ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-12-2018 , 03:21:22
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 132
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนายเบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตัวเอง สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าหากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงเลี้ยงดู แต่ถ้าเกิดหญิงใช้จะต้องอุปการะข้างชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน กระตุ้นให้เกิดความเกี่ยวข้องกับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า

      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนคอยช่วยเหลือส่งเสริมตลอดระยะเวลา มีคนชุบเลี้ยงไม่ขาด มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดปราดเปรื่อง เป็นเลขลำดับที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ถูกใจช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความยุติธรรม เครดิตดี มีแม้กระนั้นคนอยากคบค้าด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำรา เด่นด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงและก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่รักและก็ความรักที่ดี มียศตำแหน่งและก็บริวารดี
 
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจศึกษาเล่าเรียนหาความรู้ มองการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่มีชื่อเสียงได้รับการเกื้อกูลจากคนแก่ เป็นลำดับที่นำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความสะดุดตาถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบความเคลื่อนไหวให้ทันสมัย กล้าเจอหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวเนื่องกับฝรั่ง เหมาะกับงานติดต่อสื่อสารพบปะสนทนาผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาเกื้อหนุนให้เจอกับความสำเร็จ หารายได้คล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อเสียง มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่โต เก็บเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักและงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับการคิดแผนในระยะยาวเจริญ เป็นคนระมัดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกันกล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เห็นแก่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตเรื่องการเงิน ขยันรวมทั้งจริงจังในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเยี่ยม
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์รับโชค