ผู้เขียน หัวข้อ: iPhone 5s ยอดเยี่ยมสมาร์ทโฟนที่คุณคู่ควร  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

29-11-2018 , 11:25:19
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 4
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

ทุกๆวันนี้เทคโนโลยีได้เจริญก้าวหน้าไปมากเลยทีเดียวค่ะ ด้วยความก้าวหน้านี้ก็ช่วยทำให้ชีวิตของพวกเราพัฒนามากขึ้นไปหลากหลายด้านเลยล่ะจ้ะ ไม่ว่าในด้านการสื่อสาร การศึกษาเล่าเรียน ชีวิตประจำวัน ฯลฯ เพราะการที่พวกเรามีเทคโนโลยีนั้นจะช่วยทำให้พวกเราดำเนินชีวิตในทุกๆวันมีความสะดวกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและช่วยย่นเวลาในการ ทำสิ่งต่างๆ ทำให้เรามีเวลาเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยล่ะจ้ะ นับว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญมากที่สุดของการใช้เทคโนโลยีเลยล่ะ
ปัจจุบันเทคโนโลยีในด้านที่ปรับปรุงสูงสุดก็จะเป็นเทคโนโลยีด้าน “การสื่อสาร” นั่นเอง เพราะ ปัจจุบันนี้นั้นมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่มีเทคโนโลยีรุ่งโรจน์และลูกเล่นใหม่ๆเพิ่มอีกอยู่เป็นประจำ ดังเช่นว่า คอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต เป็นต้นค่ะ โดยเฉพาะ อุปกรณ์ที่ทุกคนต้องมีประจำตัวกันคนละเครื่อง ก็คือ “โทรศัพท์เคลื่อนที่” นั่นเองจ้ะ ซึ่งมีการพัฒนาได้อย่างรวดเร็วทันใจมากมายเลย ตั้งแต่โทรศัพท์จอสีดำ ปรับปรุงมา รุ่นจอสี กระทั่งมาถึงหน้าจอสัมผัสที่มีให้คุณเลือกทั้งระบบ iOS และ Android เลยล่ะค่ะ
ซึ่งโทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ปัจจุบันนี้ก็คือ iOS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติงานเฉพาะของโทรศัพท์สุดฮิตอย่าง iPhone นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นยี่ห้อโทรศัพท์ที่เป็นที่ชื่นชอบอยู่ปัจจุบันนี้นั่นเองจ้ะ เพราะเหตุว่าระบบปฏิบัติการที่ทำงานอย่างรวดเร็ว และก็วางแบบที่หรูหรา ตัวเครื่องขนาดเล็ก กระชับ พกพาง่ายนั่นเองค่ะ ข้อดีของโทรศัพท์ก็คือโลโก้ที่สะดุดตาและก็มีชื่อเสียงกันทุกคน ก็คือ “ผลแอปเปิ้ล” ซึ่งมีที่มาจากชื่อของบริษัทที่ผลิตนั่นเองล่ะค่ะ
iPhone 5s สมาร์ทโฟนสุดยอดแห่งความทนทาน มาพร้อมระบบ Touch ID
โทรศัพท์รุ่นที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมสูงสุด ก็คือ iPhone 5s ซึ่งมีลักษณะเด่นสำหรับการการันตีตัวตนด้วยลายนิ้วมือ หรือที่เราเรียกกันว่า Touch ID นั่นเองจ้ะ ซึ่งเป็นโทรศัพท์รุ่นแรกที่มีเทคโนโลยีการสแกนลายพิมพ์นิ้วมือเลยก็ว่าได้นะคะ แต่นอกจากการมีเทคโนโลยีใหม่อย่างงี้ ยังมีข้อดีรวมทั้งฟังก์ชั่นเด็ดๆอะไรอีกบ้าง มาดูกันจ้ะ
 

