ผู้เขียน หัวข้อ: ฟรีแลนซ์ยุคใหม่ เพราะอะไรจะต้องมี OneAdapter ติดกระเป๋า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 06:49:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1183
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณเป็นฟรีแลนซ์ที่ชอบแปลงสถานที่นั่งทำงานเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศโอบล้อม เพื่อกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆแม้กระนั้นพบปัญหาว่าทุกครั้งที่ต้องหิ้วอุปกรณ์การทำงานไปด้วยไม่ว่าจะเป็น macbook iphone ipad ไปยังสถานที่ต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่สำหรับนั่งดำเนินการอย่าง co-working space ซึ่งมักจะเจอปัญหาเต้าปลั๊กไฟน้อยเกินไปใช้ เพราะฟรีแลนซ์บางคนมีความจำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์การสื่อสารมากมายเพื่อเสวนากับลูกค้าไปด้วยบันทึกงานไปด้วย ซึ่งจำต้องนั่งทำงานขั้นต่ำ 8 ชั่วโมง แน่ๆว่าจะต้องมีการใช้เต้าปลั๊กไฟหลายเต้ารวมทั้งจำต้องชาร์ตแบตเตอร์รี่เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ปัญหานี้เต้าปลั๊กไฟฟ้าทิ่มไม่เพียงแต่จึงไม่ใช่เรื่องเล็กของคนรับงานอิสระ

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่กำลังเจอกับปัญหานี้อยู่และต้องการมีอุปกรณ์ตัวช่วยสำหรับใช้เป็นตัวแปลงเพื่อชาร์ตกางตเตอร์ปรี่ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter เป็นทางออก เนื่องจากว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับใช้ชาร์ตไฟซึ่งด้วยลักษณะเด่นที่ทำให้การทำงานทำให้อุปกรณ์จำพวกนี้แปลงเป็นไอเทมที่เหล่าฟรีแลนซ์ต้องมี คำถามคือแล้วเครื่องใช้ไม้สอยนี้มีจุดแข็งและก็มีสาระในการใช้สอยเช่นไร ใครรู้ตัวแล้วว่าเป็นฟรีแลนซ์ถูกใจเปลี่ยนแปลงโต๊ะทำงาน มาติดตามกันเลยดีกว่าว่า ทำงานอิสระเป็นฟรีแลนซ์ทำไมควรจะมีเครื่องใช้ไม้สอยประเภทนี้
 


 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ OneAdapte https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

     - ความสบายสบาย ตอบปัญหาคนทำงานนอกสถานที่
ฟรีแลนซ์นั่งไม่ติดที่บางทีอาจอยากความเป็นส่วนตัวแต่ว่าก็ไมได้อยากปฏิบัติงานอยู่บ้านหรืออยู่ภายในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆการออกไปใช้บริการที่ทำงานร่วมกับผู้อื่นหรือที่เราเรียกว่า co-working space ก็เลยเป็นทางออกของฟรีแลนซ์ขี้เบื่อหรือผู้ที่ไม่มีห้องทำงานส่วนตัวเพราะเหตุว่าที่นี่มีการจัดสรรพื้นที่สำหรับให้คนทำงานมาเช่าพื้นที่เพื่อนั่งปฏิบัติงาน โดยพื้นที่ให้เช่าเพื่อให้เหล่าฟรีแลนซ์ได้นั่งปั่นงานนี้มักมีบริการครบวงจรเพื่อความอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น การเปิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้ใช้ มีคาเฟ่เล็กๆรอให้บริการแม้กระนั้นก็มีสิ่งหนึ่งที่เป็นข้อกำหนดเป็นเครื่องใช้ไม้สอยการทำงานอาจไม่เพียงพอไหมชื่นชอบผู้ใช้งาน ก็เลยไม่แปลกว่าทำไมฟรีแลนซ์หลายๆคนเลือกที่จะพกเครื่องใช้ไม้สอยการทำงานส่วนตัวมาใช้เอง อย่างไรก็แล้วแต่มีอุปกรณ์สำหรับใช้งานอย่างหนึ่งที่ฟรีแลนซ์บางคนมองข้าม แม้กระนั้นช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการเสียบชาร์จปลั๊กไฟได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งก็คือ อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter เพราะว่าเป็นตัวช่วยทำให้การทำงานของเหล่าฟรีแลนซ์ราบรื่นกว่าที่คิดซึ่งจะเหมาะกับการใช้งานของคุณอย่างไร จำต้องทดลองเช็คลิสต์สิ่งที่จำเป็นกันหน่อยแล้ว

