ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมธุรกิจออนไลน์จึงสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ ลองอ่าน บทความนี้ดูสิ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

02-12-2018 , 21:11:36
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3048
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายต่อหลายคนหันมาสนใจค้าขายออนไลน์กันเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะเจอผู้ค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทซึ่งผันตัวเองมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้ทั้งนี้เพราะการตั้งต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก รวมทั้งมีโอกาสเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นกัน แต่คนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย กลับกันรายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากกว่า อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณมุ่งหวังเป็นหนึ่งในคนประสบผลสำเร็จ เพื่อนๆจำต้องมีตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 ปัจจัยว่าเหตุใดคุณควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยยับยั้งป้องกันข้อบกพร่องในการลงโพส
  คุณลองนึกเอาว่าถ้าเพื่อนๆต้องเขียนโพส Contentขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 เว็บบอร์ด ประกอบกับความเหน็ดเหนื่อยซึ่งได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่โพสไปแล้วนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และเป็นเหตุให้คุณเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะดีกว่าไหมหากคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อโพสหลายๆ เว็บบอร์ดพร้อมๆ กัน เป็นฟอร์แมทคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถทบทวนมาตรวจสอบความถูกต้องของแคมเปญที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้แน่นอนจะสามารถโพสข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยเป็นหรือเปล่าเมื่อท่านพบว่าตนเองหลงลืมเขียนโพส หรือว่าไม่ว่างลงโพสคอนเทนต์ตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น เพราะต้องใช้เวลากับการส่งสินค้า ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรืออาจจะปั่นงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะละเลยช่วงเวลาสร้างเงินพวกนี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าช่วงค่ำ ในการครีเอทคอนเทนต์ สร้างแคมเปญ พร้อมทั้งกำหนดตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ตลอดวัน โดยระบบของโปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนคุณแบบไม่พลาด ซึ่งท่านไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่ประการใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้คุณโพสบทความไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยทุ่นเวลาในการเขียนโพส เช่น จากเดิมที่คุณอาจจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด 10 นาที ถึงกระนั้นพอพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น เป็นเหตุให้ท่านมีเวลาเพียงพอสำหรับพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรือท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไร้สัญญาณ 3G ได้อย่างไร้ความกลุ้มใจ เพราะว่าProgram จะปฏิบัติภารกิจทำมาร์เกตติ้งร้านออนไลน์แทนท่าน พร้อมทั้งยังสามารถช่วยให้ท่านสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของร้านค้าบนอินเตอร์เน็ต

  สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งซึ่งผมเน้นย้ำตลอดยามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ สาระสำคัญของ Content ต้องดีจริง มีคุณภาพจริงๆ ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ด้วยเหตุว่าโลกโซเชียลในเวลานี้ขับเคี่ยวกันที่บทความ หาก Contentท่านไม่ได้แปลกแตกต่างจากท่านอื่นๆ ไม่ได้สนใจ หรือว่าใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักละเลยไปอย่างเร็ว แต่ถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งออกแบบอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าที่คุณคาดคะเนเอาไว้ซะอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่ถ้าคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักผลิตบทความก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสประกาศ