ผู้เขียน หัวข้อ: การ์ดจอ GTX1070 สุดคุ้มราคาไม่แพง คุณภาพจัดเต็ม  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 17:24:00
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 6
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

gtx 1070 คือระดับความแรงของการ์ดหน้าจอที่ออกจะมากแต่ว่ายังไม่ใช่ตัวที่สูงที่สุด ซึ่งบางคนอาจจะเข้าใจผิดว่า GTX 1070 นั้นมีค่าความแรงที่ค่อนข้างจะน้อย แต่ว่าจะบอกว่าน้อยก็ยังไม่ถูกมากนัก เนื่องจากว่าเท่าที่ทราบมาเกมส์โดยมาก ความต้องการของ vram นั้นมีแค่ 2GB แค่นั้น ซึ่ง gtx 1070 นั้นถือว่ามีความแรงอยู่มากกว่าเยอะอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมแล้วนั้น การ์ดหน้าจอตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้แล้วก็ชอบใจในการเล่นเกมส์ออนไลน์ที่ปรารถนาเน้นให้ภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความสมบูรณ์แบบ ซึ่งต้องการความละเอียดของภาพ แล้วไม่เกิดอาการจอกระตุก เพิ่มอรรถรสสำหรับการเล่นเกมส์ ทำให้มีความสนุกสนานร่าเริง และก็เกมส์ยังมีความสมจริงสมจังมากขึ้นนั่นเอง

การ์ดจอ GTX 1070 ยอดฮิตจาก 3 ค่ายดัง ตัวดี ตัวไหนปังมีคำตอบ


gtx 1070 นี้ยังมีแบบยิบย่อยลงไปให้เลือกอีกเยอะมาก ซึ่งความแรงแล้วก็ความเร็วนั้นจะอยู่ในเกณฑ์ที่เท่าๆกันจะไม่เหลื่อมล้ำกันมากมายเท่าใดนัก แต่ว่าสิ่งที่แตกต่างกันนั้นจะเป็นเรื่องฟังก์ชันที่มีลูกเล่นหลากหลายแตกต่างกัน แต่ที่จะนำมาชี้แจงคุณสมบัติกันคือ 3 แบบที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบันนี้