ทำให้คุณปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพมากขึ้น
ประสิทธิภาพในการดำเนินงานเป็นสิ่งสำคัญของเหล่าฟรีแลนซ์ เนื่องจากการทำงานฟรีแลนซ์จะต้องอาศัยความรับผิดชอบ การตามเวลา รวมถึงการเจรจาต่อรองกับลูกค้าที่อาจมากกว่า 1 คนภายในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งถ้าเกิดจะต้องใช้งานตลอดวันจะต้องมีชาร์จไฟเตอร์ปรี่ด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกใช้เครื่องใช้ไม้สอยที่เอื้อต่อการทำงานอย่างอะแดปเตอร์ ก็เลยเป็นตัวช่วยสำคัญ เพราะเหตุว่าการถ้าเกิดทำงานนอกสถานที่มีการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ มักมีความสำคัญต้องชาร์ตแบตเตอร์ปรี่เป็นระยะเวลานานๆOneAdapter ที่มากับฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับชาร์ตไฟสำหรับเครื่อง iphone iped แล้วก็ macbook ก็เลยมีความสำคัญเป็นอย่างมากกับฟรีแลนซ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นสาวก macbook ที่ปรารถนาใช่ปลั๊กไฟชาร์ตไฟที่มีมาตรฐาน ไม่ทำให้เครื่องเกิดความทรุดโทรม

     - เลือกมุมนั่งปฏิบัติงานได้อย่างเต็มเปี่ยม
เคยเป็นไหมกับสิ่งที่ต้องการจะต้องเลือกที่นั่งทำงานใน co-working space ที่อยู่ใกล้กับเต้าปลั๊กไฟเพราะว่าไม่ได้พกปลั๊กส่วนตัวมาด้วย ในขณะที่หัวใจต้องการหามุมปลีกวิเวกนั่งดำเนินการถ้าหากไกลจากกลุ่มคน ปัญหานี้จะหมดไปเนื่องจากถ้าหากคุณมีอะแดปเตอร์ส่วนตัวติดกระเป๋ามาด้วย โดยสามารถใช้ทิ่มอีกทั้งปลั๊กไฟฟ้าชาร์จแบต macbook iphone ipad ครบวงจรการใช้งาน ทำให้ท่านไม่ต้องเลือกที่นั่งใกล้กลุ่มของผู้คนเนื่องจากความต้องการสำหรับเพื่อการใช้กระแสไฟฟ้าจากเต้าปลั๊กไฟศูนย์กลาง

     - ถ้าเกิดดำเนินงานเป็นทีม วัสดุอุปกรณ์ OneAdapter เป็นตัวช่วยทำให้ทีมดำเนินงานได้อย่างมีคุณภาพ
การทำงานในแบบที่จำต้องใช้สมองประดิษฐ์ร่วมกัน มีความสำคัญที่จะต้องนั่งรวมกันเป็นกรุ๊ปเพื่อเสนอความนึกคิดรวมถึงการประชุม แม้คุณต้องปฏิบัติงานในรูปแบบนี้และไม่อยากเสียเวล่ำเวลาในการตระเตรียมปลั๊กไฟที่มีสายยาวเฟื้อย แนะนำให้ท่านทดลองใช้เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับทิ่มปลั๊กไฟฟ้า OneAdapter อะแดปเตอร์ที่มีพอร์ตชาร์จสูงถึง 5 พอร์ต เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้คนผู้ใช่ ซึ่งถ้าหากการทำงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของคุณได้เจอกับปัญญาที่แทงปลั๊กไฟน้อยเกินไป เครื่องมือประเภทนี้เป็นทางออกที่น่าสนใจเยอะๆ
เพราะเหตุว่าการเป็นฟรีแลนซ์มืออาชีพไม่ใช่ง่ายแต่ว่าไม่ยากเหลือเกินสำหรับคนที่มีความทรหดอดทน ตั้งมั่นและมั่นปรับปรุงตนเอง ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยู่ในแวดวงนี้ ไม่ต้องการเสียโอกาสในการพัฒนาการทำงานให้มีคุณภาพ ควรจะเรียนรู้แล้วก็นำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างการใช้เครื่องมือเดินทาง OneAdapterเครื่องมือสำหรับชาร์ตไฟกับสมาร์ทโฟนและก็เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ยี่ห้อดัง Apple บอกเลยว่าควรจะพลาดหามาไว้ใช้งาน ด้วยเหตุว่าเป็นตัวช่วยให้หลักการทำงานของคุณราบรื่น โดยไม่ว่าจะแปลงสถานที่นั่งปฏิบัติงานกี่ที่ก็มีความสบายสบาย ที่สำคัญเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดกระชับ เหมาะแก่การนำเอาติดกระเป๋าไปด้วยโดยไม่เป็นภาระ เหมาะสมกับคนที่รังเกียจความยุ่งยาก อยากอุปกรณ์เสริมชาร์ตแบตเตอร์ปรี่สำหรับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์แบรนด์ Apple เรียกได้ว่าเป็นไอเทมเด็ดที่คนทำงานฟรีแลนซ์ไม่สมควรพลาดมีพกติดกระเป๋าดำเนินการไปได้ทุกสถานที่โดยไม่ต้องขอคืนดีเต้าปลั๊กศูนย์กลางให้หมดอารมณ์การทำงาน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความอะแดปเตอร์ https://www.koan.co.th/brand/oneadapter.html

Tags : อุปกรณ์การเดินทาง OneAdapter,OneAdapter