ผู้เขียน หัวข้อ: เพิ่มความมั่นใจตลอดวันด้วย น้ำหอมผู้ชาย Tommy by Tommy Hilfiger  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-01-2017 , 17:29:37
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 93
    • ดูรายละเอียดว่ากันว่าหนึ่งในเสน่ห์ของคุณเพศชายที่ชวนคลั่งไคล้คือการมีรูปร่างที่ดูดี รวมไปถึงบุคลิก มุมมอง ทักษะด้านมนุษยสัมพันธ์ และที่สำคัญกลิ่นกายที่หอมชุ่มชื่น เมื่อได้สัมผัสก็เป็นเสน่ห์เฉพาะรายที่ไม่สามารถตามอย่างกันได้ ตัวช่วยเหลือหนึ่งที่สำคัญในการสร้างเสริมบุคลิกลักษณะของคุณชายให้ดูดีคือการเลือกสรรใช้น้ำหอม และน้ำหอมผู้ชายที่จะแนะวันนี้ ภูมิใจเสนอ Tommy by Tommy Hilfiger สุดยอดน้ำหอมสำหรับคุณชายให้ลุคความหอมแบบอโรม่าที่ติดทานยาวนาน สร้างเสริมเสน่ห์ชวนหลงใหลจะมีข้อปลีกย่อยอะไรที่น่าสนใจบ้าง เชิญชวนติดตามได้เลยครับ

Tommy by Tommy Hilfiger ได้ดีไซน์ คอลเลกชันน้ำหอมผู้ชายที่มีกลิ่นหอมสดชื่นแบบไซตรัสและอโรมา โดยเปิดตัวมาตั้งปี 1995 และเสริมแต่งกลิ่นหอมโดย Annie Buzantian และ Alberto Morillas มีการเปลี่ยนแปลงคุณภาพตลอดจนรูปแบบแพ็คเกจให้ดูดีมีระดับและร่วมสมัยเข้ากับคราวอยู่เสมอ ล่าสุด Tommy Hilfiger ได้เปลี่ยนแปลงแนวทางแพ็คเกจอีกครั้งเพื่อให้สวยงาม กระชับและทำให้หลงใหลใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สามารถพกพาสะดวกและฉีดได้ง่ายตามต้องการ แพ็คเกจสวยงามดูดีมีแบบ

Tommy by Tommy Hilfiger เป็นน้ำหอมผู้ชายที่ให้ลุคของชายที่คล่องแคล่ว  คล่องแคล่ว เหมาะสำหรับการฉีดช่วงกลางวันและในอากาศร้อน เพราะมีการแตกตัวของกลิ่นหอมเพียงหนึ่งวงแขนเท่านั้น ให้กลิ่นที่มีเสน่ห์ชวนติดใจโดยมีกลิ่นระดับบนที่โดดเด่น  ได้แก่  กลิ่นมิ้นท์ ลาเวนเดอร์ มะกรูดและเกรปฟรูต Tommy by Tommy Hilfiger เป็นน้ำหอมสำหรับชายมีกลิ่นกลาง  เช่น  กลิ่นแคนเบอร์รี่ แอปเปิลเขียวและกลิ่นกุหลาบ โดยให้กลิ่นหอมที่ติดทนนานถึง 6 ชม. เรียกได้ว่าเสริมความมั่นใจให้คุณผู้ชายได้ตลอดวันและไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อย ๆ เพียงฉีดเบา ๆ โซนพิเศษหรือว่าจุดสำคัญ ก็สนับสนุนสร้างเสน่ห์อันน่าคลั่งไคล้ได้อย่างแน่แท้

Tommy by Tommy Hilfiger น้ำหอมเพื่อผู้ชาย เพิ่มเสน่ห์แห่งกาย หอมเบิกบานช้านาน ชวนติดใจ มาในแพ็คเกจใหม่ที่สวยสะดุดตามากยิ่งขึ้น จะครอบครองเป็นเจ้าของเพื่อใช้เพิ่มเสน่ห์หรือเลือกเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษก็ดูดีมีระดับทีเดียว น้ำหอมเปิดตัวตั้งแต่ปี 1995 และยังคงได้รับแฟชั่นมาจนถึงปัจจุบันนี้แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและความยิ่งใหญ่ความหอมที่ได้รับการยอมรับและไว้ใจมาอย่างยาวนานที่ซึ่ง เป็นลักษณะเฉพาะยากที่จะเอาอย่างได้ ตามต้นฉบับของ Tommy Hilfiger

Tommy by Tommy Hilfiger สุดยอด น้ำหอมผู้ชาย ราคา ที่ให้กลิ่นมีชีวิตชีวา หอมติดทนช้านาน เหมาะสมกับคุณชายแนวบอยและคล่องแคล่ว สามารถเป็นผู้ครอบครองและลองใช้ได้แล้วตั้งแต่ทูเดย์เพราะเสน่ห์ของคุณชายเอาอย่างกันไม่ได้ แต่คุณสามารถสร้างได้ ด้วยการเพิ่มเสน่ห์ของกลิ่นกายเพิ่มเสน่ห์แห่งความเป็นชายเพิ่มโดยง่าย ๆ ด้วย Tommy by Tommy Hilfiger


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