ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung galaxy S8 Plus ที่สุดของความเป็นที่สุด  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-12-2018 , 17:02:11
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

เอ่ยถึง Samsung galaxy S8 ที่เราให้ฉายาว่ามาแรงแซงทุกโค้งไปแล้ว ก็อดไม่ที่จะพาดพิงถึง รุ่นพี่รุ่นน้องอย่าง samsung galaxy s8 plus บ้างค่ะซึ่งความพราวแพรวก็ไม่ได้น้อยหน้ากันอย่างยิ่งจริงๆ เพราะนอกจากจะมี Body ที่ออกมาได้สวยสดงดงามตรงดวงใจคนอีกจำนวนไม่น้อยเหมือนกันแล้ว ในเรื่องของฟีเจอร์ต่างๆที่เพิ่มเข้ามาก็เรียกว่าเป็นการปรับปรุงแบบก้าวกระโดดเหมือนกัน เราพูดเสมอว่า การพัฒนาต่างๆพวกนี้พวกเราเรียกว่าเป็นความท้าในการพัฒนางานของ Samsung ให้มากขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่งจริงๆ อย่างที่เราติดตามข้อมูล หรือคนใดที่เป็นแฟน Samsung เราจะทราบเจ้านี้ไม่เคยหยุดการพัฒนาสินค้าทำให้เราได้ใช้งานสมาร์ทโฟนดีๆล้ำๆอยู่เรื่อย ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงรุ่นเดี๋ยวนี้ กับความเป็นที่สุดของที่สุดในกรุ๊ประบบปฏิบัติการแอนดรอยด์แล้ว ต้องยกให้ galaxy s8 plus เลยล่ะจ้ะ ทำไมถึงได้ชื่อว่าเป็นที่สุดของที่สุด ก็เพราะเหตุว่า samsung galaxy s8 plus และ Samsung Galaxy S8 เองมาพร้อมหน้าหน้าจอโค้งไร้ขอบรุ่นแรกของโลกเรียกว่า Infinity Display จอที่ขยายออกกระทั่งล้นขอบของแต่ละด้าน ครอบคลุมพื้นที่ด้านหน้าของโทรศัพท์ทั้งปวง เหลือขอบหน้าจอเพียงแค่เล็กๆน้อยๆเท่านั้น ทำให้อัตราส่วนของหน้าจอต่างจากเดิม 18.5:9 ทำให้แม้จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 5.2 นิ้วและก็ 6.2 นิ้ว ก็ยังสามารถใช้งานมือเดียวได้อย่างสะดวก แล้วก็กระชับมือยิ่งกว่าที่เคย และก็รองรับการแสดงผลแบบ Always-on นั่นเอง
samsung galaxy s8 plus ให้คุณสนุกเต็มที่กับสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบสุดเจ๋ง