  • ASUS GTX 1070 STRIX 8GB DDR5 มีพัดลมที่ค่อนข้างเบา ซึ่งไม่เหมาะสมกับที่ที่มีอุณหภูมิความร้อนสูง หรือในห้องที่ร้อนและไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศเพราะจะยิ่งทำให้ตัวพัดลมนั้นหมุนเร็วขึ้น ซึ่งจะกลายเป็นว่าทำให้ตัวพัดลมที่อยู่ในการ์ดจอนั้นมีการทำงานที่หนักขึ้นจนถึงนำมาซึ่งความเสียหายและอาจจะมีการเกิดการชำรุดขึ้นได้ ถ้าเกิดมีการใช้งานของเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับในการเล่นเกมและยังรวมไปถึงการทำงานด้านกราฟิกตัดแต่งรูปภาพเคลื่อนไหวขยับเขยื้อนนั้นที่ไม่ใช่การทำงานที่หนักมากเกินความจำเป็น ตัวพัดลมที่อยู่ด้านในจะไม่หมุนทำงาน จะมีผลให้เสียงเงียบ เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำงานทั้งในตอนระยะเวลาที่หนัก หรือการทำงานที่ค่อนข้างเบาอย่างการพิมพ์รายงาน ซึ่งจะมีการแบ่งแยกระดับการทำงานเอาไว้อย่างชัดเจน ซึ่งแม้มีการใช้งานในลักษณะไม่หนักแล้วนั้นจะทำให้มีสมาธิสำหรับในการทำงานมากเพิ่มขึ้น และยังเป็นการใช้ไฟฟ้าน้อยลงได้อีกด้วย เพราะว่ามีการดำเนินงานที่แยกออกมาจากกัน รวมทั้งรุ่นนี้จะมีไฟตกแต่งที่สวยสดงดงามระดับหนึ่ง ซึ่งคนที่เพียงพอมีงบประมาณออกจะมากนั้นสามารถเลือกใช้ตัวนี้ได้ แต่ราคาก็จะไม่แพงมากเหมาะกับผู้ที่พอใจรุ่นกลางซึ่งมีการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมมีคุณภาพ รวมทั้งราคานั้นไม่ถูกหรือไม่แพงจนเกินความจำเป็น
  • GALAXY GTX 1070 HOF 8GB DDR5 ตัวนี้ออกจะคล้ายกับตัวแรกที่กล่าวมา ซึ่งจะไม่มีอะไรพิเศษมาก จะมีพัดลมการใช้งานเพื่อระบบของการ์ดหน้าจอเย็นจะทำให้มีการปฏิบัติงานที่ราบรื่นไม่สะดุดทำให้ภาพที่ออกมาทางจอคอมพิวเตอร์นั้นมีความคม แล้วก็ละเอียดเรียบเนียนไม่เกิดปัญหา แต่รุ่นนี้จะมีราคาค่อนข้างจะถูก ซึ่งถูกมากกว่ารุ่นอื่นๆของ gtx 1070 ทั้งในด้านความเร็วและความแรงนั้นปกติ ซึ่งเข้าขั้นที่ดีในรูปแบบที่ยอมรับได้ ในสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมส์ออนไลน์ที่จำต้องใช้ภาพประกอบสำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนแล้วนั้นเหมาะสมมากที่จะใช้รุ่นนี้
  • GALAXY GTX 1070 EXOC 8GB DDR5 ซึ่งตัวนี้นับว่าเป็นตัวที่ท็อปฟอร์มเลยก็ว่าได้เพราะมีอุปกรณ์ที่ดูดีมีมูลค่า สีสันสวยสดงดงามสะดุดตา เข้ากับเคสและก็เมนบอร์ดที่ใช้อยู่จริง ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่มีงบประมาณค่อนข้างจะมากในการซื้อ ไว้สำหรับตกแต่งหรือคนที่เล่นเกมส์ออนไลน์เป็นกรุ๊ปหรือหมู่คณะ อีกทั้งปรารถนานำเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วก็การ์ดจอเหล่านี้ไปจัดตั้งประดับไว้เพื่อโชว์ความงดงาม และก็ยังรวมทั้งตามร้านเกมส์ต่างๆที่เป็นร้านไฮเอนด์เหมาะเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าจะมีผลให้ร้านของคุณดูสวยสะดุดตาแล้วยังทำให้เป็นการดึงดูดเหล่าบรรดานักเล่นเกมส์ออนไลน์ให้อยากเข้ามาเล่นเกมส์ในร้านของคุณได้ดีอีกด้วย เพราะผู้ที่หลงใหลสำหรับในการเล่นเกมส์เหล่านี้มักจะเลือกสถานที่ที่อยากเล่นเกมส์ รวมทั้งให้เกิดความบันเทิงของแสงสีในการเล่นเกมส์เพื่อความเหมือนจริงนั่นเอง
ถ้าผู้ที่อยากใช้งาน gtx 1070 นั้นไม่มีความรู้ ทางด้านการเลือกใช้ถึงไม่เหมือนกันของการ์ดหน้าจอแล้วนั้น และอยากได้เรียนรู้เปรียบข้อมูลให้ถี่ถ้วน ควรจะศึกษาด้วยตัวเอง จะเป็นเรื่องดีที่สุด ไม่ควรถามบุคคลอื่น หรือไปถามตามกระดานข่าวต่างๆสำหรับในการเล่นเกมส์ เหตุเพราะที่จริงแล้วมีโอกาสน้อยมากที่คนหนึ่งคนจะใช้การ์ดจอรุ่นเดียวกันสองยี่ห้อไปในเวลาเดียวกัน
และก็ นอกเหนือจากนี้การ์ดหน้าจอของแต่ละรุ่นแต่ละปีนั้นมีการเปลี่ยนแปลงทรงของพัดลมและก็ซิงค์อยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถกำหนดได้ว่ายี่ห้อไหนที่การ์ดหน้าจอจะแรงหรือเบากว่ายี่ห้อไหนเสมอ ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้งานควรศึกษา และเลือกใช้เองว่าการ์ดหน้าจอรุ่นไหนเหมาะสมกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณมากที่สุดเนื่องจากว่ามีเพียงคุณเพียงแค่นั้นที่ทราบดีว่าคุณอยากได้ให้มันออกมาเป็นอย่างไหน และก็ปรารถนาให้อะไรเป็นลักษณะเด่นหลักของวัตถุประสงค์ที่คุณปรารถนา แล้วก็อะไรนับว่าเป็นเรื่องที่รองลงมาได้และไม่ใช่ประเด็นสำคัญกับงานของคุณมากเท่าไรนัก ซึ่งถ้าหากคุณจัดอันดับความสำคัญของการนำไปใช้ประโยชน์ได้นั้นคุณก็สามารถเลือกแบบของการ์ดหน้าจอที่เหมาะสมกับคุณดีที่สุดได้เช่นเดียวกัน

Tags : GTX 1070,gtx 1070,GTX