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักเรียนที่มีผลการเรียนด้านภาษา ที่ออสเตรเลียต่ำว่ามาตรฐาน
 
-  หลักสูตร  Diploma เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับผู้เรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ในหลักสูตรนี้จะใช้ระยะเวลาในการเรียนรู้ 1 ปีการศึกษา ค่าเรียนไม่แพง ทำงานได้ระหว่างเรียน และ จบแล้วมีงานทำต่อได้อีกเป็นปี
 
- หลักสูตร Foundation เป็นหลักสูตรเร่งรัด เหมาะกับนักศึกษาที่มุ่งหวังเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา สำหรับสอบเข้ามหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ใช้เวลาในการศึกษาหลักสูตรนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์  โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในระดับ Top 30 โดยนักศึกษาสามาถที่จะเลือกศึกษาเล่าเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่แรกซึ่งไม่มีข้อผูกพันแต่อย่างใด
 
อยากเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย แต่ไม่รู้ทำไงปรึกษาเราได้
 OEC เข้าใจดีว่าผู้เรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ หลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักศึกษาเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งผู้เรียนไปเรียนอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างสถาบัน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของนักศึกษาและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
  แนะแนวและให้ ข้อแนะนำ ในด้านต่างๆทั้งการเตรียมตัวและดูแลทุกขั้นตอนการสมัคร เราเข้าใจดีว่าการปรับตัวอยู่ในต่างประเทศเป็นสิ่งท้าทาย การบริการ ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนของเราจึงครอบคลุมไปถึงชีวิตความอยู่ การวางแผนการเงิน และที่พัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแวะชมในหน้า
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ สาขา เชียงใหม่ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ ที่หัวหมาก และ สาขาใหม่ ปิ่นเกล้า  OEC มีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือในการคัดสรรสถาบันการศึกษาที่เหมาะแก่คุณ ยิ่งไปกว่านี้  OEC เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ  เรียนต่อต่างประเทศ  ฟรีทุกขั้นตอน” สนใจ 02 7206845
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาประเทศออสเตรเลีย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags :