ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก แก้วทำสเลอปี้  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-11-2018 , 07:15:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1183
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และปฏิบัติภารกิจต่างๆในบ้านได้ปรับปรุงไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ และก็สิ่งของนิดนึงก็สามารถกิน อยู่ ด้านในภายได้แล้ว แต่ในปัจจุบันนี้ คุณคงจะทำอย่างงั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่ว่าถ้าเกิดว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกภายในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการดำรงชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มแรกมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในยุคเริ่มต้นจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดี ก่อนที่จะในภายหลังเมื่อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้รับความนิยม จึงเกิดการปรับปรุงสินค้าต่างๆจนยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับในการใช้งานมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าพึ่งมีความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบการทำงานสลับซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ ด้วยเหตุว่าถึงแม้ว่าสินค้าจะปรับปรุงไปมากแค่ไหน แต่ว่า zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ที่มีทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าใจได้ในทันทีทันใดว่าวัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้ใช้งานเช่นไร ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาหนแรกแน่ๆ โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กรุ๊ปผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม มี แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะอย่างไรที่ทาง zoku งัดขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันเลยดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่ไม่ได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และก็สารพัดเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย เช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตระเตรียมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถจำพวกต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวจนถึงเป็นภาระหน้าที่จะต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณอยากได้ได้ แล้วก็ที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับดำเนินงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง รวมทั้งไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเลิศ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเพราะว่าการทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมได้ รวมทั้งยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอติมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกแรงงัดมากมาย แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายแบบอย่าง อีกทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบๆทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมในรูปแบบต่างๆได้อย่างที่หัวใจของคุณต้องการ ส่วนวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่คุณเติมน้ำ หรือเติมสูตรไอติมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ หลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องที่มีไว้แช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอศกรีมแสนอร่อยไว้กินหรือวางขายกันแล้ว แล้วก็ที่สำคัญ สิ่งของที่ใช้เพื่อทำแม่พิมพ์ยังเป็นสิ่งของที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ zoku กระหยิ่มใจเสนอ รวมทั้งผลิตออกมาวางจำหน่ายสูงที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และก็หลายสีสัน ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกดีไซน์กระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความนิยมชมชอบของคุณได้ แม้กระนั้นคุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับดีไซน์ แม้กระนั้นเป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่เรียกได้ว่า เหมาะสมที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนท้องตลาดขณะนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าถึงเย็น โดยที่เปิดมารวมทั้งยังมีความเย็นชักชวนชื่นใจ เป็นความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพเหลืออยู่ ถ้าคุณเป็นผู้ที่ถูกใจการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้กระหายระหว่างทาง แนะนำว่าจะต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกผลิตขึ้นจากอุปกรณ์ที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดิบได้ดี หมดปัญหาสารฉาบสิ่งของหลุดลงมาคละเคล้ากับเครื่องดื่ม จนกระทั่งก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่ๆ
.
Zoku จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการดำเนินชีวิตประจำวันในบ้านเจริญจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะประเด็นการเก็บรักษาเครื่องดื่ม ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาเครื่องมือในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอแนะนำให้พิเคราะห์ผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วไป รวมทั้งบนเว็บชั้นนำต่างๆแต่ว่าขอแนะน่ว่าควรเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่ไว้ใจได้ รวมทั้งราคาแพงสมเหตุสมผลเยอะที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามว่าส่งผลกระทบเช่นไร ตอบว่าสินค้าของเก๊มักเป็นของที่มิได้คุณภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งอาจเกิดการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มกระทั่งคุณเป็นอันตราย และก็ที่สำคัญเป็น ของเก๊ยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ฝ่าฝืนทรัพย์สินทางปัญญา ไม่ควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : แก้วทำสเลอปี้