นอกนั้นยังมีฟีเจอร์ต่างๆที่ออกมาให้เราเห็นอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเข้าใช้งานตัวเครื่องที่ถูกพัฒนาและก็เปลี่ยนรูปแบบให้ดีขึ้น ไม่มีอันตรายมาขึ้น แบบเหนือการเข้าใช้งานโดยการปลดล็อคด้วยรหัสผ่านเพียงไม่กี่ตัวปรับปรุงสม่ำเสมอจาก Samsung galaxy S8 ก็คือ ความสามารถสำหรับการสแกนม่านตาและลายนิ้วมือนั่นเองค่ะ ไม่ใช่แค่แค่การปลดล็อคเครื่องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการปลดล็อคงานที่เก็บในรูปของโฟลเดอร์อีกด้วย โฟลเดอร์ไหนสำคัญและเป็นความลับ เราสามารถสแกนม่านตาเพื่อล็อคได้เลยล่ะ
ความสามารถสำหรับเพื่อการปรับความละเอียดจอที่ไม่ธรรมดา เพราะว่าตัว Galaxy S8 plus สามารถปรับความละเอียดจอได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ความละเอียด Full HD+ ไปจนกระทั่ง Quad HD+ ซึ่งช่วยสำหรับเพื่อการใช้พลังงานน้อยลงเยอะขึ้น แล้วก็ตอบสนองสายตาของผู้ใช้แต่ละคน
เรื่องถัดมาคือเรื่องของ Body ของเครื่องกันบ้างค่ะ ในรุ่น samsung galaxy s8 plus มาพร้อมดีไซน์สุดหรู โดยเปลี่ยนแปลงให้ดูพรีเมียมเพิ่มขึ้นกว่าเดิม ด้วยขอบโค้งมนและแปลงในส่วนวัสดุโลหะมาเป็นแบบแวววาว และมีชีวิตชีวาที่เข้ากับตัวเครื่อง โดยจอโค้งไม่มีขอบของทุกสีนั้นจะเป็นสีดำทั้งหมด กระจก Corning Gorilla Glass 5 แต่ต่างที่ขอบโลหะ และกระจกหลัง สำหรับในประเทศไทยมีนำเข้ามาจัดจำหน่าย 3 สี ได้แก่ Maple Gold (สีทอง), Midnight Black (สีดำ) แล้วก็ Orchid Grey (ม่วงเทา) และก็ในตอนนี้ความ Samsung ก็ได้พัฒนาเรื่องการชาร์จไฟโดยการเพิ่มความสามารถแบบระบบไร้สาย รวมทั้งจะเรียกว่าเป็นความสามารถสำหรับการชาร์จที่เหนือกว่าใคร เรียกว่าเป็นเจ้าแรกๆในการพัฒนาประเด็นการชาร์จแบตได้เร็วขึ้นแล้วก็ยังเป็นการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย รวมทั้งนอกจากนั้นยังมีการพัฒนาเรื่องปุ่มที่มาพร้อมด้วยออกแบบสวยๆเป็น มาพร้อม TouchWiz UI เวอร์ชั่นปัจจุบัน ที่ออกแบบมาให้เข้ากับการที่ตัดปุ่ม Home ข้างหน้าออก มาใช้ปุ่มสัมผัสบนหน้าจอแทน สิ่งนี้เรียกว่าล้ำนำหน้าคู่ต่อสู้ไปหลายก้าวเลยทีเดียว (ในตอนแรก)
ยิ่งกว่านั้นความที่สุดของที่สุดของ galaxy s8 plus เป็น มีมาตรฐานกันน้ำ และก็ฝุ่นผงโดยสามารถอยู่ในน้ำความลึก 1.5 เมตร ได้นาน 30 นาที และก็ปกป้องฝุ่นได้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ Samsung สามารถช่วยแก้ปัญหาและก็ตอบปัญหาหลักการทำงานของเครื่องและก็ขจัดปัญหาให้ผู้ใช้งานได้ในระดับที่ดีเลยทีเดียว
แล้วก็ที่สำคัญกับความสามารถที่เรียกว่าเป็นที่สุด ที่ยังมิได้มองเห็นจากที่ไหน คือ Bixby ระบบผู้ช่วยส่วนตัวที่ทาง Samsung พัฒนาขึ้นมาเองโดย Viv Labs ซึ่งเป็นบริษัทที่มีส่วนร่วมในการพัฒนา Siri ของ ค่ายยักษ์ใหญ่ สามารถสั่งงานด้วยเสียง ข้อความ หรือสัมผัส สามารถค้นหาผ่านกล้องถ่ายภาพได้ด้วย ระบบจะเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นต่างๆหลายตัวของ Samsung เป็นต้นว่า กล้องถ่ายสำหรับภาพ รายนามผู้ติดต่อ แกลเลอรี่ ข้อความ รวมทั้งการตั้งค่า โดยมีแผนที่จะเพิ่มความสามารถให้ใช้กับแอปพลิเคชั่นอื่นๆได้มากขึ้นในอนาคต ความสามารถสำหรับในการรับทราบบริบทของ Bixby จะช่วยทำให้สามารถมอบความช่วยเหลือที่ถูกทางมากขึ้นเรื่อยๆ ผ่านการเรียนรู้จากลักษณะการใช้งานในอดีตของผู้ใช้ อีกทั้งเรื่องความพึงพอใจ กิจกรรมและก็สถานที่ประจำของผู้ใช้งาน ซึ่งถูกนำมาใช้ใน samsung galaxy s8 plus ด้วย สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียงแค่สไลด์หน้าจอไปหน้าซ้ายสุดเพียงแค่นั้น

Tags : galaxy s8 plus,s8 plus
02-12-2018 , 17:11:01
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 9
  • ดูรายละเอียด