เรียนต่อนิวซีแลนด์ ทำงาน part time ได้ , เมื่อจบหลักสูตรขอวีซ่าทำงานได้อีก 1 ปี

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนต่อนิวซีแลนด์ ทำงาน part time ได้ , เมื่อจบหลักสูตรขอวีซ่าทำงานได้อีก 1 ปี  (อ่าน 88 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-11-2016 , 14:42:47
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 43
    • ดูรายละเอียด


Edenz College เป็นสถาบันที่เปิดสอนภาษาอังกฤษและอุดมศึกษาในเมือง  Auckland ประเทศนิวซีแลนด์
ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศหนึ่งที่มีระดับการศึกษาที่มีคุณภาพแนวหน้าของโลก เหมาะสำหรับการเรียนการสอน

Edenz Colleges เปิดหลักสูตรใน 4 สาขา General English Courses, Business Diploma Courses, Film Making Courses และ Teacher Training Courses
นักเรียนสามารถเรียนภาษาและทำงานที่นิวซีแลนด์ไปพร้อมกันได้ โดยเป็นการทำงาน part-time หลังเลิกเรียน 20 ชั่วโมง/อาทิตย์ ตั้งแต่เริ่มเรียนจนจบหลักสูตร
และการเรียน Diploma Level 5 + Diploma Level 6 รวมระยะเวลา 2 ปี สามารถขอ Open Work Visa ได้ 1 ปี
หรือเรียน Diploma Level 7 สามารถขอ Open Work Visa ได้ 1 ปี หลังจบการศึกษา

คุณสมบัติของผู้สมัครเรียน
- อายุ 18 ปี เป็นต้นไป
- มีผลคะแนนไอเอล (IELTS) ตามที่สถาบันกำหนด หรือ สอบวัดผลภาษาอังกฤษของสถาบัน หากได้คะแนนไม่ถึง สามารถเรียนภาษาอังกฤษ ก่อนเริ่มเรียน Diploma ได้
- เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สำหรับสมัครเรียนหลักสูตร Diploma Level 5
- เรียนจบ Diploma Level 5 สำหรับสมัครเรียนหลักสูตร Diploma Level 6
- เรียนจบ Diploma Level 6 หรือ ปริญญาตรี สำหรับสมัครเรียนหลักสูตร Diploma Level 7
- เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สำหรับสมัครเรียนหลักสูตร Bachelor

สนใจเรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์  เรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์  work and study ที่ประเทศนิวซีแลนด์
JSR Education พร้อมให้คำแนะนำการไปเรียนต่อที่นิวซีแลนด์ ฟรี!! เราเชี่ยวชาญการทำวีซ่า ผ่านมากกว่า 95 % ต่อปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-973-6879 / 086-300-7744
line : @jsreducation , jsreducation
IG : jsreducation https://www.facebook.com/JSR.Education
www.jsreducation.com