 • ระบบป้องกันรอยขูดขีดบนหน้าจอ
  หน้าจอของโทรศัพท์นั้น เป็นส่วนที่สามารถพูดได้ว่าเปราะบางที่สุดของเครื่องเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่าจอนั้นได้รับการออกแบบผลิตให้มีความบางรวมทั้งขนาดเล็ก เพื่อคุณสามารถที่จะสัมผัสจอโทรศัพท์ได้ง่ายนั่นเองล่ะค่ะ จึงทำให้มีรอยขีดข่วนได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถร้าวได้ง่ายอีกด้วย ฉะนั้นการมีระบบระเบียบป้องกันรอยขูดขีดบนจอ ก็เป็นเหมือนการรักษาความปลอดภัยให้กับจอโทรศัพท์ของคุณนั่นเองล่ะจ้ะ ทำให้ท่านไม่ต้องวิตกกังวลว่าจอโทรศัพท์ของ iPhone 5s นั้นจะแตกง่าย ทำให้ท่านสามารถที่จะใช้งานได้เป็นเวลานานมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ
 • Corning Gorilla Glass
   Corning Gorilla Glass ของ iPhone 5s ก็คือ กระจกที่มีความแข็งแรงนั่นเองล่ะค่ะ ซึ่งธรรมดาแล้ว คนจำนวนไม่น้อยที่ใช้โทรศัพท์แบรนด์อื่นๆชอบมีปัญหาในเรื่อง “หน้าจอ” นั่นเอง ซึ่งปัญหาก็คือ มีรอยขูดขีดหลังจากใช้งาน รวมทั้งกระจกหน้าจอแตกง่ายนั่นเองจ้ะ สำหรับโทรศัพท์รุ่นนี้ ด้วยเทคโนโลยีการสร้างหน้าจอที่มีความแข็งแรง รองรับการกระแทกแล้วก็การตกได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว คนใดที่อยากได้โทรศัพท์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีค่ะ
 • มีสีสันที่หรูหรา
  โทรศัพท์ยี่ห้อนี้ นอกเหนือจากที่จะมีความเลิศหรู นำสมัย รวมทั้งมีระบบทำการที่เร็วอย่าง iOS แล้ว ก็ยังมีจุดเด่นและลักษณะเด่นสำหรับเพื่อการใช้เฉดสีที่หรูหราอีกด้วยล่ะ ซึ่งไม่เหมือนกับโทรศัพท์แบรนด์อื่นๆที่มีสีสันแบบพื้นๆอย่าง สีดำ สีขาว รวมทั้งสีสันที่ผ่องใส อย่าง สีแดง สีน้ำเงิน สีฟ้า ฯลฯค่ะ แม้กระนั้นสำหรับ iPhone 5s นั้น มีสีที่หรูหรา 3 สี ดังเช่น สีดำ สีเงิน และก็สีทอง นั่นเองล่ะค่ะ สีสันเป็นเอกลักษณ์แบบนี้ ใช้แล้วดูหรูหราอย่างมาก


iPhone 5s เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟนที่มีคุณภาพอย่างใหญ่โต อีกทั้งมีเอกลักษณ์ทางด้านการออกแบบและการผลิตด้วย ยังอำนวยความสะดวกแล้วก็รองรับการทำงานที่ปลอดภัยด้วยนั่นเองค่ะ ตัวเครื่องบางเบา ปฏิบัติงานรวดเร็วทันใจ อีกทั้งยังมีสีสันที่มีความงดงาม หรูหราอย่างโทนสีเงิน สีดำ และก็สีทองคำ แตกต่างจากโทรศัพท์ยี่ห้ออื่นอย่างชัดเจนเลยล่ะจ้ะ ยืนยันว่าถ้าคุณได้ใช้งานแล้ว คุณจะจับใจในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้อย่างแน่แท้เลยล่ะจ้ะ

Tags : iPhone 5s,IPHONE 5S,ไอโฟน 5s